Thứ sáu, 18/06/2021 | 15:53
RSS

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay 21/10: Tuổi Hợi may mắn về tài lộc

Chủ nhật, 20/10/2019, 16:17 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 2 ngày 21/10/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 21/10/2019 của tuổi Tý

Ngày Tý Mão tương hình, có điềm báo không lành đến với người tuổi Tý. Có thể trong lúc di chuyển, tham gia giao thông con giáp này bị tai nạn, va quệt xe cộ dẫn đến bị thương, hãy thận trọng trong mọi tình huống để hạn chế tối đa tác động xấu đến mình.

Vận trình tình cảm trong ngày thứ hai này của bản mệnh khá đẹp, nhân duyên hài hòa, người độc thân không những có thể gặp được đối tượng ưng ý mà còn có cơ hội tìm hiểu nhau để tiến tới mối quan hệ nghiêm túc. Người tuổi Tý đã có đôi có cặp thì nên hẹn hò lãng mạn với một nửa của mình để hâm nóng tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 21/10//2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 21/10/2019 của tuổi Sửu

Vận trình trong ngày thứ hai của người tuổi Sửu khá hanh thông, nếu đang tranh cử vào vị trí mới sẽ chiếm ưu thế nhiều hơn, khẳng định được bản thân mình. Nhìn chung đường thăng tiến của con giáp này khá thuận lợi, nếu muốn thay đổi công việc mới cũng dễ dàng và nhiều tiềm năng.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại chẳng tốt đẹp như thế vì có người thứ ba xen vào giữa bản mệnh và người ấy. Người tuổi Sửu được nhắc nhở ngoài việc chăm lo hơn cho nửa kia của mình thì cũng cần đặt ra những nguyên tắc rõ ràng, không si mê mù quáng mà để bản thân chịu tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 21/10/2019 của tuổi Dần

Vận trình của người tuổi Dần có sức sáng tạo dồi dào, nhiều ý tưởng hay ho, độc đáo nên có thể phát triển hướng đi riêng cho mình. Nếu con giáp này đang hoạt động trong các lĩnh vực sáng tác, nghệ thuật hoặc quảng cáo… thì sẽ gặt hái được không ít thành công.

Bản mệnh làm việc hăng say nhưng hơi tùy tiện, xa rời thực tế, người tuổi Dần hành động theo cảm hứng nhất thời nên không coi trọng nguyên tắc, kỷ luật. Đây cũng chính là lý do khiến việc hợp tác với những người khác không đạt hiệu quả như mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 21/10/2019 của tuổi Mão

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày mới gặp rắc rối, lại bị gây cản trở nên khá khó khăn. Dù con giáp này có năng lực tốt, làm việc không tồi lại có quý nhân giúp đỡ nhưng cũng chính vì thế mà kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kị, tung lời đồn đoán vô căn cứ ảnh hưởng tới uy tín của bản mệnh.

Đường tình duyên của người tuổi Mão trong ngày thứ hai này khá tốt nhờ Mộc khí vượng, vận đào hoa nở rộ. Con giáp này có nhiều người theo đuổi, giúp đỡ nhiệt tình trong công việc cũng như cuộc sống mà không đòi hỏi phải báo đáp.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 21/10/2019 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trong ngày thứ hai có điềm báo có người chơi xấu rõ ràng nên làm gì cũng phải hết sức thận trọng, tránh xảy ra sai sót để đối phương bắt lỗi trong ngày Thìn Mão tương hại này. Về phương diện tài lộc của người tuổi Thìn khá ổn định, tài vận tốt, cơ hội kiếm tiền bằng việc làm thêm không tồi.

Nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè và người mai mối giới thiệu nên vận trình tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày khởi sắc. Mặc dù trước đó bạn không hào hứng với cách thức này lắm nhưng cũng không nên từ chối thẳng thừng, hãy để bản thân có cơ hội tìm hiểu vì biết đâu đó lại là đối tượng phù hợp với bạn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 21/10/2019 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ trở nên mạnh mẽ, dũng cảm, làm việc không biết mệt mỏi. Bản mệnh luôn muốn mình trở thành người đi đầu, dẫn dắt người khác cùng tiến bước. Thế nhưng điểm yếu của con giáp này chính là bảo thủ, không tiếp thu ý kiến của người khác nên khó nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Con giáp này thông minh, chăm chỉ, làm việc có trước sau nên nếu có thể hãy đi học thêm để nâng cao nghiệp vụ, bổ sung kiến thức cho mình. Thời điểm này nếu phải lựa chọn giữa việc kiếm tiền và học tập, thì nên chọn đường học vấn vì có thể củng cố tốt nền tảng và nâng cao giá trị của mình trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 21/10//2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 21/10/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hiểu thắng, thiếu kiên nhẫn nên hay nổi nóng với người khác. Hơn thế nữa, ngũ hành Hỏa vượng nên trong ngày hôm nay con giáp này dễ hành động bốc đồng, xốc nổi hơn. Đây là nguyên nhân chính cản trở sự nghiệp của bản mệnh, dễ làm mất lòng đồng nghiệp và phật ý cấp trên nên không thể làm việc hiệu quả được.

May mắn là mối quan hệ tình cảm gia đình của người tuổi Ngọ hài hòa hơn trước vì được mọi người nhường nhịn, an ủi. Tuổi Ngọ nên tìm lời khuyên từ người thân của mình, bên cạnh đó con giáp này cần nghỉ ngơi dưỡng sức, thả lỏng chính mình, dành thời gian quan tâm đến những người mình yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 21/10/2019 của tuổi Mùi

Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi khởi sắc thấy rõ, chủ yếu đến từ công việc chính do nhận được tiền thưởng hoặc tiền trợ cấp bởi tinh thần trách nhiệm, đạt được thành tích cao. Đây chính là động lực để người tuổi Mùi cố gắng hơn trong những ngày tháng sắp tới và cũng có thêm tiền bạc để chi tiêu.

Con giáp này trong ngày thứ hai này cảm thấy không vui vì chuyện tình cảm không được như ý. Tuổi Mùi cũng suy nghĩ nhiều mà chưa tìm được phương án giải quyết những khúc mắc của hai người. Nếu vẫn thấy day dứt thì bản mệnh nên tìm ai đó để tâm sự, chia sẻ sẽ thoải mái hơn rất nhiều đấy.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 21/10/2019 của tuổi Thân

Hôm nay là một ngày phù hợp để người tuổi Thân phát triển con đường công danh sự nghiệp cho mình. Các mối quan hệ xã giao hài hòa giúp ích cho công việc của con giáp này rất nhiều, càng quen biết nhiều thì càng thu thập được nhiều thông tin, có thêm cơ hội hợp tác làm ăn.

Tuy nhiên bản mệnh nên lưu ý hơn tới việc quản lý tài chính vì có họa mất tiền xảy ra. Mặc dù người tuổi Thân kiếm được không ít nhưng do chưa biết cách thu xếp, đầu tư không hợp lý, chi tiêu quá đà nên cũng không tích lũy được nhiều, nếu không điều chỉnh sớm thời gian tới sẽ túng thiếu đấy.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 21/10/2019 của tuổi Dậu

Phương diện tài lộc ngày thứ hai của người tuổi Dậu vượng sắc, tuy nhiên chuyện kiếm tiền không dễ, con giáp này sẽ phải vất vả phiêu bạt khắp nơi mới thu được tiền bạc như ý. Nếu lười biếng, ỉ lại thì còn tình hình tài chính còn đi xuống, hao hụt vào khoản tiền tiết kiệm khá nhiều đấy.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng phải chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình, không nên nghĩ gì nói nấy kẻo mất lòng người khác. Vì ngày hôm nay cục diện Mão Dậu tương xung, ám chỉ rằng có sự mâu thuẫn, tranh cãi với người khác.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 21/10/2019 của tuổi Tuất

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất ngày 21/10/2019 thứ hai khởi sắc hơn bao giờ hết. Tuy nhiên con giáp này không phải ngồi yên một chỗ hưởng lợi mà cần chủ động, tìm tòi, nghiên cứu các hạng mục đầu tư hợp lý thì tài chính mới tăng tiến và dồi dào.

Trong môi trường công sở, con giáp này nên cố gắng xây dựng mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp để có thể phối hợp ăn ý trong nhiều công việc, thu được hiệu quả cao và rộng đường thăng tiến. Tuy nhiên người tuổi Tuất nên chọn cách tiếp cận chân thành, tránh giả tạo thì mọi việc sẽ càng suôn sẻ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 21/10/2019 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi gặp ngày tam hợp nên có nhiều may mắn về đường tài lộc. Người làm công ăn lương có tiền lương đều đều, tiền thưởng tăng dần, nếu làm nghề tự do sẽ được quý nhân nâng đỡ, gặp thời nên không thiếu việc làm, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, chăm chỉ sẽ có thu nhập tốt.

Về phương diện tình cảm của con giáp này cũng khá êm đẹp, gia đình và bạn bè chính là chỗ dựa của người tuổi Hợi. Khi người tuổi Hợi gặp khó khăn, người thân có thể giúp đỡ và trở thành hậu phương vững chắc, cổ vũ, khích lệ tinh thần bản mệnh vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 22/10/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm naythứ 2 ngày 21/10/2019

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN