Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:01
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 31/12: Tuổi Ngọ tài lộc đỏ như son

Thứ hai, 30/12/2019, 10:29 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong thứ 2 ngày 31/12/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 31/12/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý phải đối mặt với nhiều chuyện không may xảy ra do hung tinh đeo bám. Vận trình tài lộc của con giáp này đang dư dôi bỗng gặp rắc rối tiêu tan trong chốc lát khiến bản mệnh tổn hao tiền của đến mức xót xa mà không làm gì khác được.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tý trong ngày cuối tháng này cũng không như ý do ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Tuổi Tý đã có đôi có cặp cảm thấy lạc lõng trong chính cuộc tình của mình, không tìm lại được sự ngọt ngào gắn bó như những ngày đầu mới yêu nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 31/12/2019 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 31/12/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu tỏa sáng, công việc gặp may mắn và tiến triển rất thuận lợi. Con giáp này được quý nhân giúp đỡ nên dù gặp phải khó khăn cũng nhanh chóng hóa giải, thậm chí người này còn mang thêm cơ hội thăng tiến cho bản mệnh.

Về phương diện công việc trong ngày cuối tháng này người tuổi Sửu luôn có tinh thần trách nhiệm cao, cố gắng hết mình không để việc riêng ảnh hưởng tới lợi ích chung. Chính vì vậy dù gặp phải bất cứ khó khăn nào con giáp này cũng nỗ lực để hạn chế tối đa những tác động xấu mà nó gây ra.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 31/12/2019 của tuổi Dần

Hôm nay vận trình tài lộc của người tuổi Dần có cát tinh che chở nên việc kiếm tiền cũng có phần suôn sẻ hơn. Đặc biệt là những người buôn bán, kinh doanh sẽ càng có lợi, chuyện làm ăn phát đạt, hàng hóa bán chạy không ngờ. Người tuổi Dần cũng giảm bớt đi nỗi lo tiền bạc khi nguồn thu nhập ngày càng tăng tiến.

Bên cạnh đó nếu người tuổi Dần có ý định khởi nghiệp, đứng ra làm chủ thì hôm nay cũng là ngày khá may mắn để con giáp này tiến hành các dự định ấp ủ của mình bởi khả năng thành công rất cao. Bản mệnh đừng lo lắng quá nhiều vì không có con đường thành công nào mà không gặp khó khăn, thử thách cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 31/12/2019 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão sẽ có quý nhân hướng dẫn cách mang tài lộc về nhà. Nếu biết nhìn xa trông rộng thì có thể người tuổi Mão sẽ tạo ra nhiều không gian phát triển và thu hoạch được kết quả lớn tới không ngờ. Song bản mệnh cần quản lý chi tiêu chặt chẽ, cuối năm có rất nhiều thứ phải mua sắm đấy.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày thứ ba này lại không được suôn sẻ cho lắm vì có hung tinh cản trở. Nguyên nhân một phần cũng là do con giáp này chủ quan, lơ là và xão lãng trong công việc nên dễ mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 31/12/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay vận trình của người tuổi Thìn trong ngày cuối năm có điềm báo cát lành ghé thăm. Đường tình duyên của người tuổi Thìn vô cùng suôn sẻ, không xảy ra biến cố gì lớn. Bản mệnh và người ấy tận hưởng giây phút ngọt ngào bên nhau.

Tuy nhiên về phương diện tài lộc thì trong ngày hôm nay người tuổi Thìn nên thận trọng hơn nếu không muốn bao nhiêu của cải dày công tích lũy lại bị tiểu nhân bòn rút hết. Tuổi Thìn đừng nên tin người khác một cách thái quá, trong mọi quyết định tiền bạc đều cần phải tìm hiểu và suy nghĩ kĩ càng để tránh rủi ro cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 31/12/2019 của tuổi Tỵ

Hôm nay công việc của người tuổi Tỵ đang dần ổn định hơn nên phương diện tài chính cũng từ đó mà phát triển, không ngừng tăng tiến. Ngoài ra người tuổi Tỵ cũng không còn tiêu xài hoang phí như trước, bản mệnh biết lập kế hoạch chi tiêu vô cùng hợp lý cho thời gian sắp tới.

Vận trình tình duyên của người tuổi Tỵ kém may mắn trong ngày cuối năm này. Gia đạo bất ổn, bản mệnh buồn lòng vì không tìm được chỗ dựa vững chắc. Tưởng gia đình sẽ là chỗ dựa tiếp thêm động lực để phấn đấu nhưng rồi có những chuyện xảy ra đã phá tan không khí an bình mà người tuổi Tỵ hằng mơ ước.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 31/12/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 31/12/2019 của tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày tam hợp vô cùng tươi sáng. Nếu người tuổi Ngọ còn độc thân sẽ không phải lo không gặp được người tâm đầu ý hợp, cơ hội để bản mệnh tiếp xúc với người khác giới trong ngày rất nhiều, cơ may sẽ có được mối tình như ý, hạnh phúc ngay trong tầm tay.

May mắn của người tuổi Ngọ trong ngày cuối năm 2019 còn ở phương diện tài lộc nữa, vận trình tăng tiến không ngừng. Dường như những nỗ lực, cố gắng của người tuổi Ngọ trong công việc đã có thu hoạch tương xứng với công sức bỏ ra, lúc này bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh phung phí tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 31/12/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay vận trình của người tuổi Mùi có quý nhân soi đường chỉ lối nên tìm được hướng đi mới cho sự nghiệp của mình. Con giáp này xác định được mục tiêu của mình là gì và không ngần ngại khó khăn để giành được mục tiêu đó.

Không có con đường nào đi đến thành công trải toàn hoa hồng, dù có nhiều ngáng trở nhưng người tuổi Mùi vẫn không nản lòng, ngược lại nó càng tiếp thêm động lực để con giáp này chinh phục khó khăn, chiến thắng mọi hoàn cảnh bằng chính sức lực của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 31/12/2019 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân kém sắc do gặp cục diện tương xung. Rất có thể người tuổi Thân sẽ phải đối mặt với nguy cơ hôn nhân tan vỡ do tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách hoặc có người thứ ba xuất hiện phá vỡ tình cảm hai người. Nếu bản mệnh không sớm nghĩ cách giải quyết thì khó tránh khỏi kết quả tồi tệ nhất xảy ra.

Về phương diện công việc của người tuổi Thân trong ngày thứ ba này cũng gặp phải đôi chút khó khăn nhưng may mắn là bản mệnh vẫn có quý nhân ở bên tương trợ. Tuổi Thân được giao thêm những trọng trách mới, thể hiện khả năng của mình trên nhiều lĩnh vực khác nhau, tăng cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 31/12/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu đang đi đúng hướng trên con đường tìm kiếm công danh sự nghiệp của mình. Với những cống hiến hết sức như vậy chắc chắn người tuổi Dậu sẽ đi xa hơn trong tương lai với tiền đồ sáng lạn và rộng mở. Bản mệnh chỉ cần kiên định và nỗ lực với những gì mình đã chọn mà thôi.

Song gặp ngày ngũ hành tương khắc nên đường tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày ít nhiều cũng có trắc trở. Đôi lứa dù yêu thương nhau nhưng vẫn có những trở ngại vô hình ngăn cản người tuổi Dậu và người ấy đi đến bến bờ hạnh phúc, vấp ngã nhiều nhưng bản mệnh cũng chẳng thể buông bỏ được tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 31/12/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất nhờ ngày bán hợp nên có thể giành được những bước tiến lớn trên con đường tìm kiếm tài lộc cho mình. Bản mệnh được quý nhân soi đường dẫn lối nên dễ dàng tìm thấy cơ may trước khi người khác nhận ra. Nếu người tuổi Tuất tận dụng tốt thì sẽ gặt hái thành quả tốt đẹp.

Tuy nhiên trong công việc khó tránh khỏi những rắc rối bất ngờ mà người tuổi Tuất không thể lường trước được. Bản mệnh bị ảnh hưởng bởi những lời thị phi, đàm tiếu không hay dù không phải là người gây ra nhưng sự tác động của nó lại khiến người tuổi Tuất một phen lao đao.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 31/12/2019 của tuổi Hợi

Trong ngày Dần Hợi tương phá, báo hiệu vận trình tình cảm của người tuổi Hợi gặp nhiều bất ổn nên không còn tâm trí đâu để làm bất cứ việc gì nữa. Mối tình vừa chớm nở đã vội úa tàn mang theo những hy vọng tiêu tan. Bản mệnh đừng buồn lòng quá cũng đừng để cảm xúc chi phối mình quá nhiều.

Tình yêu đến mang theo nhiều màu sắc cho cuộc sống của chúng ta nhưng đừng để khi tình yêu đi thì cuộc sống không còn màu sắc nữa, chính vì thế hãy mạnh mẽ và vững vàng lên nhé. Tuy nhiên mối quan hệ xã giao lại khá hài hòa. Nếu người tuổi Hợi biết cách lợi dụng sự quen biết mà mình đang có thì tài lộc càng về sau càng nhiều đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 3 ngày 31/12/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 31/12/2019.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN