Chủ nhật, 20/06/2021 | 18:09
RSS

Sang tháng 10 âm lịch, con giáp nào may mắn ngút trời, tiền nhiều không đếm xuể?

Thứ tư, 23/10/2019, 15:18 (GMT+7)

Bước sang tháng 10 âm lịch, đường tài lộc của 12 con giáp biến động thế nào? Bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Tháng 10 âm lịch, con giáp may mắn ngút trời, tiền nhiều không đếm xuể2

Tuổi Tý

Tuổi Tý bước sang tháng 10 âm lịch sẽ có tin vui về đường tài lộc. Một phần là nhờ công việc chính của con giáp này tiến triển tốt nên cũng có thể được thêm tiền thưởng từ những đóng góp đó. Tuy nhiên, phần lớn thu nhập đến từ nghề tay trái, hoặc đó là thu nhập ngoài luồng.

Tuổi Sửu

Con giáp này có thu nhập tăng tiến, tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Thu nhập của bản mệnh đến từ nhiều nguồn và khá linh hoạt chứ không phụ thuộc vào duy nhất bên nào. Nhân duyên tốt còn giúp bản mệnh có được thêm nhiều cơ hội để kiếm tiền dễ dàng.

Tuổi Dần

Trong tháng 11 này, chuyện kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn, nhất là những người làm kinh doanh buôn bán, nhờ vào nhân duyên tốt mà bán hàng cũng tốt hơn nhiều. Chẳng những thế mà những chú Hổ còn có thể phát triển, mở rộng quy mô kinh doanh, lợi nhuận càng ngày càng tăng tới mức chóng mặt.

Tuổi Mão

Con giáp này cần chuẩn bị tinh thần để đón tài lộc đang chuẩn bị ùn ùn kéo về nhà. Con giáp này gặt hái được nhiều thành công sau bao nỗ lực và vất vả phải chịu đựng từ trước đó. Bản mệnh sẽ có nguồn thu từ nhiều nguồn, có thể từ công việc chính, cũng có thể từ nghề tay trái. Nói chung, bạn không cần lo lắng về chuyện tiền bạc, dù bạn là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh.

Tuổi Thìn

Tài chính của bản mệnh vững vàng, không tăng nhiều nhưng vẫn tăng nhẹ, đảm bảo được cuộc sống hàng ngày đủ đầy. Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng vì thế mà chủ quan, bởi khi có tiền chúng ta thường thiếu đi kế hoạch đầu tư và tiết kiệm hợp lý, dễ bị lừa gạt bởi những lý do không thể tin được.

Tuổi Tỵ

Tử vi tài lộc của tuổi Tỵ không được lý tưởng cho lắm, may mắn cũng không có nhiều. Bản mệnh kiếm tiền khó khăn, thu nhập chỉ đủ chi tiêu chứ không dành dụm tiết kiệm được là bao. Tử vi hàng tháng cảnh báo về nguy cơ hao tiền tốn của cực lớn.

Tháng 10 âm lịch, con giáp may mắn ngút trời, tiền nhiều không đếm xuể

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ dễ dàng tăng thêm thu nhập cho mình. Những bạn làm kinh doanh buôn bán cần chớp lấy thời cơ ngay trước mắt. Trong tháng sẽ có những lúc mà con giáp này cảm thấy mệt mỏi vì vất vả bận rộn đêm ngày, nhưng nếu muốn kiếm được tiền, muốn tài lộc dồi dào thì đó là điều khó tránh khỏi. Nên sắp xếp công việc hợp lý hơn để có thời gian nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động.

Tuổi Mùi

Tài lộc của tuổi Mùi trong tháng 11 khá tốt. Việc kinh doanh tiến triển tốt, các đơn hàng tấp nập bay về, không gặp phải trở ngại gì quá lớn nên lợi nhuận thu về cũng khá ổn, đủ để con giáp này có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình. Với người làm công ăn lương thì trong tháng thu nhập chủ yếu đến từ nghề tay trái, bản mệnh sẽ có người giới thiệu cho việc làm thêm

Tuổi Thân

Đường tài lộc tháng 11 này của tuổi Thân có phần sáng sủa hơn khi mà tiền bạc đang dần sinh sôi nảy nở. Bản mệnh có thể sẽ thu được lợi nhuận cao nhờ phát triển công việc kinh doanh đúng hướng, nắm bắt được cơ hội để tăng doanh thu, tài lộc ùn ùn đổ về nhà. Tuy nhiên, các chi phí phát sinh cũng không ít, vì thế nếu không có kế hoạch tốt thì cũng chỉ ở mức đủ ăn tiêu.

Tuổi Dậu

Con giáp này không cần phải lo lắng quá nhiều bởi thu nhập vẫn ở mức bình ổn. Tuy nhiên, trong tháng này thu nhập chủ yếu từ công việc chính, cần phải liệu đường để cân đối thời gian làm việc. Ngoài ra, trong tháng có điềm báo tiểu nhân vẫn đang ở bên rình rập. Nếu có người hỏi vay mượn tiền bạc hay khuyên đầu tư kinh doanh thì bản mệnh nên suy nghĩ kỹ càng.

Tuổi Tuất

Con giáp này được Chính Tài cát thần trợ vận nên tài vận khá lý tưởng. Con giáp này hoàn toàn có thể dựa vào công việc chính để nuôi sống bản thân. Nếu thấy thời cơ đến thì đừng ngại đưa ra đề xuất tăng lương tăng thưởng, tăng mức đãi ngộ với cấp trên. Có điều trong tháng các khoản chi phí phát sinh khá nhiều, bạn cần phải cân đối thu chi để tránh rơi vào cảnh “cháy túi”.

Tuổi Hợi

Việc kinh doanh buôn bán có phần chững lại khi ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh, khiến cho việc làm ăn trở nên khó khăn hơn. Những bạn làm công ăn lương thì dễ bị tiểu nhân gây khó dễ nên để có được thu nhập bình thường đã là chuyện tốt chứ khó lòng đòi hỏi được tăng lương tăng thưởng.

*Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN