Chủ nhật, 20/06/2021 | 01:26
RSS

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay 29/10: Tuổi Tý may mắn trong vận trình tài lộc

Thứ hai, 28/10/2019, 10:15 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 29/10/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 29/10/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý có một ngày may mắn trong vận trình tài lộc, buôn bán kinh doanh phát tài, phát lộc. Người làm công ăn lương có công việc bên ngoài là nghề tay trái nên thu nhập cải thiện, đồng thời tìm được hướng đi mới trong tương lai. Ngoài ra, con giáp này cũng nên thận trọng khi đầu tư.

Đường tình duyên của con giáp này trong ngày thứ ba này khá tốt, được giới thiệu, mai mối gặp gỡ người tâm đầu ý hợp, tình yêu đôi lứa tình đầu ý hợp, có thể tính chuyện lâu dài, đưa nhau về ra mắt gia đình. Với những cặp vợ chồng thì tình cảm cũng hòa hợp, không có điểm gì đáng chê trách.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 29/10/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 29/10/2019 của tuổi Sửu

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu trong ngày thứ ba có cơ hội thăng tiến rõ ràng, mọi kế hoạch diễn ra trôi chảy, có khả năng được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Con giáp này biết rõ những thế mạnh của bản thân và luôn cố gắng tận dụng để làm điều có lợi cho mình.

Ngũ hành tương xung mang đến nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay. Bản mệnh cảm thấy buồn phiền vì mọi việc không diễn ra theo ý mình, tuổi Sửu muốn dành cho đối phương những điều tốt đẹp nhất nhưng không phải lúc nào mọi điều ta mong muốn cũng thành sự thật.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 29/10/2019 của tuổi Dần

Đường tình duyên của người tuổi Dần như được tiếp thêm nguồn sinh khí mới. Con giáp này đón nhận nhiều điều bất ngờ, đa phần là tin vui, niềm hạnh phúc mong mỏi bấy lâu nay cuối cùng cũng đạt được. Người độc thân tìm thấy đối tượng phù hợp với mình.

Người tuổi Dần cũng giành được một số thành tựu nhất định trong sự nghiệp của mình. Với tinh thần trách nhiệm cao, bản mệnh đã vượt qua được mọi khó khăn trở ngại để giành lấy mục tiêu, không ngại khó khăn, cực khổ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 29/10/2019 của tuổi Mão

Đường tài lộc của người tuổi Mão tăng tiến, có cơ hội kiếm tiền, nâng cao thu nhập. Mặc dù không có khoản nào đột phá nhưng nhiều nguồn thu nhỏ cộng lại cũng giúp con giáp này có thu nhập ổn định, đủ để chi tiêu không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mão không đến nỗi nào vì ngũ hành tương sinh, thúc đẩy nhân duyên cho con giáp này. Bản mệnh gặp được người yêu trong mộng hoặc được người khác giới theo đuổi, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội này để có được hạnh phúc cho riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 29/10/2019 của tuổi Thìn

Đường tài lộc của người tuổi Thìn gặp chút ngáng trở nên tiền bạc khó về tay thuận lợi như mọi khi. Các nguồn thu của người tuổi Thìn không tăng trong khi lại có quá nhiều việc cần phải chi tiêu nên tiền bạc cứ theo nhau ra đi, tài lộc có thể hao hụt trong chốc lát.

Vận trình tình cảm cũng không được thuận lợi cho lắm do ngũ hành Thủy Thổ tương xung. Các cặp đôi xảy ra mâu thuẫn, cãi vã vì bất đồng quan điểm, không tìm được cách giải quyết, dù tình yêu vẫn còn nhưng lại vô cùng mong manh.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 29/10/2019 của tuổi Tỵ

Ngày hôm nay thứ ba người tuổi Tỵ nên lưu tâm tới chuyện tình cảm của mình, vì là ngày tương xung nên có điềm báo đi xuống rõ ràng. Con giáp này có nhiều tham vọng và cũng đặt cho mình nhiều mục tiêu nên vô tình bị cuốn theo mà bỏ lỡ những giây phút quý giá bên cạnh người mình yêu thương.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ vượng phát, bù đắp lại một ngày không đến nỗi quá tệ. Con giáp này vừa thể hiện được năng lực, vừa bộc lộ được niềm đam mê, nhiệt huyết và cống hiến hết mình cho công việc, hi vọng con đường công danh trong tươi lai sẽ tươi sáng và rộng mở hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 29/10/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 29/10/2019 của tuổi Ngọ

Công việc của người tuổi Ngọ trong ngày 29/10/2019 thứ ba này khá dễ dàng, không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Nhìn chung con giáp này chỉ cần làm theo đúng như kế hoạch đã đề ra trước đó là sẽ đạt được mục tiêu mà không phải tốn quá nhiều công sức. Hơn thế nữa, bản mệnh còn có thời gian để tán gẫu với đồng nghiệp.

Tuy nhiên đường tình duyên của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay không được suôn sẻ như vậy, ngũ hành tương xung gây mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Nếu thấu hiểu và thông cảm cho đối phương thì những tác động bên ngoài sẽ không ảnh hưởng được người tuổi Ngọ và nửa kia, còn khi lòng tin khó giữ vững thì nguy cơ đổ vỡ tình cảm là rất lớn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 29/10/2019 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi gặp tam hợp nên vận trình sự nghiệp thoải mái hơn vì có quý nhân trợ giúp. Con giáp này đang làm công việc phù hợp với năng lực và sở thích của mình, vừa có thể thoải mái phô diễn tài năng mà vẫn có được không gian phát triển sau này.

Phương diện tình cảm riêng tư của người tuổi Mùi thì nên chú tâm nhiều hơn. Bản mệnh quyết đoán là tốt nhưng khi để cái tôi lên quá cao sẽ khiến tuổi Mùi không quan tâm tới cảm xúc, mong muốn của đối phương mà tự mình quyết định mọi chuyện.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 29/10/2019 của tuổi Thân

Về phương diện sự nghiệp của người tuổi Thân cũng chẳng khá khẩm hơn chút nào khi mà con giáp này chẳng tập trung và thiếu sự chuyên nghiệp khi làm việc. Cách làm việc tùy hứng của tuổi Thân không mang lại hiệu quả, vừa ảnh hưởng tới tiến độ công việc chung mà không giữ được hòa khí với đồng nghiệp.

Vận trình tình cảm của con giáp này không diễn ra như ý muốn, người độc thân vẫn giữ nguyên tình trạng hiện tại, chưa có cơ hội tìm được một nửa ưng ý cho mình. Dù con giáp này cũng rất tích cực làm quen, kết giao với đối tượng khác giới nhưng dường như để thành đôi còn khá khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 29/10/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu vô cùng may mắn khi có cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt, tài lộc vô cùng dồi dào. Đặc biệt những người làm nghề tự do, buôn bán kinh doanh sẽ có cơ hội làm ăn lớn, nếu nắm bắt cơ hội tốt thì tiền bạc thu về tay không ít.

Tuy nhiên vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên đường tình duyên của người tuổi Dậu gặp nhiều trở ngại, khúc mắc. Người tuổi Dậu đã yên bề gia thất nên cân đối giữa thời gian dành cho công việc và cuộc sống riêng tư để tránh bị cuốn theo những mối lo toan đó mà dần xa cách với những người mình yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 29/10/2019 của tuổi Tuất

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất bị hung tinh đe dọa, ngày càng sa sút hơn. Con giáp này suy nghĩ thiếu kỹ càng, tính toán không kỹ trong chuyện liên quan đến tiền bạc nên vận may cũng theo đó mà rời xa. Tốt hơn hết bản mệnh nên xem lại cách thức làm việc và quản lý tài chính của mình liệu đã đúng đắn hay chưa.

Bên cạnh việc kiếm tiền thì người tuổi Tuất cũng phải biết cách giữ tiền bạc trong tay kẻo dù tài lộc về nhà nhưng lại không tích tụ, vừa lúc trước còn rủng rỉnh lúc sau đã tiêu tán ngay. Chuyện tình cảm của con giáp này trong ngày hôm nay cũng có nhiều vấn đề rắc rối bất ngờ xảy ra do ngũ hành xung khắc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 29/10/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có nhiều buồn phiền, suy nghĩ tiêu cực, bi quan về cuộc sống của mình. Con giáp này đang lo lắng quá nhiều thứ trong mối quan hệ tình cảm của hai người nên chẳng thể tận hưởng được những niềm hạnh phúc nhỏ nhoi mà mình đang có.

Những người làm ăn kinh doanh lúc này cũng khá thuận lợi, không phải lo lắng nhiều như trước. Con giáp này tìm được công việc ưa thích, cộng thêm tinh thần trách nhiệm cao, luôn dốc hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ đúng như kế hoạch đã đề ra.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 30/10/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 29/10/2019.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN