Thứ năm, 17/06/2021 | 07:19
RSS

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay 24/10: Tuổi Mùi, tuổi Tuất tài lộc đỏ như son

Thứ tư, 23/10/2019, 10:07 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 24/10/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 24/10/2019 của tuổi Tý

Vận trình của người tuổi Tý có điềm báo không mấy may mắn khi mà bản mệnh bị cục diện Lục xung ngáng trở. Đường tình duyên của người tuổi Tý không phải không có đào hoa nhưng con giáp này lại chưa biết nắm bắt cơ hội, chưa tìm được cách đúng đắn để thể hiện tình cảm của mình với đối phương.

Người tuổi Tý trong ngày hôm nay còn bị ngũ hành xung khắc khiến cho mối quan hệ đôi lứa chịu nhiều ảnh hưởng. Mâu thuẫn triền miên giữa bản mệnh và người ấy mà không được giải quyết ổn thỏa, các cặp đôi dần bị xa cách về tình cảm, thiếu đi ngọn lửa nhiệt huyết, mặn nồng như thuở ban đầu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 24/10/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 24/10/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu đối diện với cục diện tương hại, con giáp này cần phải kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn. Chính Tài soi đường chỉ lối cho tiền bạc về nhà, bản mệnh có một khoản kha khá cho mình nhờ khéo léo chi tiêu, vun vén tiết kiệm hàng ngày.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày mới này, con giáp này có cơ may tìm thấy được một nửa của mình trong ngày. Ngũ hành Thổ được Hỏa dưỡng nên mang tới nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác phái cho người tuổi Sửu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 24/10/2019 của tuổi Dần

Người tuổi Dần trong ngày Dần Ngọ tam hợp nên vận trình tài lộc của con giáp này được trợ giúp rất nhiều. Chuyện hợp tác làm ăn diễn ra thuận lợi, bản mệnh gặp được đối tác tin cậy có thể kết hợp lâu dài và mở rộng quy mô kinh doanh tốt hơn nên cần hết sức chú ý.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại hoàn toàn trái ngược, vì ngũ hành Mộc Hỏa tương xung nên vận trình sa sút hơn hẳn. Giữa con giáp này và người ấy thường xuyên bất đồng ý kiến, tranh cãi liên miên mà không tìm được cách giải quyết êm đẹp. Bầu không khí bao quanh vô cùng căng thẳng, mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 24/10/2019 của tuổi Mão

Người tuổi Mão có thể đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Vì là ngày tương phá nên con giáp này gặp rắc rối trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp không giữ được sự hài hòa, thường xuyên bất đồng ý kiến nên làm giảm tiến độ và hiệu quả công việc đi trông thấy.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mão cũng bị ngáng trở, nhiều thử thách. Người độc thân chưa thể tìm được đối tượng phù hợp cùng chia sẻ, thấu hiểu hoặc người nào đó đủ để con giáp này dám dứt bỏ cuộc sống độc thân để chia sẻ với người khác.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 24/10/2019 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn không cần phải lo lắng gì nhiều vì tình hình tài lộc của con giáp này trong ngày hôm nay khá ổn. Tiền bạc về túi không ít, nhất là người theo nghiệp buôn bán kinh doanh vô cùng phát đạt, nguồn thu nhập đủ để chi tiêu thoải mái và có một khoản dư để tích lũy.

Hôm nay là ngày ngũ hành tương sinh mang đến những tin vui cát lành trong chuyện tình cảm cho con giáp này. Nếu còn độc thân, người tuổi Thìn sẽ gặp được nửa kia tâm đầu ý hợp với mình, có thể cùng chung bước sau này. Trong khi đó các cặp đôi được bước tiến mới trong mối quan hệ của mình

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 24/10/2019 của tuổi Tỵ

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày thứ năm này thăng tiến vì được cấp trên ưu ái trao cho nhiều cơ hội thể hiện năng lực. Không những thế, cơ hội tài lộc cũng tìm đến với con giáp này, nhất là người làm nghề buôn bán kinh doanh, làm tự do sẽ có cơ may tiền bạc khá lớn.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay có điềm báo sa sút do ngũ hành bản mệnh sinh suất. Con giáp này vì quá bận rộn với công việc nên không dành đủ thời gian để quan tâm, chăm sóc cho nửa kia của mình nên tạo ra các khoảng cách, khe hở mà người thứ 3 xen vào mối quan hệ của hai người.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 24/10/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 24/10/2019 của tuổi Ngọ

Con giáp này vì nóng nảy, hiếu thắng, dễ bị kích động nên bản mệnh có thể mắc phải sai lầm trong công việc, nếu không tiết chế thì hậu quả khó mà tưởng tượng được. Tình hình càng trở nên rối ren hơn khi con giáp này làm việc tùy hứng, không tuân thủ quy định đặt ra, dù hiệu quả cuối cùng cũng không đến nỗi nào.

Ngũ hành Hỏa sinh xuất cho Thổ nên đường tình duyên của người tuổi Ngọ trong ngày thứ năm cũng không mấy tốt đẹp. Các cặp đôi dù yêu thương rất nhiều nhưng lại khó vượt qua được những rào cản gia đình, xã hội nên chẳng thể hạnh phúc trọn vẹn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 24/10/2019 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi gặp nhiều may mắn trong công việc. Chuyện hợp tác làm ăn của con giáp này diễn ra vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Nhờ vậy mà đường công danh sự nghiệp tăng tiến không ngừng, càng tiếp thêm hứng khởi và năng lượng cho bản mệnh. Tài chính của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay khá vượng nhưng cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Đường tình duyên của con giáp này hôm nay cũng có nhiều tin vui. Người có đôi có cặp hạnh phúc bên nhau, tình cảm ngày càng bền chặt, thắm thiết. Nếu còn độc thân, con giáp này cũng có cơ hội làm quen với nhiều người khác phái, song có thể nên duyên với ai đó hay không thì còn tùy thuộc vào tình cảm của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 24/10/2019 của tuổi Thân

Người tuổi Thân có thể gặp chuyện không may trong công việc. Con giáp này đang phải đối mặt với nhiều thị phi do tiểu nhân đặt điều nói xấu, không những ảnh hưởng tới uy tín cá nhân mà công việc còn gặp nhiều khó khăn hơn nữa. Mọi người bắt đầu nảy sinh nghi ngờ đối với bản mệnh.

Vận trình tình cảm không được như ý muốn. Bản mệnh vẫn chưa thực sự hiểu về bản thân mình nên khó lòng tìm được người phù hợp với mình trong thời điểm hiện tại. Hãy cố gắng nhìn sâu vào trái tim để biết được bản thân muốn gì và tìm được một nửa ưng ý.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 24/10/2019 của tuổi Dậu

Ngày hôm nay công việc của người tuổi Dậu khá thuận lợi, suôn sẻ hơn nhiều so với ngày trước đó. Không những thế con giáp này còn được đánh giá cao vì tinh thần hết mình với công việc, cống hiến không ngừng nghỉ, không quản ngại khó khăn.

Thể nhưng chuyện tình cảm của bản mệnh khá ảm đạm do ngũ hành xung khắc. Người độc thân vẫn chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới do chưa quan tâm hơn là chuyện yêu đương. Đối với những người đã có đôi có cặp thì nên bồi dưỡng tình cảm thường xuyên hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 24/10/2019 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nhờ tam hợp với địa chi ngày nên vận trình sự nghiệp được nâng đỡ rất nhiều. Con giáp này có quý nhân nâng đỡ, che chở và tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp. Phương diện tài lộc của người tuổi Tuất hôm nay tăng tiến không ngừng, người buôn bán kinh doanh phát tài, tiền bạc ào áo đổ về nhà.

Ngũ hành tương sinh nên vận trình tình cảm ngày thứ năm của con giáp này khởi sắc. Tình yêu đôi lứa hài hòa, không có nhiều lỗi lo, cả hai cùng tìm thấy sự bình an và ấm áp khi ở bên nhau. Đối với người độc thân thì không quá vội vàng tìm kiếm tình yêu nhưng lại được gán ghép cho mối nhân duyên tốt lành.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 24/10/2019 của tuổi Hợi

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi hôm nay nhờ cát tinh nâng đỡ nên hanh thông hơn nhiều. Tuy có phát sinh vấn đề nhưng con giáp này xử lý khá linh hoạt, hiệu quả, những tài năng tiềm ẩn cũng sẽ được bộc lộ trong khi đối phó với tình huống bất ngờ.

vận trình tình cảm của người tuổi Hợi không được suôn sẻ như mong muốn. Mặc dù bản mệnh và người ấy không có mâu thuẫn gì lớn nhưng vì khắc khẩu nên tình cảm cũng bị sứt mẻ ít nhiều. Có những lúc người tuổi Hợi chỉ muốn vui đùa một chút thôi nhưng cũng dễ xảy ra xung đột vì đối phương không thích như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 25/10/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 24/10/2019

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN