Thứ bảy, 19/06/2021 | 11:02
RSS

Tử vi hôm nay 4/12/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thìn tài lộc về tay nhờ chăm chỉ

Thứ ba, 03/12/2019, 10:14 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm thứ 4 ngày 4/12/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 4/12/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý làm việc hoàn toàn thoải mái, tự do. Con giáp này đang có một công việc phù hợp với năng lực và sở thích, môi trường làm việc tốt, tinh thần tốt nên hiệu quả được cải thiện rõ rệt, cấp trên cũng đánh giá cao về sự thông minh, nhanh nhẹn này của bản mệnh.

Các mối quan hệ xã giao của người tuổi Tý trong ngày thứ tư này cũng khá tốt đẹp, đây là tài sản vô giá và cũng là nền tảng tốt hỗ trợ tuổi Tý trong sự nghiệp cũng như cuộc sống hàng ngày. Vì vậy đừng chỉ tập trung vào công việc không thôi mà quên mất việc duy trì các mối quan hệ bền vững.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 4/12/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/12/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu có những quyết định sáng suốt trong công việc. Cũng có những lúc con giáp này vì quan tâm tới vẻ ngoài hơn là bản chất bên trong nên bị chê là phù phiếm, thiếu thực tế. Đó là do bản mệnh không biết nguyên nhân chứ không phải là vì bản thân thích khoa trương.

Vận trình tình duyên của người tuổi Sửu phát triển đúng như mong đợi, những mâu thuẫn hiểu lầm tước đó đã được hóa giải, các cặp đôi tìm được tiếng nói chung. Người độc thân cũng có cơ hội nhưng để chọn lựa được người phù hợp thì tuổi Sửu vẫn nên thận trọng một chút.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/12/2019 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần cảm thấy vô cùng khó chịu vì một người nào đó. Tuy nhiên đã là con người thì ai cũng đôi lần mắc sai sót. Người ấy làm điều không tốt với con giáp này thì sẽ bị tổn thương, day dứt trong thâm tâm, thế nhưng nếu họ thực sự nhận ra lỗi lầm thì hãy rộng lượng tha thứ.

Ngày Dần Hợi tương phá, vận trình tình cảm của người tuổi Dần có thể gặp trục trặc, gia đạo bất an, nhiều chướng ngại xuất hiện trong tình yêu đôi lứa. Tuy nhiên nếu con giáp này và nửa kia có thể cùng vượt qua giai đoạn này thì tình cảm sẽ ngày càng trở nên gắn kết, bền vững lâu dài hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/12/2019 của tuổi Mão

Người tuổi Mão có thể phải trải qua cảm giác bị cô lập, đơn độc một mình. Đối phương làm nhiều điều khiến người tuổi Mão bị tổn thương và lại phải chấp nhận tha thứ. Thế nhưng cái tôi và lòn tự trọng của bản mệnh sẽ không cho phép điều đó xảy ra, như gưỡng vỡ thì không thể lành lại được.

Trong ngày Mão Hợi tam hợp, người tuổi Mão hãy tận dụng cơ hội để mở rộng mối quan hệ của mình. Điều này không chỉ giúp ích cho công việc mà còn cả cuộc sống của tuổi Mão nữa. Nếu bản mệnh muốn tiến hành ký kết hợp đồng cũng khá suôn sẻ, thuận lợi, tài lộc dồi dào.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/12/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn thu tài lộc về tay nhờ đức tính chăm chỉ, siêng năng trong công việc. Đây cũng là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của bản thân, con giáp này tin rằng có công mài sắt, có ngày nên kim nên không bao giờ mất niềm tin vào cuộc sống.

Tình yêu và sự tha thứ chính là chìa khóa để mở cánh cửa đến với hạnh phúc. Người tuổi Thìn có thể thực hiện và luyện tập nó mỗi ngày. Chỉ cần sự tha thứ được thực hiện thì tất cả mọi người đều chiến thắng, hãy làm nó thường xuyên hơn và tuổi Thìn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/12/2019 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ không được suôn sẻ cho lắm. Lời khuyên dành cho con giáp này khi gặp phải việc không hứng thú thì hãy đặt chúng trong một bức tranh lớn hơn, về mục tiêu mà bản mệnh đang hướng tới, có như vậy guồng quay công việc sẽ không bao giờ bị gián đoạn.

Ngày Tỵ Hợi lục xung dễ gây ra mâu thuẫn giữa người tuổi Tỵ với mọi người xung quanh. Tình cảm cũng không được hài hòa, người có đôi dễ nảy sinh tư tưởng ngoại tình, nếu có điều gì không tốt xảy ra nghĩa là người tuổi Tỵ đang phạm phải sai sót, đây chính là lúc bản mệnh cần sửa sai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/12/2019 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/12/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có thể nhận được lời mời ăn uống, dự tiệc hoặc được tiền thưởng. Con giáp này được yêu quý vì tính hiền lành, dễ chịu, nhưng cũng có không ít người cho rằng đó chỉ là sự giả tạo, song vì không thể làm hài lòng được tất cả mọi người nên đừng để ý tới lời nói của họ.

Trong ngày thứ tư này người tuổi Ngọ hãy chi tiêu và tiết kiệm một cách khôn ngoan hơn nữa. Nếu bản mệnh chỉ muốn có một cuộc sống an nhàn thì tài sản của tuổi Ngọ cũng trở nên vô giá trị. Không biết nỗ lực, cố gắng là gì thì cuộc sống cũng trở nên vô nghĩa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/12/2019 của tuổi Mùi

Trong công việc cũng như cuộc sống, người tuổi Mùi đừng ngại khó ngại khổ vì nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng. Mùi Hợi tam hợp giúp cho công việc của con giáp này hanh thông, thuận lợi, làm gì cũng có người giúp đỡ. Hãy tận dụng thời điểm tốt này để ký kết hợp đồng, bàn bạc kế hoạch làm ăn lâu dài.

Đường tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày thứ tư này hanh thông thuận lợi. Con giáp này muốn được yêu thương, may sao lại tìm được người yêu thương mình thực lòng. Các cặp đôi dần hóa giải được mâu thuẫn và tìm lại tiếng nói chung.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/12/2019 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có một ngày làm việc khá thuận lợi. Tuy nhiên con giáp này vì quá tự tin với năng lực của mình nên không thích nghe lời góp ý của bất cứ ai, khiến mọi người đánh giá bản mệnh là người bảo thủ và cứng nhắc. Các mối quan hệ với đồng nghĩa, cấp trên thiếu hài hòa.

Chuyện tình cảm giữa người tuổi Thân và người ấy trong ngày khá trắc trở, lận đận. Lòng tin giữa hai người không đủ lớn để vượt qua những lời đồn đại của người đời nên khó có thể gây dựng được nền tảng vững vàng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/12/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có thể sẽ phải đối mặt với những ảnh hưởng xấu trong công việc. Có nhiều nhiệm vụ khó nhằn và con giáp này không được phép khoanh tay đứng nhìn. Đừng để nỗi lo lắng, sợ hãi lấn át khi chưa thực sự bắt tay vào làm.

Một người sẽ nhận được nhân quả tốt hay xấu phụ thuộc vào hành động của nó. Khi người tuổi Dậu biết cân bằng giữa sự cho đi và nhận lại thì bản thân sẽ cảm thấy hạnh phúc, bình thản, nhưng nếu để nó lệch đi bản mệnh sẽ gặp phải nhân quả xấu, ngăn trở con đường tiến tới hạnh phúc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/12/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể yên tâm tập trung hoàn toàn vào công việc mà không bị vướng bận bởi bất cứ điều gì. Con giáp này là người cần cù, nhẫn nại, đó là lợi thế nhưng vì thiếu sáng tạo nên không được đánh giá cao, chỉ cần cải thiện điều này thì sẽ ghi điểm trong mắt mọi người xung quanh.

Vận trình tình duyên của người tuổi Tuất trong ngày thứ tư này ảm đạm, không có nhiều cơ hội yêu đương cho người độc thân. Con giáp này cứ mãi đắm chìm trong chuyện quá khứ không thể thoát ra được, khiến cho chính mình phải ôm những đau khổ, nỗi sân hận trong lòng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/12/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi trở nên bảo thủ hơn bao giờ hết. Vì cho rằng mình không màng danh lợi nên cũng chẳng cần phải nhún nhường ai cả. Thế nhưng thái độ khiếm tốn này luôn cần thiết vì nó thể hiện sự tôn trọng của bản mệnh với người khác.

Ngày Hợi Thủy tự hình, người tuổi Hợi dù thông minh sáng suốt đến đâu thì vẫn có những suy nghĩ tiêu cực, bi quan. Người tuổi Hợi than trách rằng mình làm nhiều mà lại không thành công được như người khác, song đâu biết rằng nỗ lực của con giáp này mới chỉ được nửa đường và chỉ cần một chút nữa thôi sẽ tiến tới thành công.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 5/12/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 4/12/2019

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN