Thứ tư, 23/06/2021 | 06:34
RSS

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay 23/10: Tuổi Tỵ tài lộc phơi phới

Thứ ba, 22/10/2019, 10:16 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 23/10/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/10/2019 của tuổi Tý

Nếu con giáp này làm việc không theo kế hoạch ban đầu hay vi phạm một vài lỗi nhỏ thì việc nghe những lời chỉ trích của cấp trên là chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên, nếu việc này cứ lặp đi lặp lại, tuổi Tý chắc chắn phải xem lại bản thân, đừng cố gắng đổ lỗi cho hoàn cảnh hay người khác.

Bản mệnh mất phương hướng trong công việc, chúng ta thắc mắc liệu cuộc sống của mình có còn ý nghĩa nào không và cảm thấy tuyệt vọng trong việc tìm kiếm một mục đích. Vì thế, nếu chưa từng lập kế hoạch cho tương lại thì ngay lúc này tuổi Tý phải ngồi lại để viết ra những điều bản thân thực sự mong muốn hoàn thành trong thời gian tới.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 23/10/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 23/10/2019 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu đã chuẩn bị tinh thần cho một ngày không suôn sẻ vì hung tinh gây cản trở trong mọi việc. Nếu không cẩn thận sẽ dễ bị thương có thể là vì bị tai nạn hoặc do gây gổ. Nếu làm việc gì liên quan tới giấy tờ dễ bị sai sót, liên quan tới tiền bạc dễ bị mất mát hoặc thâm hụt không rõ lý do.

Người tuổi Sửu còn độc thân vẫn chưa tìm thấy tình yêu đích thực của mình thì chớ vội buồn. Bản mệnh luôn than thở rằng mình không hạnh phúc chỉ vì không có người yêu. Nên nhớ rằng, hạnh phúc tại tâm, miễn là con giáp này hài lòng với những gì mình có sẽ cảm thấy hạnh phúc vì ngoài kia nhiều người thậm chí còn không có gia đình trọn vẹn.

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 23/10/2019 của tuổi Dần

Người tuổi Dần đối mặt với nhiều khó khăn trong ngày này. Những việc không mong muốn từ đâu cứ xuất hiện tới tấp khiến con giáp này cảm thấy vô cùng mệt mỏi, tâm trạng của bạn càng trở nên nặng nề hơn. Bản mệnh nhận ra người mình từng giúp đỡ không những không trân trọng mà còn quay lưng với mình.

Dù rất yêu người ấy nhưng trong sâu thẳm người tuổi Dần cảm thấy sợ hãi khi phải cam kết điều gì đó trong tình yêu. Con giáp này sợ bị trói buộc, sợ kết hôn, nữ giới lại sợ mang thai và sinh nở, sợ những trách nhiệm gia đình và còn vô vàn nỗi sợ khác. Tuy nhiên bản mệnh đừng quá lo lắng, hãy cứ làm theo trái tim mách bảo.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 23/10/2019 của tuổi Mão

Người tuổi Mão có rất nhiều lộc, có thể đó là lộc ăn uống, được ai đó cho tiền, tặng quà bất ngờ dù không phải dịp kỷ niệm gì cả. Nếu nhận được ân huệ từ ai đó đừng quên bày tỏ lòng cảm ơn với họ nhé. Con giáp này nên nhớ rằng không phải ai cũng đối tốt với bản mệnh như thế.

Tuổi Mão gặp phải chuyện buồn trong tình cảm, đừng cho rằng phải nghe nhạc vui để trốn tránh. Hãy cứ nghe nhạc buồn để bản thân mình được chìm đắm trong những gia điệu đó, những nốt nhạc trầm bổng, chậm rãi sẽ giúp tâm hồn lắng đọng và cảm nhận sự đồng điệu. Có những nỗi buồn chẳng thể nói ra và âm nhạc sẽ giúp ta trải lòng, nhờ đó tuổi Mão mới cảm thấy tâm trạng nhẹ nhàng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 23/10/2019 của tuổi Thìn

Công việc của người tuổi Thìn trong ngày thứ tư 23/10/2019 vô cùng hanh thông khi có quý nhân che chở. Dường như làm việc gì con giáp này cũng có người nâng đỡ, hỗ trợ. Nếu bản mệnh đang theo đuổi con đường công danh có khả năng lớn đón nhận tin vui bất ngờ.

Vòng quay cuộc sống khiến con giáp này không có thời gian nhìn lại về những gì bản thân cần làm và điều chỉnh. Cái giá của việc phó mặc trong cuộc sống có thể sẽ cực kỳ đắt đỏ, không chỉ tiền bạc mà điều quan trọng đó là thời gian. Đôi khi điều sáng suốt nhất có thể làm hành trình của mình chậm lại.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 23/10/2019 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ nhờ có Tài tinh mang lại rất nhiều tài lộc, có người nhận lại được những khoản tiền nợ mà bản mệnh tưởng như không thể đòi được. Con giáp này sống tiết kiệm và khá thực tế, không thích đuổi theo những ảo vọng nên không phải lo lắng quá nhiều trong cách kiểm soát chi tiêu.

Khi bản mệnh được giao một nhiệm vụ và bắt đầu nhận được góp ý về những lỗi sai, hãy vui vẻ tiếp nhận, đừng nghĩ ngay cách đổ lỗi cho ai đó. Điều này không có nghĩa là người tuổi Tỵ không trung thực, chỉ là con giáp này đang cố gắng để những cuộc tranh luận đi đến kết quả tốt nhất và công việc được đảm bảo.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 23/10/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 23/10/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ gặp rất nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, có nhiều người khi có chút tiền trong tay lại nghĩ tới việc tiêu pha phung phí như chọn mua đồ sang trọng, đổi xe nên nhiều khi vận may trở thành vận rụi nếu con giáp này vay thêm tiền để mua sắm, chi tiêu thiếu kế hoạch.

Đừng để tình trạng độc thân khiến bản thân cảm thấy buồn phiền, tuy là khi tình yêu đến, con giáp này sẽ hạnh phúc gấp đôi gấp ba nhưng điều đó không có nghĩa là bây giờ tuổi Ngọ đang là người bất hạnh nhất trên đời. Vì vậy hãy cứ cố gắng hoàn thiện bản thân rồi những điều tốt đẹp sẽ tới.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 23/10/2019 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của mình khi đối mặt với Thiên Quan. Nếu chán nản vì chỉ làm một việc lặp đi lặp lại hoặc cảm thấy đang quá tải và không được trả công xứng đáng thì hãy xem lại mình, đừng đem điều đó làm đề tài để bàn tán trên mạng xã hội hay kể với đồng nghiệp.

Người tuổi Mùi đã dần quen và thích nghi với những nhận xét tiêu cực về mình. Người tuổi Mùi nhận ra rằng, nếu cứ bảo vệ quan điểm của mình theo hướng tiêu cực thì có lẽ bản mệnh sẽ chẳng nhận được lời khuyên chân thành từ bất cứ ai vì mỗi lời khuyên là một bài học quý giá.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 23/10/2019 của tuổi Thân

Người tuổi Thân hãy thoải mái, tự tin đối mặt với khó khăn vì trong ngày có Chính Ấn tương trợ. Trong hoàn cảnh khó xử, hãy ngồi lại và liệt kê những điều khiến bản mệnh không hứng thú với công việc và tìm cách cải thiện nó.

Bản mệnh có thể sẽ phải trả giá bởi những hành động bồng bột, thiếu kiểm soát của mình trong ngày thứ tư này. Tự tay đập tan hạnh phúc, người tuổi Thân sẽ hối hận vì đã không coi trọng những gì mình có. Nếu cảm thấy khó khăn khi tâm sự chuyện của mình với ai đó hãy thử trút nỗi buồn lên những trang giấy.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 23/10/2019 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu được Tam hợp quý nhân che chở, con giáp này có thể yên tâm rằng đã có người ở bên che chở, chăm sóc cho mình. Tình yêu của người ấy không nồng nàn, cháy bỏng như trong những câu chuyện ngôn tình, nhưng đủ để bản mệnh thấy ấm áp và hạnh phúc rồi.

Tuy nhiên về phương diện công danh sự nghiệp, người tuổi Dậu phải đối mặt với những chuyện thị phi liên tiếp rơi xuống đầu mà không thể giải thích được cho tất cả mọi người. Uy tín sụt giảm cũng khiến công việc chịu ảnh hưởng, song hãy vững vàng lên, sẽ có lúc bạn giành lại được những gì vốn thuộc về mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 23/10/2019 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ không phải lo nghĩ bất cứ điều gì trong ngày hôm nay. Nhờ có Chính quan mà con giáp này nhận những tin vui bất ngờ. Vốn là người nghiêm túc và nhiều khi muốn kiềm chế cảm xúc nên bản mệnh không cho phép bản thân được cười nói, vui chơi thoải mái.

Một số người tuổi Tuất còn độc thân nghĩ rằng mình có thể tiếp tục như vậy vì khi buồn chỉ cần nói chuyện phiếm với ai đó là đủ nhưng có một điều chắc chắn rằng bản mệnh không thể sống cô đơn mãi cả đời được. Hãy tự tin và đối diện và đón nhận tình yêu đang đến với mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 23/10/2019 của tuổi Hợi

Trong ngày hôm nay, người tuổi Hợi sẽ trải qua những cảm xúc tiêu cực khi có Kiếp Tài đe dọa. Kẻ tiểu nhân vẽ ra những con đường tưởng ngập tràn hoa hồng để lừa dối con giáp này. Nhưng nên nhớ rằng cái gì dễ đến cũng dễ đi, bất cứ điều gì không bỏ thời gian và công sức vào sẽ khó nhận được kết quả như mong đợi. Vì vậy hãy nhìn vào thực tại của mình mới là cách khôn ngoan.

Đường tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày thứ tư này khá hanh thông, thuận lợi. Dù có ai đó ngáng trở tình yêu của bản mệnh một chút cũng không đáng để lo lắng. Chỉ cần vượt qua, con giáp này sẽ cảm nhận rõ được tình yêu của hai người còn sâu sắc hơn. Hãy trân trọng những gì đang có đừng để mất đi rồi mới hối tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 24/10/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 23/10/2019

 

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN