Thứ tư, 05/08/2020 | 02:30
RSS

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo: Tình hình tài chính không ổn định

Thứ năm, 05/12/2019, 10:53 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 6/12/2019 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/12/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Về tình cảm, chòm sao này rất cứng đầu, người ấy luôn phải nhường nhịn bạn. Chỉ một chút không vừa ý là giận hờn, không nói chuyện, không muốn nhắn tin…Thế nhưng ai cũng có giới hạn của mình, người ấy không thể bao dung cho bạn mãi được đâu.

Tình hình tài chính không được ổn định, nếu ai hỏi vay tiền bạn thì hãy khéo léo từ chối. Bạn đang gặp khó khăn để tìm một hướng đi tích cực cho tính nóng vội và đầy năng lượng của mình. Vì thế, để tránh những bất lợi bạn nên làm việc hoặc xử lý vấn đề bình tĩnh hơn.

Con số may mắn: 5, 13

Màu sắc may mắn: Màu tím, xanh lá

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/12/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hàng ngày 6/12/2019 thứ 6 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu Khi đã nỗ lực hết mình để làm điều gì đó, bạn sẽ không phải tự hỏi liệu bạn có thể làm được nhiều hơn nữa không. Đã đến lúc bạn bắt đầu tha thứ cho chính mình rồi, đến lúc bạn phải vượt qua và buông bỏ những gánh nặng mà chính mình tự tạo ra. Đừng quá khắt khe với bản thân.

Về tình cảm, hai người có thể phát sinh những mâu thuẫn, do những sự việc tích tụ bấy lâu nay. Đừng làm cho câu chuyện trở nên căng thẳng và rơi vào bế tắc bằng việc đôi co, tranh cãi của đôi bên. Hãy kiềm chế, bình tĩnh và giải quyết một cách sáng suốt.

Con số may mắn: 12, 29

Màu sắc may mắn: Màu nâu, trắng

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có thể cần phải xem xét lại các mối quan hệ của mình trong ngày hôm nay. Bạn hào phóng quá mức với mọi người, lúc nào cũng là người đứng ra chi trả cho các cuộc hẹn.

Hôm nay, Song Tử có phần xao nhãng trong công việc nên có thể sẽ đánh mất những cơ hội ngay trong tầm tay. Chòm sao này có nhiều mối quan tâm mới, khiến cho chính bản thân cũng chẳng hề nhận ra sai sót này.

Con số may mắn: 14, 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, đỏ

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, trong ngày hôm nay với lối suy nghĩ thông minh, cẩn thận và đúng đắn; Cự Giải sẽ đạt được những thành tích nổi trội.

Chuyện tình cảm của những chú Cua cũng rất tốt đẹp. Bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hiện tại và luôn tìm cách để cuộc hôn nhân này luôn nồng nàn như thuở mới yêu. Những ai còn độc thân cũng không nên lo lắng quá, duyên đến rồi bạn sẽ tìm được một nửa yêu thương.

Con số may mắn: 17, 2

Màu sắc may mắn: Màu xám, hồng

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của  Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử thứ sáu này kiên nhẫn, điềm tĩnh trong các quyết định, điều này đã giúp bạn thực hiện tốt phần việc của mình. Trong công việc bạn không sẵn sàng hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm với mọi người, hãy tìm cách thay đổi để tránh bản thân bị cô lập.

Chòm sao này dễ gặp phải chuyện buồn trong tình cảm, có thể có người sẽ bị phản bội, người yêu bạn lăng nhăng, không thành thật. Nếu thực sự không thể tiến xa hơn với nhau thì nên cho nhau thời gian xem xét lại mối quan hệ này.

Con số may mắn: 19, 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, xanh lá

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc hiện tại của Xử Nữ đã không còn phù hợp với khả năng phát triển của bản thân, nhưng bạn đang khá an phận thủ thường không muốn tìm chỗ mới. Khi đồng nghiệp đưa ra những ý kiến đóng góp, bạn cũng không muốn lắng nghe.

Đừng xem nhẹ chuyện tình cảm và cho rằng chỉ cần công việc là đủ. Mỗi người đàn ông đều cần một người phụ nữ thông minh ở bên cạnh. Sự tinh tế, khả năng thấu hiểu và đồng cảm sẽ giúp cả hai dễ dàng vượt qua những trở ngại trong cuộc sống.

Con số may mắn: 2, 18

Màu sắc may mắn: Màu hồng, xanh lá

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi ngày mới cho thấy cách hành xử của cung hoàng đạo Thiên Bình hôm nay rất khôn ngoan. Không những thế, Thiên Thiên còn rất tinh ý và dù ai có làm gì cũng không thể qua mắt được bạn. Tư tưởng của bạn hôm nay khá thoải mái.

Tình hình tài chính của chòm sao này không có nhiều biến động. Nhờ kế hoạch tiết kiệm từ đầu tháng nên hiện tại, Thiên Bình vẫn còn khá dư dả để chi tiêu cho những việc phát sinh đột xuất. Hãy cố gắng giữ thói quen chi tiêu hợp lý này nhé.

Con số may mắn: 16, 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá, đỏ

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp trở nên cực kỳ bướng bỉnh trong ngày mới này. Một khi đã nghĩ gì trong đầu là bạn sẽ không chịu thay đổi, dù cho người khác có nói ra nói vào thế nào đi nữa.

Tình hình tài chính của Bọ Cạp khá ổn định trong ngày hôm nay. Nhân dịp cuối tuần, bạn có thể mua cho mình một món đồ gì đó hoặc đi chơi với bạn bè để thư giãn đầu óc, chuẩn bị cho một tuần làm việc mới.

Con số may mắn: 4, 17

Màu sắc may mắn: Màu tím, cam

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng tình yêu của Nhân Mã đang trải qua những giây phút ngọt ngào, lãng mạn và tận dụng từng giây từng phút được ở bên người ấy. Bạn cũng không muốn né tránh cảm xúc của mình và sẵn sàng nói ra tất cả những điều mình nghĩ để đối phương biết, nhờ vậy mà họ cũng hiểu và yêu bạn nhiều hơn.

Đừng sợ hãi những căng thẳng. Các phản ứng tâm lý và thể chất xuất hiên từ căng thẳng đòi hỏi chúng ta phải tăng cường các giác quan để chiến đấu chống lại nó, vì vậy một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm là biến nó thành nguồn động lực thúc đẩy bạn vượt qua mọi thử thách.

Con số may mắn: 14, 5

Màu sắc may mắn: Màu tím, hồng

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết Bạn sẽ mắc sai lầm kể cả bạn làm gì đi nữa. Thế nhưng bạn không cần phải cố gắng lúc nào cũng đúng và cũng đừng cố gắng không mắc sai lầm hoặc để cảm thấy hối hận. Bạn hãy dũng cảm sai thì làm lại, quan trọng là đầu óc được nhẹ nhàng.

Trong công việc nếu biết lợi dụng sự nhạy bén cũng như trí thông minh của mình thì bạn sẽ giành được rất nhiều điều thuận lợi. Có thể bạn sẽ gặp vài rắc rối vì những quyết định cảm tính, nhưng vì có cách xử lý vấn đề hoàn hảo nên cũng không gặp phải trở ngại gì quá lớn.

Con số may mắn: 4, 21

Màu sắc may mắn: Màu đen, cam

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang sống trong những ngày tháng ngọt ngào của tình yêu. Bạn chẳng còn muốn quan tâm đến điều gì khác ngoài việc nhớ nhung người ấy. Cả hai cùng tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau, khiến ai ai cũng đều ngưỡng mộ.

Trong ngày hôm nay, Bảo Bình cũng nên hết sức chú ý vấn đề tài chính. Có thể bạn có khả năng sẽ mất tiền của, thiệt hại nhiều về tài chính. Cứ phòng còn hơn chống, đừng để đến lúc cơ sự xảy ra mới ngồi than khóc.

Con số may mắn: 8, 15

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, tím

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong ngày hôm nay Song Ngư trở lên duyên dáng và đáng yêu đến lạ thường. Điều này giúp bạn trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

Xem bói tình duyên, đôi lứa quan tâm yêu thương lẫn nhau, tạo dựng nền tảng vững chắc để tiến tới một tương lai sum vầy, hạnh phúc bên nhau. Chúc cho mối tình của hai bạn mãi bền chặt như thế.

Con số may mắn: 15, 22

Màu sắc may mắn: Màu nâu, xanh lá

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN