Thứ sáu, 25/06/2021 | 08:03
RSS

Tử vi hôm nay 5/12/2019 của 12 con giáp: Tuổi Hợi tài lộc tăng tiến, tiền bạc ào ào về túi

Thứ tư, 04/12/2019, 10:27 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm thứ 5 ngày 5/12/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 5/12/2019 của tuổi Tý

Hôm nay người tuổi Tý được cát tinh soi chiếu nên giành được những thành công vượt trội trong công việc. Con giáp này không dễ đầu hàng trước khó khăn, ngược lại còn lấy đó làm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa. Dù trong ngày có nhiều biến động nhưng người tuổi Tý vẫn giữ được sự bình tĩnh, vững vàng.

Người tuổi Tý luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, khó khăn không làm con giáp này nản lòng. Bất cứ việc gì được giao cho cũng cố gắng hết sức để hoàn thành, nhờ vậy mà cấp trên rất yên tâm khi giao công việc cho bản mệnh. Vận trình sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến tốt đẹp trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 5/12/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 5/12/2019 của tuổi Sửu

Đường tình duyên của người tuổi Sửu vô cùng hanh thông, thuận lợi. Con giáp này đang trải qua những tháng ngày hạnh phúc bên một nửa của mình, cả hai đều coi việc chăm sóc cho đối phương là niềm vui và không ngừng nỗ lực để làm người ấy vui.

Vận trình công việc của người tuổi Sửu trong ngày thứ năm này lại không được thuận lợi như thế. Người tuổi Sửu chưa thực sự chú tâm và nỗ lực vào những gì mình đang làm, làm việc một cách tùy hứng nên không giải quyết triệt để mọi vấn đề, hiệu quả làm việc không được như mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày 5/12/2019 thứ năm của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần sẽ đạt được những bước tiến mới trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Mọi khó khăn, thử thách sẽ biến thành cơ hội để con giáp này tỏa sáng, thể hiện khả năng và giành lấy những gì xứng đáng thuộc về mình, tạo được ấn tượng với mọi người.

Vận trình tình duyên của người tuổi Dần trong ngày thứ năm này càng tăng tiến rõ rệt. Vận đào hoa nở rộ, người tuổi Dần còn độc thân hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người mình thương, kết thúc cuộc sống độc thân và mở ra tương lai tươi sáng, hạnh phúc bên người ấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 5/12/2019 thứ năm của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão đối mặt với cục diện Mão Tý hình hại, con giáp này phải chịu những tổn thương sâu sắc nên cứ ủ rũ, buồn bã mãi thôi. Người mà con giáp này hết lòng giúp đỡ, không ngần ngại chỉ bảo từ những ngày đầu bỡ ngỡ thì nay lại gây ra nỗi thất vọng cùng cực cho mình.

Cũng may người tuổi Mão trong ngày thứ năm này vẫn có cát tinh tương trợ nên cũng bớt được phần nào thiệt hại trong sự nghiệp. Con giáp này vẫn làm việc, vẫn cống hiến hết mình, không ai có thể phủ nhận được và sai sót lần này hoàn toàn có thể sửa chữa được.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 5/12/2019 thứ năm của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn gặp ngày tam hợp nên vận trình của bản mệnh vô cùng tươi sáng. Con giáp này được cấp trên ưu ái, đồng nghiệp giúp đỡ nên dễ dàng vượt qua mọi khó khăn trong công việc. Vì có quý nhân giúp sức nên người tuổi Thìn ngày càng hăng say cống hiến, đam mê với công việc đang làm.

Vận tình tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày thứ năm này cực vượng. Người độc thân chẳng cầu tình cảm nhưng cũng được người khác phái thầm thương trộm nhớ. Đôi khi chúng ta cần phải mở lòng mình hơn. Đường tài lộc của người tuổi Thìn cũng đang trên đà tăng tiến, người buôn bán kinh doanh có một ngày doanh thu khá.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 5/12/2019 thứ năm của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ được cát tinh trợ mệnh, con giáp này có được sự mạnh mẽ, quyết đoán trong những giờ phút quan trọng mang tính chất ảnh hưởng tới cuộc đời mình. Đứng trước những cơ hội, người tuổi Tỵ đã biết cần phải làm gì cho đúng với nguyện vọng và đam mê của mình.

Song ngày ngũ hành tương xung, giữa các cặp đôi xảy ra nhiều mâu thuẫn có thể dẫn tới chia lìa đôi ngả. Người tuổi Tỵ và người ấy không ai chịu nhượng bộ vì luôn đặt cái tôi quá cao, muốn bảo vệ cái tôi hơn cả tình yêu nên mối quan hệ mới rạn nứt, khó có thể hàn gắn được.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi ngày 5/12/2019 thứ năm của tuổi Mùi

Tử vi ngày 5/12/2019 thứ năm của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ gặp ngày Ngọ Tý tương xung nên chuyện tình cảm của con giáp này chịu ảnh hưởng ít nhiều. Nhân duyên của người tuổi Ngọ dù không đến nỗi nào nhưng vẫn khó giữ được hạnh phúc cho mình. Vì không kiềm chế được cảm xúc nên con giáp này có những lời nói, hành động làm tổn thương đến đối phương.

Vận tình tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ năm này cũng có điềm báo hao tài. Con giáp này cần phải thận trọng hơn trong những quyết định liên quan tới tiền bạc, tránh nghe lời dụ dỗ, xúi bẩy của kẻ xấu mà đầu tư, hùn vốn vào những nơi không biết tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 5/12/2019 thứ năm của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi gặp cục diện Mùi Tý tương hại điềm báo có tiểu nhân vây hãm khiến con giáp này một phen lao đao. Người tuổi Mùi nói thẳng nói thật nhưng vô tình ý kiến của mình lại đắc tội với tiểu nhân lòng dạ nhỏ nhen, đôi khi chỉ là một hiềm khích nhỏ nhưng cũng có thể tạo nên mâu thuẫn lới.

Lại thêm tâm tình của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay nặng nề nên khó có thể tập trung vào công việc được. Bản mệnh làm việc theo cảm hứng chứ không có kế hoạch hay mục tiêu nào cụ thể cả, do đó rất dễ bị xao nhãng bởi nhiều yếu tố nên không mang lại kết quả như mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 5/12/2019 thứ năm của tuổi Thân

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thân trong ngày thứ năm này, nếu bản mệnh cảm thấy hứng thú với người nào đó thì hãy cho họ cơ hội để bước vào cuộc sống của mình xem sao. Đôi khi người tuổi Thân cũng phải đặt lòng tin vào người khác một chút thì mới biết mọi chuyện có thể tiến triển tốt đẹp.

Vận trình tài lộc của người tuổi Thân trong ngày hôm nay cũng đang trên đà tăng tiến, nhất là người buôn bán kinh doanh sẽ có một ngày buôn bán đắt hàng, lợi nhuận không tồi. Người làm công ăn lương nếu chịu khó làm thêm thì nguồn thu nhập cũng không đến nỗi nào. Nhìn chung bản mệnh không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi ngày 5/12/2019 thứ năm của tuổi Dậu

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu không được tốt do ngày Dậu Tý tương phá. Con giáp này cần phải đề phòng kẻo có kẻ ném đá giấu tay, muốn hủy hoại thanh danh và hạnh phúc của mình. Có thể là vì kẻ tiểu nhân ganh ghét với những gì người tuổi Dậu đang có nên muốn phá hoại mà thôi.

Đường tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày thứ năm này ổn định, không bị ảnh hưởng nhiều. Với nguồn thu nhập đều đều, tuổi Dậu có thể yên tâm làm nhiều việc khác, càng về cuối năm thì càng có nhiều việc cần chi tiêu nên phải có kế hoạch cụ thể để tránh rơi vào cảnh túng thiếu.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi ngày 5/12/2019 thứ năm của tuổi Tuất

Đường tài lộc của người tuổi Tuất khởi phát, người buôn bán kinh doanh có lộc trời cho, làm ăn thuận lợi, lợi nhuận tăng cao. Ngoài ra người tuổi Tuất cũng có cơ hội để mở rộng quy mô, hợp tác với những đối tác có tầm cỡ lớn hơn.

Trong công việc, người tuổi Tuất hãy thật khôn ngoan trong những quyết định liên quan đến vấn đề tài chính. Song vì ngũ hành tương xung nên người tuổi Tuất trong ngày hôm nay có thể gặp chuyện buồn về tình cảm. Tình yêu đối lứa cũng nảy sinh nhiều vấn đề khắc mắc, bất đồng khiến mọi sự càng thêm rối ren hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi ngày 5/12/2019 thứ năm của tuổi Hợi

Tài lộc tăng tiến, tiền bạc không ngừng đổ về nhà nên người tuổi Hợi không phải lo lắng về chuyện chi tiêu vì có thêm nhiều nguồn thu ngoài dự kiến. Tuy nhiên con giáp này trong ngày hôm nay nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình vì có điềm báo gặp họa từ miệng mà ra.

Về mặt tình cảm, con giáp này có thể sẽ tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình, đủ để bản mệnh thấy háo hức và mong muốn mối quan hệ tiếp tục phát triển dài lâu hơn nữa. Các cặp đôi yêu nhau đã lâu thì hoàn toàn có thể thoải mái tính tới việc trăm năm. Đôi bên nên tìm hiểu thêm về xem ngày tốt xấu để ngày vui thêm hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 6/12/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 5/12/2019

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN