Thứ ba, 22/06/2021 | 02:33
RSS

Từ giờ đến cuối năm, 3 con giáp này vận may đỏ rực, kiếm tiền 'như nước'

Chủ nhật, 13/10/2019, 09:53 (GMT+7)

Những con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ để kinh doanh phát đạt, tăng thu nhập từ giờ đến cuối năm 2019.

Từ giờ đến cuối năm, 3 con giáp này vận may đỏ rực, kiếm tiền như nước

Tuổi Dần

Người tuổi Dần tiếp tục những tháng ngày làm việc thuận lợi. Nhờ sự giúp đỡ cát tin, con giáp này hành sự thông thuận, đạt được nhiều thành tích đáng nể trong sự nghiệp. Thu nhập đến từ nhiều nguồn chứ không chỉ phụ thuộc vào đồng lương chính thức. Bản mệnh nên cố gắng nắm bắt thời cơ kiếm tiền để giữ một khoản tiết kiệm cho riêng mình.

Trong tháng cả Chính Tài và Thứ Tài của con giáp này đều có xu hướng tăng. Từ tháng 10 trở đi, ai gặp xui thì gặp chứ tuổi Dần thì chỉ có gặp vận đỏ, hầu như làm gì cũng thành công rực rỡ, tạo dựng cho mình những thành quả cả trong công việc lẫn cuộc sống riêng tư, khiến nhiều người khác phải ngưỡng mộ.

Tuổi Thìn

Thời gian tháng 11 và tháng 12/2019, do có cát tinh soi chiếu và thần Tài ưu ái nên vận thế của người tuổi Thìn khởi sắc. Chính vì thế, con giáp này tạo được rất nhiều đột phá trong công việc và thu về những kết quả tốt nhất nên thu nhập tăng lên nhanh chóng.

Từ giờ đến cuối năm, 3 con giáp này vận may đỏ rực, kiếm tiền như nước2

Trong công việc, người tuổi Thìn đạt được nhưng thành công rực rỡ trong sự nghiệp nên tiền bạc thu về rất nhiều. Vì vậy, cần nắm bắt ngay những cơ hội làm ăn, kinh doanh để thu nhập có thể tăng lên gấp ba, gấp bốn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ được quý nhân che chở, vận khí hanh thông, gặp nhiều điều may mắn cho nên mưu sự dễ thành. Cuối năm nay, sự nghiệp của người tuổi Ngọ có những bước thăng tiến thấy rõ. Công việc trong tháng tiến triển suôn sẻ, sự nỗ lực được đền đáp bằng những thành quả xứng đáng. Dù là người làm công ăn lương hay làm tự do, con giáp này đều hài lòng với những gì đã đạt được.

Từ giờ đến cuối năm, con giáp này được cát tinh trợ mệnh, mang tới nhiều vận may tài chính, hứa hẹn sẽ gặt hái thành công ở các lĩnh vực kinh doanh hay đầu tư. Thứ Tài hỗ trợ cho những người làm ăn buôn bán sẽ có một nguồn thu đáng kể. Bạn nhận được sự tin tưởng của khách hàng nên việc làm ăn luôn diễn ra suôn sẻ.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN