Thứ ba, 28/01/2020 | 04:47
RSS

Tháng 11 âm lịch: Top con giáp tình đỏ như son và kiếm tiền tiêu không hết

07-12-2019 07:15:21

Không chỉ giàu có về tiền bạc, những con giáp này trong tháng 10 âm lịch còn có chuyện tình cảm vô cùng viên mãn, khiến nhiều người khác ghen tỵ.

Tháng 11 âm lịch: Top con giáp tình đỏ như son 2

Tuổi Sửu

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu thời gian này duy trì ổn định. Bên cạnh đó, Chính Tài mang lại dấu hiệu lạc quan, nên tập trung vào công việc chính, hạn chế ôm đồm nhiều việc.

Vận trình tình cảm của người tuổi Sửu tháng này khá rực rỡ, nhất là đối với người độc thân, bạn có nhiều cơ hội tìm được người phù hợp, cùng quan điểm trong cuộc sống. Có những người lúc này đã kết thúc được giai đoạn nghi ngờ và chuyển sang tin tưởng.

Tuổi Mão

Tài lộc trong tháng dồi dào, mua may bán đắt, làm ăn phát đạt. Có điều, tháng này nhiều khoản chi phi bất ngờ phát sinh. Tiền vào túi rồi lại ra, khó tích lũy được nhiều.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mão trong tháng này rất đáng mong đợi. Đời sống lãng mạn của bạn hứa hẹn sẽ “đơm hoa kết trái” vào lúc bạn chẳng thể ngờ tới. Những ai đang độc thân có thể trông đợi vào một tình yêu mới sẽ xuất hiện.

Tuổi Thìn

Tình hình kinh doanh, buôn bán trong tháng bình ổn. Áp lực tài chính không quá lớn nên tuổi Thìn có thể ung dung kiếm tiền và tiêu tiền theo đúng sở thích, phong cách của mình.

Vận trình tình cảm nhìn chung tốt đẹp, không có nhiều điều đáng phiền muộn, nhiều cặp đôi đón tin vui như được gia đình chấp thuận, chuẩn bị cưới hỏi...

Tháng 11 âm lịch: Top con giáp tình đỏ như son

Tuổi Mùi

Tài vận có dấu hiệu khởi sắc, các hoạt động cầu tài đạt hiệu quả cao. Tuổi Mùi có thể tiến hành đầu tư ở hạng mục bạn quan tâm và hiểu biết nhất, hứa hẹn kết quả bất ngờ.

Tử vi tuổi Mùi trong tháng ghi nhận những cảm xúc lãng mạn trong tình yêu. Thời điểm để bày tỏ tình cảm, thổ lộ tấm chân tình đã đến, hãy chủ động nắm giữ.

Tuổi Thân

Thu nhập tháng này bội thu hơn tháng trước nhiều. Các nguồn thu chính phụ đều tăng, tiền bạc rủng rỉnh, tiêu pha không phải nghĩ.

Về tình duyên, người độc thân vượng nhân duyên, gặp gỡ nhiều đối tượng ưng ý cả qua giới thiệu và các nguồn quen biết tự nhiên. Tuy nhiên, đừng quá chủ động và mạnh dạn đến mức khiến đối phương “sợ chạy mất dép” nhé.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN