Thứ năm, 17/06/2021 | 08:29
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 1/11: Tuổi Sửu tài lộc dạt dào, tuổi Mùi đón tin vui

Thứ năm, 31/10/2019, 10:15 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 1/11/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 1/11/2019 của tuổi Tý

Đường tài lộc không tệ, nhờ quen biết được nhiều người nên công việc của bản mệnh mở rộng, chuyện đầu tư cũng rất suôn sẻ, thuận lợi. Tuy nhiên vì người tuổi Tý tiêu pha nhiều lại không biết tích lũy nên nguồn thu nhập từ công việc chính bị ảnh hưởng, có thể bị cắt giảm lương thưởng nữa.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý trong ngày thứ sáu này nhìn chung hài hòa tốt đẹp. Các mối quan hệ tiến triển theo hướng tích cực, con giáp này chủ động và gây được ấn tượng tốt với mọi người nên không phải lo lắng gì, chỉ là có hơi tốn kém tiền bạc cho xã giao nên cần tính toán lại.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 1/11/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 1/11/2019 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu nên chú ý hơn tới công việc đang làm, khi xử lý vấn đề con giáp này nên có cái nhìn bao quát toàn diện, đừng chủ quan chỉ nhìn một chiều hay cảm tính mà mắc sai lầm. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên đọc thêm sách, thu thập thông tin, kiến thức bên ngoài từ những tình huống cụ thể.

Cơ hội kiếm tiến trong ngày khá nhiều nên tài lộc trong ngày thứ sáu của con giáp này khá dồi dào. Người tuổi Sửu gặp được khách hàng, đối tác đáng tin cậy, hơn thế nữa thời vận đang đến nên hãy tranh thủ để kiếm thêm nguồn thu nhập cho mình, có như vậy thì tài sản cũng sẽ ngày một tăng tiến.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 1/11/2019 của tuổi Dần

Người tuổi Dần trong ngày tự hình nên con giáp này có những lo lắng, buồn phiền trong vận trình tình cảm, một phần vì suy nghĩ không thông suốt. Ngay cả những việc khá đơn giản mà bản mệnh cũng nghĩ theo hướng tiêu cực, tự vơ vào mình nên tinh thần càng xuống dốc trầm trọng.

Con giáp này được khuyên nên ra ngoài dạo chơi, gặp gỡ mọi người hoặc tham gia một vài hoạt động tập thể để loại bỏ những suy nghĩ không vui vẻ trong đầu. Nếu tuổi Dần có thể sắp xếp một chuyến đi chơi ngắn ngày cùng bạn bè, người thân thì càng tốt. Điều này vừa giúp giải tỏa tâm trạng mà còn gắn kết tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 1/11/2019 của tuổi Mão

Bản thân con giáp này vừa có năng lực mà còn được cấp trên tạo điều kiện giúp đỡ nên không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Người tuổi Mão có cơ hội và không gian để thể hiện khả năng của mình một cách thoải mái nhất nên đã gặt hái được những thành quả đáng nể như ngày hôm nay.

Về phương diện tài lộc, người tuổi Mão có thể gặp chút khó khăn, điềm báo có sự hao tốn tiền của, mất tiền khiến con giáp này không khỏi lo lắng. Song tuổi Mão đừng suy nghĩ quá nhiều, thay vào đó hãy tập trung vào công việc chính, cố gắng kiếm nghề phụ thêm bên ngoài nào đó để cải thiện thu nhập là ổn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 1/11/2019 của tuổi Thìn

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày mới đang bước vào giai đoạn thăng tiến nhanh. Con giáp này đảm nhiệm vị trí quan trọng, hành động thận trọng nên đạt được kết quả như ý, có thể vẫn gặp ít nhiều trở ngại nhưng điều đó không thể cản trở bản mệnh.

Con giáp này làm việc có nguyên tắc, năng lực tốt và biết cách dẫn dắt người khác. Tuy nhiên đôi khi người tuổi Thìn còn cứng nhắc, thiếu hòa đồng với mọi người nên khi gặp chuyện thường tỏ thái độ thiếu tôn trọng với đồng nghiệp hay cấp dưới, điều này có thể ảnh hưởng tới quá trình thăng tiến của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 1/11/2019 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đối mặt với những mâu thuẫn, bất đồng trong các mối quan hệ. Con giáp này với người thân trong gia đình lời qua tiếng lại, không khí vô cùng căng thẳng vì không ai có định xuống nước, tâm trạng của bản mệnh vì thế mà cũng bị ảnh hưởng nhiều.

Về phương diện sự nghiệp người tuổi Tỵ thể hiện được sự thông minh, tài trí nên dù được giao bất cứ nhiệm vụ gì cũng sẽ hoàn thành một cách xuất sắc. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho đồng nghiệp ghen tị, nếu người tuổi Tỵ tỏ thái độ kiêu căng, ngạo mạn thì tình hình càng bị đẩy đi xa hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 1/11/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 1/11/2019 của tuổi Ngọ

Về phương diện tài lộc của người tuổi Ngọ hôm nay có điềm mất tiền, hao tốn tiền của nên con giáp này cần phải hết sức thận trọng. Công việc trong ngày hôm nay của người tuổi Ngọ vẫn diễn ra đều đều, không có gì biến động.

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ trong ngày không có điểm gì đáng chê trách cả. Dù con giáp này không phải là người lãng mạn nhưng lại rất chân thành và khí thế nên dám bày tỏ lòng mình, theo đuổi người mình thích nên bản mệnh sẽ sớm được đền đáp xứng đáng thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 1/11/2019 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi đón nhận nhiều tin vui tốt lành trong chuyện tình cảm do có quý nhân trợ mệnh, đưa ra lời khuyên chuẩn xác giúp con giáp này định hướng được tương lai. Bên cạnh đó người độc thân còn được người thân, bạn bè thân thiết mai mối, giới thiệu cho đối tượng ưng ý.

Người tuổi Mùi có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi xa cùng người thân hoặc bạn bè của mình để tạm quên đi những bộn bề trong công việc, gánh nặng cuộc sống. Chuyến đi này cũng là dịp để bản mệnh mở mang đầu óc, học hỏi những điều mới mẻ, thú vị bên ngoài.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 1/11/2019 của tuổi Thâ

Người tuổi Thân gặp ngày Thân Dần tương xung nên không có lợi cho đường tài lộc, việc đầu tư thất bại, mất nhiều hơn được. Con giáp này nên thận trọng trước các quyết định tài chính, không nên tham gia vào những dự án chưa có thông tin rõ ràng, cứ tạm thời an phận để tránh hao hụt.

Vận trình tình duyên cũng không thuận, dù gặp đúng người nhưng sai thời điểm nên con giáp này chỉ có thể thở dài tiếc nuối. Một khi cảm xúc đã phai nhạt, bản mệnh và người ấy không còn hướng về đối phương nữa thì cách tốt nhất cũng nên dứt khoát sẽ tốt cho cả hai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 1/11/2019 của tuổi Dậu

Mọi việc của người tuổi Dậu trong ngày đều tiến triển thuận lợi, nhất là những người theo nghiệp học thành, thi cử, thăng quan tiến chức… Nếu con giáp này có cơ hội được cử đi công tác hay đi học nâng cao nghiệp vụ thì quá tốt, nên tranh thủ thời cơ để bồi dưỡng kiến thức nhé.

Về phương diện tình cảm, người tuổi Dậu đặt ra khá nhiều tiêu chuẩn cho một nửa của mình, cũng tốt thôi vì nó sẽ tránh cho bạn bị thiệt thòi. Tuy nhiên người khác sẽ có cảm giác bản mệnh kiêu ngạo, khó tính và không muốn đến gần, nếu dung hòa được điều này thì chuyện yêu đương sẽ thuận hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 1/11/2019 của tuổi Tuất

Ngày hôm nay, người tuổi Tuất có quý nhân nâng đỡ nên đi đâu cũng có người yêu mến, giúp đỡ nên khi gặp khó khăn, thử thách chẳng phải vất vả gì nhiều. Nhìn chung con giáp này chẳng cần động tay động chân mà mọi việc đều suôn sẻ, vận trình tài lộc theo đó cũng dồi dào.

Vận may của người tuổi Tuất đang tới tuy nhiên không phải cứ ngồi đó chờ cơ hội tìm đến mà không chủ động tìm kiếm. Khi vận thế đang lên người tuổi Tuất còn có thể lười nhác, nhưng về lâu về dài thì không ổn, quan trọng nhất vẫn là năng lực chứ không dù có được cất nhắc lên vị trí cao thì cũng sẽ bị hạ bệ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 1/11/2019 của tuổi Hợi

Đường công danh của người tuổi Hợi trong ngày thứ sáu này khởi sắc, thời cơ đã đến nên đừng bỏ lỡ. Con giáp này cần chủ động, nỗ lực hết mình, cống hiến vì sự nghiệp và tận dụng các mối quan hệ thân thiết để tăng khả năng thăng tiến cho mình.

Ngoài ra người tuổi Hợi cũng đừng quên tạo dựng mối quan hệ tốt với khách hàng, đối tác quan trọng, đối đãi hài hòa với đồng nghiệp và cấp trên. Hãy luôn thể hiện sự thân thiện, chuyên nghiệp khi làm việc để tránh vướng phải thị phi, có như vậy vận trình sự nghiệp của con giáp này mới vững vàng được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 2/11/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 1/11/2019

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN