Thứ sáu, 19/08/2022 | 05:14
RSS

4 con giáp may mắn như son, kiếm tiền nhiều như nước từ ngày 7-13/10/2019

Chủ nhật, 06/10/2019, 07:14 (GMT+7)

Bước sang tuần mới từ ngày 7-13/10/2019, những con giáp này vô cùng may mắn, cơ hội kiếm tiền dễ như "trở bàn tay".

Con giáp may mắn như son, kiếm tiền nhiều như nước2

Tuổi Thìn

Trong tuần này, tuổi Thìn được cát tinh che chở, nâng đỡ cho vận trình công việc hanh thông, thuận lợi. Quý nhân giúp đỡ cho con giáp vượt qua được những thử thách trước mắt. Tuy nhiên,  lúc nào bạn cũng phải đề cao tinh thần cảnh giác, chuẩn bị tâm lý đề phòng vì không phải lúc nào cũng có người đứng ra giúp đỡ kịp thời như vậy.

Vận trình tài lộc khởi sắc không ngừng giúp cho tuổi Thìn tiền bạc rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu. Bản mệnh không cần phải cố gắng quá nhiều mà cơ hội tài lộc vẫn không ngừng đổ về túi. Con giáp này không phải lo lắng quá nhiều về chuyện chi tiêu, nếu có ý định đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh thì bên bắt đầu vào giữa tuần, thời điểm vận khí vượng tỉ lệ thành công sẽ cao hơn.

Tuổi Tỵ

Đầu tuần tài lộc vượng sắc, tiền bạc không ngừng đổ về túi con giáp này. Đặc biệt các nguồn thu đều tăng vượt trội, bản mệnh có thể lên kế hoạch chi tiêu, mua sắm những thứ cần thiết mà thời gian trước kinh tế không cho phép.

Tuổi Tỵ dễ dàng kiếm được tiền và nâng cao thu nhập cho mình. Nhìn chung không có bất cứ khó khăn, trở ngại nào có thể ngăn cản được bản mệnh trên con đường tiến tới thành công vì lúc nào cũng cố gắng đến cùng.

Con giáp may mắn như son, kiếm tiền nhiều như nước

Tuổi Mùi

Con giáp này làm gì cũng thuận lợi, chuyện kinh doanh không ngừng gặt hái được thành công, lợi nhuận theo đó mà tăng tiến tốt. Dự báo trong tuần sẽ có quý nhân chỉ đường dẫn lối cho bản mệnh. Thể nhưng tuyệt đối không được chủ quan, vẫn nên có khoản tiết kiệm để phòng khi khốn khó.

Phương diện tài lộc của người tuổi Mùi cực kì tươi sáng. Về chuyện tiền bạc tuổi Tỵ không phải lo lắng quá nhiều vì cả thu nhập chính và phụ đều tăng cao đến bất ngờ. Bạn đạt được những bước tiến mới khi luôn đảm bảo có khoản thu nhập ổn định, đủ để thực hiện ước mơ của mình.

Tuổi Dậu

May mắn là vận trình tài lộc của người tuổi Dậu lại khởi sắc dần lên đặc biệt là với những người theo nghiệp kinh doanh. Nếu có cơ hội đầu tư làm ăn thì đừng nên bỏ lỡ. Sau khi cân nhắc thiệt hơn thì con giáp này này hãy mạnh dạn tiến hành theo suy nghĩ, kế hoạch của mình, chớ để tiền bạc tuột khỏi tay.

Nếu có ý định cầu tài lộc, khai trương mở cửa hàng thì nên tiến hành vào cuối tuần vì đó là thời điểm cát khí vượng, bản mệnh sẽ có điều kiện tốt nhất để đạt được mục tiêu của mình.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN