Thứ hai, 26/02/2024 | 14:13
RSS

Tháng 11 dương lịch: Top con giáp tình đỏ như son và kiếm tiền cực dễ

Thứ năm, 07/11/2019, 07:34 (GMT+7)

Trong tháng 11 dương lịch, những con giáp sau vừa vượng đào hoa, vừa may mắn đờng tài lộc, kiếm tiền "dễ như trở àn tay".

Tháng 11 dương lịch: Top con giáp nào tình đỏ như son và kiếm tiền cực

Tuổi Tý

Bước sang tháng 11, Tuổi Tý sẽ có tin vui về đường tài lộc. Con giáp này được Thứ Tài trợ mệnh, nhờ vậy mà các vấn đề về kinh tế được giải quyết, bản mệnh cũng thở phào nhẹ nhõm khi thoát được gánh nặng. Phần lớn thu nhập của tuổi Tý tháng 10 này đến từ nghề tay trái, hoặc đó là thu nhập ngoài luồng, không được tính là nguồn thu ổn định.

Đường tình duyên, tử vi tháng 11 tuổi Tý cho thấy Bách Việt là cát tinh trợ đào hoa đang ở bên nên chuyện tình cảm của con giáp này có nhiều biến chuyển theo hướng tích cực. Người độc thân sẽ sớm tìm được người tâm đầu ý hợp. Có thể chặng đường để 2 người đi đến hạnh phúc hôn nhân vẫn còn xa, nhưng đâu có hề gì khi mà chúng ta được trải nghiệm cảm giác yêu và được yêu.

Tuổi Mão

Vận trình tài lộc của những chú Mèo khá lý tưởng. Con giáp này gặt hái được nhiều thành công sau bao nỗ lực và vất vả phải chịu đựng từ trước đó. Bản mệnh sẽ có nguồn thu từ nhiều nguồn, có thể từ công việc chính, cũng có thể từ nghề tay trái, nói chung không cần lo lắng về chuyện tiền bạc, dù bạn là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh

Sự tự tin sẽ giúp ích khá nhiều cho người tuổi Mão trên hành trình tìm kiếm tình yêu. Con giáp này có đào hoa vượng, nhờ thế mà việc làm quen và phát triển các mối quan hệ với người khác phái diễn ra rất tự nhiên. Sự chủ động mà vẫn đầy tinh tế và khéo léo của những chú Mèo khiến cho đối phương chẳng thể chối từ.

Tháng 11 dương lịch: Top con giáp nào tình đỏ như son và kiếm tiền cực2

Tuổi Ngọ

Tử vi tài lộc tháng 11 của tuổi Ngọ có Thực Thần che chở và dẫn dắt cho từng đường đi nước bước nên dễ dàng tăng thêm thu nhập cho mình. Những bạn làm kinh doanh buôn bán cần chớp lấy thời cơ ngay trước mắt. Bản mệnh có thể sẽ thu được lợi nhuận cao nhờ phát triển công việc kinh doanh đúng hướng, nắm bắt được cơ hội hiếm có để tăng doanh thu, tài lộc ùn ùn đổ về nhà.

Nhân duyên tháng 11 này của tuổi Ngọ, bản mệnh đào hoa khởi sắc, dễ tìm được người ưng ý. Trong số các mối quan hệ với người khác phái, con giáp này sẽ nhận ra người thực sự có tình cảm chân thành với mình. Những chú Ngựa thích tự do nhưng cũng muốn sống trong tình yêu. Đừng để cảm xúc cuốn mình đi quá nhanh mà đưa ra những quyết định vội vàng.

Tuổi Mùi

Tài lộc của tuổi Mùi trong tháng 11 khá tốt nhờ có Thiên Tài ở bên trợ giúp. Cát thần này sẽ mang tới nhiều cơ hội làm ăn cho bản mệnh, có những lúc không cần phải cố gắng gì cũng có tiền về tay. Việc kinh doanh tiến triển tốt, các đơn hàng tấp nập bay về, không gặp phải trở ngại gì quá lớn nên lợi nhuận thu về cũng khá ổn, đủ để con giáp này có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này có được sự thấu hiểu và cảm thông của đối phương, mối quan hệ đôi lứa hài hòa, êm ấm. Để giữ được hạnh phúc này thì những chú Dê biết cách cân bằng thời gian cho gia đình và công việc, không để cho những chuyện trong công việc ảnh hưởng đến gia đình.

Tuổi Tuất

Con giáp này được Chính Tài cát thần trợ vận nên tài vận khá lý tưởng. Con giáp này hoàn toàn có thể dựa vào công việc chính để nuôi sống bản thân. Nếu thấy thời cơ đến thì đừng ngại đưa ra đề xuất tăng lương tăng thưởng, tăng mức đãi ngộ với cấp trên. Chỉ cần đừng mơ tưởng hão huyền mà ảo tưởng về bản thân, chắc chắn cấp trên cũng thấy được những đóng góp từ phía bạn.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tuất có thể yên tâm khi mà đào hoa khởi vượng, nhân duyên hài hòa. Người độc thân có nhiều cơ hội để làm quen, gặp gỡ người khác phái, nhờ thế mà mở rộng mối quan hệ xã giao, cũng dễ dàng để tìm kiếm 1 nửa của mình hơn nhiều so với bình thường. Các cặp đôi có thể sẽ dần suy nghĩ đến chuyện tương lai.

*Thông tin trong bài mang tính tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN