Thứ sáu, 18/06/2021 | 16:14
RSS

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay 31/10: Tuổi Tỵ vượng vận quý nhân, tài lộc dồi dào

Thứ tư, 30/10/2019, 10:11 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 31/10/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 31/10/2019 của tuổi Tý

Vận trình của người tuổi Tý được Lục hợp quý nhân dẫn dắt, dễ dàng tìm thấy tình yêu của đời mình. Đường tài lộc của con giáp này trong ngày thứ năm này như được trải thảm hoa hồng, nhất là người làm kinh doanh thì càng đạt được nhiều thành công, tiền bạc đổ về nhà nhiều như nước.

Nếu như đôi lứa tình cảm đã chín muồi thì hoàn toàn có thể chọn giờ lành để tiến hành chuyện trăm năm. Tuổi Tý đừng quá lo lắng mà hãy để cho tình yêu lên tiếng. Ngoài ra, bản mệnh đừng lãng phí thời gian cho những người mình không thực sự muốn gặp, những nơi không thực sự muốn đi hay những việc bản thân không muốn làm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 31/10/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 31/10/2019 của tuổi Sửu

Thứ năm này người tuổi Sửu có thể sẽ được cấp trên khen ngợi rất nhiều vì những cố gắng, nỗ lực của mình trong công việc. Dù đứng trước khó khăn, thử thách song con giáp này không vì thế mà nản lòng hay nhụt chí thay vào đó là ý chí vô cùng mạnh mẽ, vững vàng.

Bản mệnh cố gắng trấn tĩnh bản thân, nhìn sâu vào vấn đề để tìm cách giải quyết hiệu quả nhất. Bằng chính những kinh nghiệm và kiến thức của bản thân, người tuổi Sửu đã xuất sắc giúp tập thể vượt qua cửa ải khó khăn này. Đây cũng là cơ hội để con giáp này thể hiện năng lực của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 31/10/2019 của tuổi Dần

Vận trình của người tuổi Dần trong ngày mới khá xui xẻo, tài vận trượt dốc, khó khăn trùng điệp. Nếu không giữ bình tĩnh và tìm cách xoay chuyển tình thế nhanh chóng và hợp lý thì e rằng con giáp này sẽ khó lòng vượt qua một ngày đầy sóng gió, thử thách.

Về phương diện tình cảm, trong ngày thứ năm này người tuổi Dần độc thân có lẽ sẽ không gặp được ý trung nhân trong ngày. Tuy nhiên con giáp này lại khá hài lòng với tình trạng hiện tại của mình. Đối với các cặp đôi, nửa kia không đủ tin tưởng vào tình cảm của bản mệnh dành cho người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 31/10/2019 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão đối mặt với nhiều thị phi, điều tiếng ảnh hưởng đến công việc và uy tín của bản mệnh. Con giáp này dễ bị tiểu nhân giăng bẫy hãm hại, nhẹ thì bị hao tài tổn lộc, nặng sẽ phạm phải những sai lầm không đáng có dẫn đến hậu quả khá nghiêm trọng.

Đường tình duyên của tuổi Mão trong ngày trắc trở lận đận, ngũ hành xung khắc khiến cho người đã có đôi có cặp không ngừng tranh cãi về những chuyện nhỏ nhặt. Dù sau đó bản mệnh và người ấy đều thấy hối hận vì phút bốc đồng nhưng tổn thương là không điều thể che giấu được.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 31/10/2019 của tuổi Thìn

Vận trình thăng trầm bất định. Con giáp này gặp cục diện Thìn Sửu tương phá, có điềm báo tiểu nhân phá hoại, bản mệnh làm gì cũng nên thận trọng, nhất là trong chuyện tình cảm. Những lời đồn đại, thị phi có thể sẽ khiến cho đôi lứa vốn bên nhau nay phải chia lìa.

Cát tinh báo hiệu về khả năng thăng tiến trong ngày của người tuổi Thìn. Bản mệnh hãy làm việc hết mình vì mục tiêu chung của công ty. Khi đạt được mục tiêu đó thì chắc chắn đóng góp của mỗi cá nhân sẽ được nhìn nhận và được trả công xứng đáng, bản mệnh không lo mình sẽ bị thiệt thòi đâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 31/10/2019 của tuổi Tỵ

Sự nghiệp của người tuổi Tỵ đang tiến triển rất tốt. Con giáp này sẽ có một ngày vượng vận quý nhân, tài lộc dồi dào. Chỉ cần triển khai mọi việc đúng định hướng đề ra, chắc chắn họ sẽ gặt hái được thành công.

Ngày hôm nay người tuổi Tỵ được Tam hợp cục che chở nên gặp nhiều điều thuận lợi, vạn sự như ý. Đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, đào hoa nở rộ, bản mệnh và nửa kia của mình nếu đã yêu nhau lâu năm thì có nhiều khả năng tiến tới hôn nhân, xây dựng cuộc sống êm ấp và hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 31/10/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 31/10/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ dễ nổi nóng, tâm tính thay đổi thất thường, ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy, khiến cho đôi bên không thể hiểu nổi suy nghĩ của đối phương. Hãy dành nhiều thời gian hơn cùng nửa kia tháo gỡ những vướng mắc trong lòng.

Con giáp này đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể, tuy nhiên thay vì bắc loa cho cả thế giới cùng biết thì có lẽ lần này chỉ nên ăn mừng một cách kín đáo với những người thân thiết mà thôi. Tuổi Ngọ cũng đừng chủ quan và ngủ quên trên chiến thắng mà hãy làm việc một cách nỗ lực và cống hiến hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 31/10/2019 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi bị cục diện Tương Xung ngáng trở, con giáp này phải đối mặt với những vết rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm của mình. Bản mệnh không dám nhận sai, cứ quanh co chối bay chối biến khiến cho đối phương không khỏi bực tức, khó chịu và nhiều nhất chính là thất vọng.

Nếu con giáp này thực sự muốn hàn gắn mối quan hệ thì hãy chọn một chuyến đi nào đi nào đó nhé. Không quan trọng đi gần hay đi xa, chỉ cần hai trái tim ở gần nhau và hướng về nhau là được. Hãy nhân cơ hội này để trò chuyện, chia sẻ thẳng thắn với nhau, có như vậy tình hình mới cải thiện được.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 31/10/2019 của tuổi Thân

Người tuổi Thân nhờ vào trực giác nhạy bén và khả năng nắm bắt xu thế rất chuẩn xác, con giáp này sẽ vô cùng may mắn, thuận lợi trong vận trình tài lộc. Vận trình tình cảm của người tuổi Thân thăng hoa viên mãn sẽ càng khiến bản mệnh vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thân trong ngày mới, bản mệnh và người ấy nên thường xuyên có những cuộc nói chuyện nghiêm túc với nhau hơn để có cái nhìn thực tế hơn về nửa kia cũng như về mối quan hệ này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 31/10/2019 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu đón nhận toàn tin vui, nhất là trong chuyện tình cảm nhờ cục diện Dậu Sửu bán hợp. Con giáp này không còn bất cứ hoài nghi hay khúc mắc nào về tình cảm của người ấy và mong muốn được về chung một nhà ngay khi có thể. Tình yêu vô cùng thăng hoa, mặn nồng.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay tiến triển đúng với kì vọng giúp cho con giáp này vượng vận quý nhân và may mắn vô cùng. Bản mệnh sẽ kiếm bộn tiền từ những công việc tay trái và thoải đầu tư vào các dự án cuối năm để thu về tiền bạc dồi dào cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 31/10/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất gặp họa tương hình, con giáp này cần phải bình tĩnh, sáng suốt hơn trước khi hành động. Sự tự tin thái quá có thể sẽ làm hại mình, khiến cho bản mệnh phải trả giá khá đắt. Tiền bạc trong túi không cánh mà bay, những quyết định sai lầm khiến cho tài lộc càng ngày càng tiêu hao.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày thứ năm, đôi lúc con giáp này cảm thấy mối quan hệ của mình với người ấy vô cùng đơn điệu. Tuy nhiên nếu chính người tuổi Tuất cũng không nỗ lực để làm mới mối quan hệ của mình thì làm sao trách đối phương được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 31/10/2019 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trong ngày hôm nay đang được quý nhân Tam hội nâng đỡ, che chở thế nên đường tình duyên có phần khởi sắc hơn hẳn, con giáp này nếu còn độc thân sẽ tìm được người xứng đôi vừa lứa với mình. Người đã kết hôn tuy có đời sống tình cảm hạnh phúc nhưng có thể vẫn cần sự đề phòng, cảnh giác để bảo vệ những gì mình đang có.

Dường như bản mệnh đang để cho những chuyện cá nhân, riêng tư ảnh hưởng đến công việc của mình. Người tuổi Hợi không đủ tỉnh táo, tập trung để giải quyết những vấn đề đơn giản nhất. Đây cũng không phải là thời điểm phù hợp để đầu tư tài chính.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 1/11/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 31/10/2019

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN