Thứ bảy, 04/07/2020 | 13:00
RSS

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/11/2019: Thiên Bình chìm đắm trong tình yêu ngọt ngào

Thứ tư, 06/11/2019, 10:50 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo tình duyên, tài lộc, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 7/11/2019 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/11/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương giành được khá nhiều thành công trong sự nghiệp. Bạn là người thông minh, tư duy sáng tạo nên giành được những cơ hội mà không phải ai cũng có được. Phát huy tốt điều này nhiều hơn nữa, con đường tiến thân phía trước dễ dàng hơn.

Tuy nhiên về phương diện tình cảm, chòm sao này lại không được thuận lợi cho lắm. Bạn cảm thấy khó khăn khi tiếp xúc với những người khác giới chưa thân quen nhiều. Điều này khá bất lợi, giảm bớt những cơ hội để bạn bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn.

Con số may mắn: 4, 25

Màu sắc may mắn: Màu hồng, trắng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/11/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hàng ngày 7/11/2019 thứ 5 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đường tình duyên của Kim Ngưu không suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Biểu hiện rõ nhất chính là người độc thân ngại ngùng, khó thể hiện cảm xúc của mình trong khi gặp gỡ, nói chuyện với người khác giới và điều này khiến bạn khó lòng có được mối quan hệ như ý muốn.

Một cuộc đàm phán thành công phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cung hoàng đạo này có thể tập trước cách thể hiện từng cử chỉ, tư thế, hoặc biểu hiện trên khuôn mặt một cách khéo léo để giành được sự tin tưởng của đối phương.

Con số may mắn: 3, 8

Màu sắc may mắn: Màu đen, cam

Tử vi hàng ngày 7/11/2019 thứ 5 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có sự cẩn trọng cần thiết để quyết định đi đến giai đoạn quan trọng trong sự nghiệp của mình. Dù còn trẻ hay đã chín chắn hơn, bạn cũng nên cẩn trọng và xem xét kỹ lưỡng mọi vấn đề trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Hôm nay Song Tử có khả năng sẽ kiếm được 1 khoản tiền kha khá, chúc mừng bạn nhé. Lúc này thì nghĩ xem có việc gì cần phải chi tiêu không đi thôi, nếu không thì để đó tiết kiệm phòng khi có chuyện bất trắc cũng được.

Con số may mắn: 2, 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, đỏ

Tử vi hàng ngày 7/11/2019 thứ 5 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang làm rất tốt việc của mình. Bạn khéo léo trong chuyện đàm phán và kết nối mọi người nên thường thì các mối quan hệ nơi công sở của Giải Nhi không có gì phải lo lắng cả.

Điều này cũng khiến những chú Cua có kinh nghiệm hơn trong chuyện tìm kiếm tình yêu, bởi bạn biết nhún nhường và đặt cái tôi của mình xuống vị trí thấp hơn tình yêu, dù chỉ một chút thôi. Vì người mình yêu, bạn có thể làm nhiều chuyện khó có thể tưởng tượng được.

Con số may mắn: 11, 56

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, hồng

Tử vi hàng ngày 7/11/2019 thứ 5 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có xu hướng suy nghĩ quá nhiều đến một việc gì đó xảy ra trong ngày trong khi chuyện đó chẳng đáng phải lo lắng như vậy. Bạn nên tìm cách chuyển hướng sự tập trung sang một việc khác thay vì cứ ngẩn ngơ, quẩn quanh trong chuyện không đâu như vậy.

Bạn muốn tiết kiệm và trở nên giàu có, hãy bắt đầu bằng việc tự chuẩn bị bữa ăn cho mình và chắc chắn số tiền tiết kiệm được sẽ tăng lên đáng kể. Thỉnh thoảng Sư Tử cũng có thể đi ăn ngoài nhưng tự nấu ăn vừa đảm bảo vệ sinh mà lại còn tiết kiệm được kha khá tiền bạc nữa đấy.

Con số may mắn: 5, 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, xanh lá

Tử vi hàng ngày 7/11/2019 thứ 5 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có tài lãnh đạo và thể hiện khá rõ điều này trong ngày hôm nay. Bạn được trao cho nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân. Hãy cố gắng hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao để không lãng phí cơ hội này. Vì thế bạn cần phải tập trung cao độ và đừng xao nhãng vì bất cứ chuyện gì.

Nếu bạn cho rằng phải đợi tới khi kiếm được một mức thu nhập lớn mới bắt đầu tiết kiệm thì bạn nên suy nghĩ lại. Thói quen tiết kiệm phải được luyện tập và bắt đầu ngay khi chúng ta có một khoản tiền nhỏ chứ không phải trì hoãn tới khi có nhiều tiền hơn, bạn sẽ chẳng thể làm được.

Con số may mắn: 28, 19

Màu sắc may mắn của Xử Nữ: Màu cam, đen

Tử vi hàng ngày 7/11/2019 thứ 5 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày 7/11/2019 thứ 5 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang sống trong những ngày tháng ngọt ngào của tình yêu. Bạn chẳng còn muốn quan tâm đến điều gì khác ngoài việc nhớ nhung người ấy. Cả hai cùng tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau, khiến ai ai cũng đều ngưỡng mộ.

Trong ngày hôm nay, Thiên Bình cũng hết sức chú ý vấn đề tài chính. Có thể bạn có khả năng sẽ mất tiền của, thiệt hại nhiều về tài chính. Cứ phòng còn hơn chống, đừng để đến lúc cơ sự xảy ra mới ngồi than khóc.

Con số may mắn: 3, 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, xám

Tử vi hàng ngày 7/11/2019 thứ 5 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Trong chuyện tình yêu, Bọ Cạp có những tưởng tượng rất mơ mộng và đẹp đẽ về tình yêu, thế nhưng đôi khi nửa kia của bạn lại chẳng phải là người lãng mạn như vậy. Điều này khiến bạn cảm thấy khá buồn bực và có đôi chút hụt hẫng.

Tài chính của Bọ Cạp không có nhiều biến động trong ngày hôm nay, bạn có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm với khoản thu nhập của mình. Bạn mong muốn tích lũy được một khoản kha khá để lo cho tương lai và đang dần biến mục tiêu ấy thành hiện thực.

Con số may mắn: 9, 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, cam

Tử vi hàng ngày 7/11/2019 thứ 5 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ giành được những bước thăng tiến mới trong công việc ngày hôm nay. Bạn có khả năng tập trung vào công việc vô cùng tốt, lại có ý chí quyết tâm cao độ để giành được những điều mình muốn. Bạn có những khó khăn nhất định trong công việc nhưng lòng nhiệt huyết và tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ đã giúp bạn dễ dàng vượt qua những chướng ngại vật đó.

Điều không thể thiếu trong tình yêu chính là sự hào hứng và niềm hy vọng. Nó giúp cho chòm sao này muốn chia sẻ với một nửa của mình về những mong muốn và mục tiêu trong tương lai, sự thành công của đối phương cũng tác động đến bạn và đó là thứ gia vị không thể thiếu được.

Con số may mắn: 16, 2

Màu sắc may mắn: Màu đen, nâu

Tử vi hàng ngày 7/11/2019 thứ năm của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao nói rằng Ma Kết không cần phải lo lắng về chuyện tình cảm của mình. Bạn tinh tế và khéo léo, khiến cho người ấy luôn cảm nhận được sự quan tâm từ nơi bạn. Bạn biết ai là người mình sẽ yêu trong suốt cuộc đời này. Người còn đang độc thân sẽ sớm tìm được người chung đôi bởi những điều bạn thể hiện ra bên ngoài cho thấy bạn là một lựa chọn không tồi.

Tiết kiệm ngay từ khi còn trẻ, còn sức lao động để kiếm tiền thì sau này sẽ không phải lo lắng nếu như các khoản chi tiêu tăng dần lên. Nhu cầu cuộc sống sẽ nhiều thêm qua thời gian, dù cung hoàng đạo này có ý định giảm bớt chi tiêu đi chăng nữa thì nó cũng là quá sức khi bạn không còn khả năng tạo ra tiền bạc.

Con số may mắn: 5, 11

Màu sắc may mắn: Màu đỏ, xanh lam

Tử vi hàng ngày 7/11/2019 thứ 5 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần phải xem xét lại các mối quan hệ của mình đi thôi. Bạn hào phóng quá mức với mọi người, lúc nào cũng là người đứng ra chi trả cho các cuộc hẹn.

Nếu không nhanh chóng thay đổi, có lẽ bạn sẽ trở thành cái mỏ để mọi người thi nhau đến đào đó Bảo Bảo à. Bạn cần phải xác định rõ đâu là việc mình nên làm, hào phóng được nhưng cũng cần có giới hạn nhất định.

Con số may mắn: 23, 7

Màu sắc may mắn: Màu vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 7/11/2019 thứ 5 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay bạn trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Vốn là người nhân hậu, dịu dàng và quan tâm đến cảm giác của người khác nên Ngưu Nhi luôn được mọi người xung quanh yêu quý.

Nếu ai đó dành tặng cho bạn những lời hoa mỹ thì hãy cứ đón nhận và coi đó là cảm hứng để cho bạn sống vui vẻ, thư thái hơn. Con người sống với nhau cốt yếu là ở tình cảm chân thành, càng đối xử tốt với người khác, bạn sẽ càng nhận được nhiều phúc báo.

Con số may mắn: 36, 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng, đỏ

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN