Thứ năm, 24/06/2021 | 06:14
RSS

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay 30/10: Tuổi Thìn vận trình tài lộc dồi dào

Thứ ba, 29/10/2019, 10:19 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 30/10/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 30/10/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý có thể sẽ có những tin không hay liên quan tới công việc hoặc chuyện học hành. Sự thiếu kiên định chính là nguyên nhân chính khiến con giáp này gặp phải tình huống khó xử, vì thế làm gì cũng nên gắn chặt với mục tiêu nếu không chỉ tốn công vô ích mà thôi.

Bên cạnh đó bản mệnh nên có sự chuẩn bị trước khi tiến hành bất cứ việc gì hoặc đơn giản là đến một buổi hẹn. Người tuổi Tý sẽ không thể kiểm soát được mọi thứ, vì thế hãy tìm hiểu trước về người mình sắp gặp gỡ xem họ là ai, đến từ đâu… điều đó sẽ giúp con giáp này gây được ấn tượng ban đầu tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 30/10/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 30/10/2019 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu được mọi người đánh giá cao với trái tim nhân từ, nồng ấm và đó chính là thứ giúp con giáp này giành được vị trí cao trong công việc. Ngoài ra năng lực và thái độ cũng vô cùng quan trọng, vì thế đừng vội hài lòng mà nên tập trung phát huy ưu điểm để giúp đỡ được mọi người nhiều hơn.

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày thứ tư này cũng vô cùng êm đẹp, các cặp đôi luôn cảm thông, thấu hiểu và chia sẻ với nhau trong mọi vấn đề của cuộc sống. Bản mệnh được mọi người dành tặng nhiều lời khen vì lối sống trọng tình nghĩa, biết quan tâm, chăm sóc cho gia đình của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 30/10/2019 của tuổi Dần

12 con giáp cho biết người tuổi Dần gây được ấn tượng với mọi người vì tính cách lạc quan, phóng khoáng, đây cũng có thể là cách để bản mệnh giành sự tin yêu của mọi người. Có suy nghĩ cho rằng con giáp này dễ dãi quá thì hỏng việc, nhưng người khác nghĩ thế nào không quan trọng.

Về phương diện sự nghiệp của người tuổi Dần trong ngày thứ tư, bản mệnh hãy cố gắng phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm vì nếu quá chú trọng đến cá nhân, chỉ quan tâm tới thành tích của riêng mình thì sẽ rất dễ dấn đến thất bại.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 30/10/2019 của tuổi Mão

Người tuổi Mão có tin vui tài lộc và tin vui cát lành trong công việc. Song may mắn không phải tự nhiên có được mà nó chính là kết quả sau những nỗ lực mà con giáp này đã bỏ ra, hãy biết trân trọng từng chút một nhé, chớ nên thấy tiền bạc rủng rỉnh mà vội vung tay quá trán đấy.

May mắn là vận trình tình cảm của người tuổi Mão trong ngày khá tốt đẹp, người độc thân cảm thấy hồi hộp, lo lắng vì lần đầu gặp gỡ người nào đó. Tuy nhiên đừng tỏ ra bối rối, thay vào đó hãy biến sự ngại ngùng, lo lắng thành cái cớ để bắt chuyện với người ấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 30/10/2019 của tuổi Thìn

Ngày hôm nay người tuổi Thìn sẽ có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong công việc hoặc lĩnh vực con giáp này đang theo đuổi. Cơ hội tốt như vậy không phải lúc nào cũng đến, vì vậy bản mệnh đừng bỏ lỡ nó bằng bất cứ giá nào, bởi nếu nắm bắt tốt sẽ mang đến thành quả ngoài sức mong đợi đấy.

Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày thứ tư này dồi dào, đường tình duyên của con giáp này tiến triển tốt đẹp. Yếu tố giúp bản mệnh và người ấy duy trì mối quan hệ chính là kiên nhẫn và thấu hiểu nhau trong mọi hoàn cảnh, giúp thắt chắt tình cảm hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 30/10/2019 của tuổi Tỵ

Trong ngày hôm nay, người tuổi Tỵ gặp phải chút rắc rối trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Nếu con giáp này không hài lòng về điều gì đó, hãy thẳng thắn góp ý riêng với đối phương chứ đừng bao giờ đòi hỏi quyền vị hay bắt người khác phải làm theo ý mình, đặc biệt là trước đám đông.

Bản mệnh nên nhìn nhận mọi việc theo chiều hướng tích cực và loại bỏ những suy nghĩ bi quan để chủ động hơn trước mọi khó khăn, thử thách. Nếu luôn coi các vấn đề phải đối mặt là tệ hại thì người tuổi Tỵ sẽ rất dễ thất bại mà một phần là do không kiểm soát được cảm xúc bản thân và để nó điều khiển mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 30/10/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 30/10/2019 của tuổi Ngọ

Vận trình ngày mới của người tuổi Ngọ đều diễn ra thuận lợi. Con giáp này nhận được sự tin tưởng của mọi người nên có thể được giao cho những nhiệm vụ quan trọng, có tính chất quyết định đến khả năng thăng tiến của bản mệnh. Nếu hoàn thành tốt thì cơ hội thay đổi vị trí của mình chẳng còn xa nữa.

Trong ngày con giáp này trở nên nóng nảy hơn thường lệ, nhưng nóng giận cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì. Người tuổi Ngọ nên nói chuyện với mọi người bằng thái độ nhẹ nhàng và bình tĩnh hơn, có chừng có mực, hạ thấp giọng để thể hiện sự quan tâm, lắng nghe cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 30/10/2019 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sẽ có một ngày tài lộc cực kỳ vượng phát, tiền bạc đổ về nhà ào ào vì có quý nhân nâng đỡ vận trình. Con giáp này là người thông minh, nhân từ nên được lòng rất nhiều người, chỉ cần cải thiện tác phong chậm chạp của mình một chút thì công việc sẽ tiến triển tốt hơn.

Con giáp này hãy lập ra một danh sách những việc cần xử lý và tiến hành đúng thời điểm hoặc trong thời gian nhất định, đó là cách giúp tuổi Mùi từng bước hoàn thành công việc một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thói quen này cũng giúp bản mệnh luôn chủ động trong mọi việc và nâng cao hiệu suất.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 30/10/2019 của tuổi Thân

Người tuổi Thân gặp nhiều may mắn về đường tài lộc trong ngày hôm nay. Con giáp này có thể nhận được những khoản tiền bất ngờ hay thu hồi được món nợ từ lâu. Song có nhiều tiền cũng đừng nghĩ đến tiêu xài hoang phí, số tiền chẳng đủ để nâng bản mệnh lên vị thế mới đâu.

Sự nghiệp của người tuổi Thân hanh thông nhờ tam hợp cục nâng đỡ, con giáp này làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ đủ đường. Tuy nhiên người tuổi Thân chớ vội hài lòng, muốn thành công thì cần học hỏi nhiều hơn nữa. Tất cả mới chỉ là bắt đầu, mọi trải nghiệm đều mang lại bài học vô cùng ý nghĩa.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 30/10/2019 của tuổi Dậu

Vận trình của người tuổi Dậu trong ngày không mấy suôn sẻ, điềm báo có những vấn đề liên quan đến việc tranh giành quyền lợi, trộm cướp, mâu thuẫn… Con giáp này cần giữ bình tĩnh để xử lý vấn đề. Hãy nghĩ tới mối quan hệ mà bản mệnh đang gây dựng bấy lâu nay mà hành xử.

Hôm nay người tuổi Dậu dễ dàng cáu giận, thiếu kiểm soát bản thân nên có những lời nói ngạo mạn, thất lễ với bề trên. Nếu đã lỡ nói ra điều không hay, hãy thể hiện thái độ hối lỗi, đừng cố chứng minh mình đúng mà nên nhìn nhận lại bản thân mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 30/10/2019 của tuổi Tuất

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay khá tốt, nhất là những người đang làm nghề tự do, kinh doanh buôn bán… Con giáp này luôn vui vẻ, hòa nhã với mọi người xung quanh nên giành được sự yêu mến, đánh giá cao.

Con giáp này dễ gặp phải chuyện buồn về tình cảm. Những tranh cãi không hồi kết khiến cho bản mệnh mệt mỏi và muốn buông xuôi bất cứ lúc nào. Có lẽ hai người cần nhiều hơn sự kiên nhẫn để có thể giữ được tình yêu mình mong chờ.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 30/10/2019 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi tự tin trong mọi phương diện từ tình cảm cho tới công việc. Khả năng quyết đoán của con giáp này cũng mạnh mẽ hơn, bản mệnh hoàn toàn có thể tin tưởng vào trực giác của mình vì đó là những gì bản thân con giáp này đã từng trải qua.

Bản mệnh dễ nổi nóng hơn thường lệ khiến mọi người không dám tới gần trò chuyện như trước. Đây cũng là lý do khiến người tuổi Hợi có thêm kẻ ghen ghét, các mối quan hệ dần xa cách. Con giáp này nên cởi mở, suy nghĩ thoáng ra thì cuộc sống sẽ vui vẻ và thoải mái hơn rất nhiều đấy.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

 

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 31/10/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 30/10/2019

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN