Thứ hai, 26/02/2024 | 15:56
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 27/11: Bảo Bình trở nên bốc đồng hơn thường lệ

Thứ ba, 26/11/2019, 10:42 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 4 ngày 27/11/2019 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/11/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương tỏ ra quyết đoán trong công việc, bạn thông minh và tự tin với những phán đoán của mình. Hãy cố gắng duy trì khả năng làm việc của bạn. Khi khối lượng công việc tăng lên, bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng.

Bạch Dương đưa ra những quyết định không đúng đắn trong chuyện tình cảm. Bạn dồn quá nhiều cảm xúc vào trong tình yêu và chính điều đó khiến bạn bị lạc đường, dễ trở nên mù quáng và đánh mất lý trí.

Con số may mắn: 55

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/11/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hàng ngày 27/11/2019 thứ 4 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là người sáng tạo, cái nhìn nhanh nhạy, sắc bén nên đóng góp nhiều ý tưởng sáng tạo cho tập thể giúp nâng cao hiệu suất. Đừng quá chú ý đến các kế hoạch của bạn, hãy làm cho người khác biết về những gì bạn đang cố gắng đạt được và bạn sẽ nhận được những lời khuyên có giá trị.

Chuyện tình cảm có chút xáo trộn. Đây chính là cơ hội để những bạn độc thân tìm được một nửa cho mình, nhưng vì thế mà cũng trở nên bối rối vì có quá nhiều sự lựa chọn. Đối với những người đã có đôi có cặp thì sự quyến rũ này có thể gây ra những hiểu lầm đáng tiếc, ảnh hưởng tới chuyện tình cảm của bạn.

Con số may mắn: 55

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

Tử vi hàng ngày 27/11/2019 thứ 4 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Việc hợp tác với các đồng nghiệp của bạn rất quan trọng, họ coi bạn là người giàu trí tưởng tượng và dễ gần, bạn không bao giờ thất bại trong việc cho họ biết bạn đánh giá cao sự hợp tác của họ như thế nào.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy có thể hâm nóng tình cảm bằng một buổi hẹn hò lãng mạn. Tình yêu của hai bạn rất đẹp và được nhiều người ngưỡng mộ đấy. Vận trình tài chính khá khả quan, bạn có thể chi tiêu cho những món đồ mình yêu thích.

Con số may mắn: 09

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 27/11/2019 thứ 4 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Về phương diện tài lộc, Cự Giải có cơ hội kiếm được tiền bằng chính tài năng của mình. Có thể phát triển công việc này thành nghề tay trái để tăng thêm thu nhập cho mình, song lúc nào Tử nhi cũng phải tự tin vào bản thân, đừng để cơ hội vuột khỏi tay mình nhé.

Bạn hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả hơn, bằng cách thực hiện chúng ngay lập tức. Đừng bỏ qua bất cứ điều gì hoặc từ chối sự giúp đỡ bên ngoài, thay vào đó cải thiện năng lực của bạn để lôi kéo người khác.

Con số may mắn: 07

Màu sắc may mắn: hồng, đen

Tử vi hàng ngày 27/11/2019 thứ 4 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Về vận trình tài chính, các quy tắc sử dụng tiền bạc được thiết lập một cách bài bản và nghiêm chỉnh nên giúp bạn có được nguồn ngân sách tốt nhất. Đừng trì hoãn các kế hoạch và dự án của bạn. Đây là thời điểm lý tưởng để giải quyết các dự án mới và khám phá các chiến lược chưa được thử nghiệm trước đây.

Đối với vận tình cảm hôm nay là thời điểm bạn nên có những động thái tốt làm vừa lòng người ấy. Sự quan tâm và đầu tư sẽ giúp bạn có được sự cải thiện đáng kể trong mối quan hệ này.

Con số may mắn: 67

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Tử vi hàng ngày 27/11/2019 thứ 4 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vận trình ngày mới của Xử Nữ khá thuận lợi. Quý nhân giúp đỡ khiến công việc thăng tiến cao. Bạn cũng có cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân trước cấp trên. Đồng nghiệp tìm kiếm lời khuyên của bạn và coi những gì bạn nói là quan trọng, đáng tin cậy và được đánh giá cao.

Trong chuyện tình cảm, bạn thể hiện sự nhiệt tình thái quá khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt. Dù đã là người yêu của nhau nhưng ai cũng cần có sự riêng tư nhất định, vì thế hãy để cho người ấy thoải mái hơn một chút.

Con số may mắn: 33

Màu sắc may mắn: hồng, cam

Tử vi hàng ngày 27/11/2019 thứ 4 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi hàng ngày 27/11/2019 thứ 4 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, không có gì có thể ngăn cản bạn, ngay bây giờ tất cả công việc của bạn dường như thành công. Đừng vội hài lòng với những gì đang có, bạn cần cố gắng hơn nữa để đạt được mục tiêu cao hơn.

Thiên Bình đang thiếu đi sự tập trung cần thiết, có lẽ chòm sao này đang sa đà vào việc giải trí mà quên rằng cần phải làm việc thì mới có những phút giây nghỉ ngơi. Về tình cảm, muốn yêu và được yêu nên Thiên Bình sẵn sàng làm tất cả mọi thứ vì người mình yêu.

Con số may mắn: 35

Màu sắc may mắn: trắng, đen

Tử vi hàng ngày 27/11/2019 thứ 4 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc không tiến triển đồng nghĩa tiền bạc cũng chẳng dư dôi. May mắn là Bọ Cạp vẫn có những người bạn, người thân ở bên động viên, chia sẻ giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Bạn đang phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và đầy thách thức. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của bạn. Hành động cẩn thận và kiên nhẫn, bạn có thể khắc phục.

Con số may mắn: 44

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

Tử vi hàng ngày 27/11/2019 thứ 4 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày mới hôm nay của Nhân Mã có nhiều vấn đề xảy ra với công việc của bạn. Đừng để bản thân quá tự tin hoặc bất cẩn trong công việc.

May mắn là chuyện tiền bạc cũng không đến nỗi nào, bạn đủ sáng tạo và có quyết định đúng đắn theo hướng đi mới của mình. Chuyện tình cảm có nhiều khúc mắc, có thể nguyên nhân không phải do bạn nhưng nó lại ảnh hưởng trực tiếp tới bạn.

Con số may mắn: 87

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

Tử vi hàng ngày 27/11/2019 thứ 4 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn đang phải đối mặt với những vấn đề phức tạp và một số nhiệm vụ dường như không thể vượt qua. Cố gắng nhìn mọi thứ từ một khía cạnh khác và đưa ra các giải pháp như ban đầu. Cần sự hỗ trợ của đồng nghiệp, miễn là bạn biết họ có ý tốt.

Tình hình tài chính ổn định, Ma Kết nên học cách kiểm soát bản thân tốt hơn, đừng để người khác thấy bạn dễ bị nắm thóp và lấy mất cơ hội của bạn. Bản mệnh cũng hay biểu lộ cảm xúc quá nhiều trong chuyện tình cảm.

Con số may mắn: 09

Màu sắc may mắn: đen, xanh

Tử vi hàng ngày 27/11/2019 thứ 4 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình trở nên kích động hơn thường lệ và dễ đưa ra những quyết định bốc đồng. Đây cũng là nguyên nhân khiến tiền bạc hao tổn, hãy kiểm soát chi tiêu chặt chẽ hơn nữa bởi càng về cuối tháng thì tài nguyên càng cạn kiệt đó.

Trong công việc nếu bạn biết lợi dụng sự nhạy bén cũng như trí thông minh của mình thì bạn sẽ giành được rất nhiều điều thuận lợi. Nếu bạn thấy có nhiều công việc không thể hoàn thành, hãy kêu gọi sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp.

Con số may mắn: 87

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

Tử vi hàng ngày 27/11/2019 thứ 4 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Với chuyện tình yêu, bạn đừng tự nhốt mình trong những nỗi đau quá khứ nữa, hãy cho mình có thêm cơ hội để yêu và được yêu. Có thể sự phản bội trước đó khiến bạn khó chấp nhận nhưng suy cho cùng thì không ai giống ai cả, đừng đánh đồng tất cả mọi người đều không trung thực trong tình yêu.

Những vấn đề bạn gặp phải dường như không thể giải quyết. Đừng bỏ qua khả năng áp dụng một phương pháp hoàn toàn mới. Bình tĩnh chấp nhận lời khuyên và sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hoặc những người có một số kinh nghiệm về tình huống của bạn.

Con số may mắn: 09

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN