Thứ hai, 11/12/2023 | 07:31
RSS

Tháng 11 âm lịch: Con giáp tiền tiêu không hết, con giáp thu không đủ chi

Thứ năm, 28/11/2019, 07:18 (GMT+7)

Bước sang tháng 11 âm lịch, con giáp nào vận đỏ như son kiếm tiền cực dễ, con giáp nào kém may mắn làm ăn thất bại, bạn hãy tham khảo xem nhé!

Tháng 11 âm: Con giáp tiền tiêu không hết, con giáp thu không đủ chi

Tuổi Tý

Tài chính suôn sẻ vào đầu tháng nên bạn tranh thủ tiến hành những giao dịch quan trọng vào thời gian này. Ngoài khoản thu nhập chính, bạn còn có thêm một vài nguồn thu phụ. Nhìn chung tiền bạc trong tháng bạn không phải nghĩ ngợi nhiều, tiền hết lại có, miễn là chăm chỉ.

Tuổi Sửu

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu thời gian này duy trì ổn định. Bên cạnh đó, Chính Tài mang lại dấu hiệu lạc quan, nên tập trung vào công việc chính, hạn chế ôm đồm nhiều việc.

Tuổi Dần

Công việc gặp nhiều trở ngại, có dấu hiệu trì trệ, phát sinh sự cố bất ngờ. Tinh thần làm việc của bản mệnh cũng xuống dốc nghiêm trọng. Bạn cũng sẽ có nhiều trăn trở về vấn đề tài chính vì tài vận của bản mệnh lúc này không ổn định được như mong đợi.

Tuổi Mão

Tháng 11 âm lịch của tuổi Mão công việc tiến hành suôn sẻ, ký kết hợp đồng thuận lợi, con đường thăng tiến rộng mở. Tài lộc trong tháng dồi dào, mua may bán đắt, làm ăn phát đạt. Có điều, tháng này nhiều khoản chi phi bất ngờ phát sinh, vì vậy bạn phải lên kế hoạch chi tiêu cho thật kỹ.

Tuổi Thìn

Tình hình kinh doanh buôn bán trong tháng bình ổn. Áp lực tài chính không quá lớn nên tuổi Thìn có thể ung dung kiếm tiền và tiêu tiền theo đúng sở thích, phong cách của mình.

Tuổi Tỵ

Tình hình tài chính của bản mệnh được xem là ổn định, không có quá nhiều biến động. Nhưng xem ra bạn không thực sự hài lòng với kết quả ở hiện tại. Nhiều người tuổi Tỵ không khỏi phân vân, thắc mắc vì sao tình hình tài chính của mình không thể khá lên được dù bạn khá chăm chỉ và luôn cố gắng nắm bắt những cơ hội tới với mình.

Tháng 11 âm: Con giáp tiền tiêu không hết, con giáp thu không đủ chi2

Tuổi Ngọ

Tháng này không tốt cho việc đầu tư mới, mở rộng những hạng mục kinh doanh có tính rủi ro cao. Khối lượng công việc nhiều, áp lực lớn, bạn phải mang việc về nhà mà vẫn chưa thể đảm bảo tiến độ. Vì vậy mà thu nhập cũng không thể khởi sắc.

Tuổi Mùi

Công việc tiến triển tốt, bản mệnh không ngừng hoàn thiện chuyên môn và gây dựng uy tín tốt. Làm việc có quý nhân giúp sức, không lo đơn độc khi gặp khó khăn. Tài vận có dấu hiệu khởi sắc, các hoạt động cầu tài đạt hiệu quả cao. Tuổi Mùi có thể tiến hành đầu tư ở hạng mục bạn quan tâm và hiểu biết nhất, hứa hẹn kết quả bất ngờ.

Tuổi Thân

Bước sang tháng 11/2019 âm lịch, bản mệnh được quý nhân Bán Hợp nâng đỡ, vận trình khởi sắc trên nhiều phương diện. Công việc tiến triển thuận lợi, hợp tác thành công, ký kết hợp đồng suôn sẻ. Thu nhập tháng này khá hơn tháng trước nhiều. Các nguồn thu chính phụ đều tăng, tiền bạc rủng rỉnh, tiêu pha không phải nghĩ ngợi.

Tuổi Dậu

Trong tháng cận cuối năm, người tuổi Dậu tất bật với công việc, tài vận có xu hướng khởi sắc. Ngoài nguồn thu chính, bản mệnh còn có thêm một vài nguồn thu phụ, tiền bạc khá rủng rỉnh.

Tuổi Tuất

Công việc tiến hành khá thuận lợi, khả năng ứng biến linh hoạt, mang tới nhiều cơ hội thăng tiến cho bạn. Làm gì cũng cần tỉ mỉ, thận trọng, đừng chủ quan lơ là. Tài vận có sự biến động khá lớn. Tuổi Tuất kiếm được nhiều song chi tiêu cũng không hề ít. Cần có kế hoạch quản lý tài chính thật chặt chẽ.

Tuổi Hợi

Công việc tiến triển đều. Bản mệnh có nhiều cơ hội làm quen, tiếp xúc với công việc mới. Đó là thách thức nhưng cũng đồng thời là cơ hội. Nếu chịu khó học hỏi, tìm tòi, không gì là không thể.

Tài lộc ở mức ổn, các nguồn thu nhập khá dồi dào, việc chi tiêu khá thoải mái. Có tiền rảnh rỗi nên tìm cách tái đầu tư sinh lời, như thế mới mong “tiền đẻ ra tiền”.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN