Thứ sáu, 25/06/2021 | 08:42
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/11: Tuổi Mùi tài lộc dồi dào nhưng bị tiểu nhân quấy phá

Thứ ba, 26/11/2019, 10:13 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm thứ 4 ngày 27/11/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 27/11/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý nhờ cục diện tam hợp nên có một tinh thần sáng suốt, minh mẫn trong mọi quyết định. Nếu người tuổi Tý đang muốn thực hiện những việc quan trọng thì nên tiến hành trong ngày hôm nay như gặp gỡ khách hàng, ký kết hợp đồng kinh doanh… hứa hẹn mang lại kết quả khả quan.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tý trong ngày thứ tư này cũng không phải lo lắng gì cả vì có những tin vui về thu nhập trong tương lai, nguồn thu chính và phụ đều trong giai đoạn ổn định. Con giáp này biết rằng những gì mình đang có là hoàn toàn xứng đáng vì bạn rất chăm chỉ làm việc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 27/11/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/11/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu có thể sẽ nhận ra ai là bạn, ai là thù với mình. Người tuổi Sửu đừng quá bất ngờ nếu có người nào đó là thân thiết bỗng dưng quay lưng lại với mình. Bản mệnh hãy coi đó là cơ hội để loại bỏ những người không tốt ra khỏi cuộc sống của mình.

Con giáp có điềm báo sẽ có những vấn đề gây trở ngại xảy ra với người tuổi Sửu khi con giáp này tiến hành những việc quan trọng trong hôm nay. Nếu đó thực sự là việc hệ trọng, người tuổi Sửu hãy thực hiện nó một cách đầy đủ, cẩn thận và đừng quên xin ý kiến của những người có kinh nghiệm

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/11/2019 của tuổi Dần

Người tuổi Dần đang làm nghề kinh doanh buôn bán có thể gặp những khó khăn nhất định. Nếu bản mệnh gặp phải những người có tính cách cố chấp, ngang ngạnh, hãy cố gắng mềm mỏng, nhún nhường một chút để mọi việc trôi qua dễ dàng hơn.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dần trong ngày thứ tư này vẫn diễn ra thuận lợi, khó khăn sẽ có người đứng ra giúp đỡ nhiệt tình. Con giáp này duy trì được các mối quan hệ xã giao hài hòa nên luôn có tinh thần lạc quan, tin yêu cuộc sống, nhờ vậy mà chuyện tình cảm đôi lứa cũng trở nên tốt đẹp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/11/2019 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão sẽ có nhiều thời gian để tập trung vào công việc đang theo đuổi, nhưng vì tập trung cao độ nên người tuổi Mão không muốn bận tâm với những gì đang diễn ra xung quanh mình. Điều này khiến cho một vài người nhận xét rằng bản mệnh bảo thủ và cứng nhắc.

Những gì mà người tuổi Mão có được cho tới thời điểm này chính là do sự tự cố gắng, kiếm tiền bằng mồ hôi và nước mắt mới có được. Tuy nhiên vì cục diện Mão Thìn tương hại nên trong ngày có người có ý đồ muốn làm hại người tuổi Mão, cách tốt nhất là nên tránh mặt và đừng đối đầu làm gì cho thêm mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/11/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn trở nên cương nghị, dứt khoát nên làm việc rất tốt, song tác hại của nó chính là khiến bản mệnh cảm thấy cô độc hơn. Người tuổi Thìn chấp nhận điều này và tin rằng khi mình hoàn thành nhiệm vụ rồi sẽ có nhiều thời gian dành cho mọi người hơn, nhưng vẫn chưa dám khẳng định hoàn toàn.

Dường như người tuổi Thìn đang sống quá nguyên tắc, luôn muốn mọi thứ phải diễn ra theo đúng ý mình. Thế nhưng mỗi người lại có một cách nghĩ khác nhau. Con giáp này đừng bao giờ áp đặt, phá hoại sự đa dạng của cuộc sống chỉ vì tính cố chấp của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/11/2019 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đang làm nghề tự do, buôn bán kinh doanh sẽ có một ngày làm việc vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Bên cạnh đó, người tuổi Tỵ đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật cũng sẽ có cơ hội thăng hoa bằng chính tinh thần sáng tạo và chăm chỉ của mình.

Người tuổi Tỵ đừng quá nóng vội muốn đạt được mong muốn, hãy cứ tập trung tu dưỡng rồi thành công sẽ tới. Chỉ cần bản thân được phát triển hơn mỗi ngày là bản mệnh đã cảm thấy mình làm được nhiều việc có ý nghĩa rồi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/11/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/11/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có cát tinh soi chiếu nên tính cách hài hòa, dễ chịu vô cùng. Bản mệnh sẵn sàng bao dung, tha thứ cho những sai lầm của người khác, nhưng đối với bản thân mình thì vẫn nghiêm khắc, cẩn thận từng chút một để tránh gây ra sai sót ảnh hưởng tới lợi ích chung của tập thể.

Về phương diện tình cảm, nếu như mối quan hệ xảy ra bất đồng khó hòa giải thì tốt nhất bản mệnh đừng nên gây căng thẳng thêm nữa. Thay vào đó người tuổi Ngọ và người ấy cùng nói chuyện thẳng thắn, bày tỏ lòng mình một cách chân thành nhất, có như vậy thì càng về sau này đôi bên sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/11/2019 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có thể bị tiểu nhân quấy phá. Nếu đó là người thân thiết bên cạnh thì người tuổi Mùi cũng đừng ngạc nhiên quá bởi chẳng có điều gì là không thể xảy ra cả, thay vào đó hãy coi đây là bài học cần thiết trong cuộc sống và cho quá trình trưởng thành của mình.

Khi có nguồn tài chính dồi dào, nhiều người sẵn sàng chi cho những sở thích, những món đồ mong ước của mình. Nhưng người tuổi Mùi hãy thử cân nhắc lại thật kỹ xem mình sẽ sử dụng những thứ đó trong bao lâu, bản mệnh sẽ nhận ra bản thân đã lãng phí quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/11/2019 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân đến những điều may mắn. Bản mệnh có trí tuệ đáng ngưỡng mộ, sức sáng tạo tuyệt vời nên được lãnh đạo đánh giá rất cao về năng lực. Người tuổi Thân hãy tận dụng sự ủng hộ này để phát huy năng lực của mình hơn nữa nhé.

Vận trình tài lộc của người tuổi Thân trong ngày thứ tư này cũng khá dồi dào, thậm chí nếu con giáp này cầu công danh cũng rất thuận lợi. Bản mệnh có tính cách ôn hòa, dễ chịu nên chiếm được cảm tình của nhiều người xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/11/2019 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu do ảnh hưởng của hung tinh nên bản mệnh có thể gặp những chuyện không mấy vui vẻ. Song cuộc sống là vậy, có những ngày nắng thì sẽ có những ngày mưa, sau cơn mưa trời lại sáng. Chính vì thế người tuổi Dậu hãy cứ an lòng rồi giông tố sẽ sớm qua thôi.

Về phương diện tình cảm, nếu người tuổi Dậu và người ấy thường xuyên diễn ra các cuộc tranh luận không có hồi kết, thay vì nổi nóng lên, bản mệnh hãy chọn một thời điểm khác để trò chuyện với đối phương. Thẳng thắn nhìn nhận lại khuyết điểm thay vì cố gắng bảo vệ đến cùng ngay lúc đó.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/11/2019 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ đối mặt với những mâu thuẫn, hiềm khích xảy ra trong cuộc sống. Người tuổi Tuất không hài lòng khi có người làm trái ý mình, nhưng hãy nghĩ lại xem, nếu ai cũng giống bản mệnh thì cuộc sống đâu còn gì là thú vị, đặt mình vào vị trí của người khác để nhìn nhận sẽ khách quan hơn.

Dự báo công việc của người tuổi Tuất trong ngày thứ tư này có nhiều trở ngại, nhất là các hoạt động đầu tư kinh doanh rất dễ thất bại. Bản mệnh lại nóng nảy, cố chấp nên dễ làm hỏng việc. Hãy học cách kiểm soát bản thân và điều chỉnh những suy nghĩ trong đầu sao cho phù hợp và sáng suốt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/11/2019 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi không phải lo nghĩ quá nhiều về chuyện tiền bạc vì tài lộc trong ngày của bản mệnh rất vượng, thậm chí người tuổi Hợi còn được ai đó cho thêm tiền nữa. Những đồng tiền này được kiếm bằng mồ hôi nước mắt nên người tuổi

Trước khi muốn mua một món đó nào đó, người tuổi Hợi hãy thử nghĩ xem bản thân mình có thực sự cần nó, liệu có dùng cho bản thân hay không và dùng trong bao lâu, nó có đáng để bạn bỏ thời gian và tiền bạc ra không. Nếu câu trả lời là không thì tốt nhất bản mệnh nên bỏ qua, có như vậy mới giữ được tài lộc trong tay.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 28/11/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 27/11/2019

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN