Chủ nhật, 26/06/2022 | 21:01
RSS

3 con giáp được quý nhân nâng đỡ, kiếm tiền nhiều như nước trong tháng 9 âm lịch

Thứ hai, 07/10/2019, 10:11 (GMT+7)

Những con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ để kinh doanh phát đạt trong tháng 10 này.

3 con giáp được quý nhân nâng đỡ, kiếm tiền nhiều như nước trong tháng 9 âm lịch

Tuổi Dần

Người tuổi Dần tiếp tục những tháng ngày làm việc thuận lợi. Nhờ sự giúp đỡ cát tin, con giáp này hành sự thông thuận, đạt được nhiều thành tích đáng nể trong sự nghiệp. Người làm công ăn lương có cơ hội thăng tiến khi vừa chứng tỏ được năng lực chuyên môn lẫn khả năng lãnh đạo.

Mọi việc tiến triển tốt kéo theo tài lộc dồi dào, đó là lẽ đương nhiên. Trong tháng cả Chính Tài và Thứ Tài của con giáp này đều có xu hướng tăng. Thu nhập đến từ nhiều nguồn chứ không chỉ phụ thuộc vào đồng lương chính thức. Bản mệnh nên cố gắng nắm bắt thời cơ kiếm tiền trong tháng phát tài 2019 này, để từ giờ đến cuối năm không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính nữa.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão được quý nhân che chở, gặp nhiều may mắn. Nhờ thế mà vận trình công việc diễn ra rất thuận lợi, gặt hái không ít thành quả rực rỡ. Tuy có một chút trở ngại nhưng không quá lớn. Chỉ cần cố gắng hết sức với mục tiêu ấy thì chẳng có điều gì có thể ngăn trở bạn đến với thành công.

3 con giáp được quý nhân nâng đỡ, kiếm tiền nhiều như nước trong tháng 9 âm lịch2

Tình hình tài chính khởi vượng, mang tới vận may lớn về tài lộc cho tuổi Mão. Người làm công có cơ hội đề suất tăng lương, khả năng được cấp trên chấp thuận rất cao. Bản mệnh kinh doanh mang về lại nhuận lợi, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ được quý nhân che chở, vận khí hanh thông, gặp nhiều điều may mắn cho nên mưu sự dễ thành. Công việc trong tháng tiến triển suôn sẻ, làm gì cũng đề cao quy trình, thứ tự, sự nỗ lực được đền đáp bằng những thành quả xứng đáng. Dù là người làm công ăn lương hay làm tự do, con giáp này đều hài lòng với những gì đã đạt được.

Trong tháng 10/2019 con giáp này được cát tinh trợ mệnh, mang tới nhiều vận may tài chính, hứa hẹn sẽ gặt hái thành công ở các lĩnh vực kinh doanh hay đầu tư. Thứ Tài hỗ trợ cho những người làm ăn buôn bán sẽ có một nguồn thu đáng kể. Bạn nhận được sự tin tưởng của khách hàng nên việc làm ăn luôn diễn ra suôn sẻ.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN