Chủ nhật, 20/06/2021 | 22:06
RSS

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/10: Kim Ngưu thay đổi lớn trong chuyện tình yêu

Thứ bảy, 05/10/2019, 11:09 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong chủ nhật ngày 6/10/2019 mới nhất.

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 6/9/2019 mới nhất2

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/10/2019 chủ nhật của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một vài mối quan hệ của Bạch Dương hôm nay không được tốt cho lắm. Lòng tự ái và tính khí ngạo mạn của bạn khiến mọi người xung quanh cảm thấy không hài lòng. Bạn không muốn mình trở nên yếu thế, không khoan dung hòa i nên khó lấy lòng người khác.

Khác với quan hệ yêu đương, quan hệ với gia đình và bạn bè của Bạch Dương lại rất thoải mái và thấu hiểu sâu sắc lẫn nhau, chẳng hề có gánh nặng gì cả, dù có thể hiện hơi quá một chút cũng được bỏ qua.

Tử vi hàng ngày 6/10/2019 chủ nhật của Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc không có nhiều lo lắng và bạn hoàn toàn có thể bắt đầu kế hoạch vui chơi, nghỉ ngơi của mình rồi đấy. Về phương diện tài chính ổn định và có phần khấm khá đủ để bạn hài lòng và tạo điều kiện cho việc mua sắp hay đầu tư cho kế hoạch nhỏ thật dễ dàng.

Bạn có thể gặp một sự thay đổi lớn trong chuyện tình yêu của mình. Có lẽ đây là thời điểm bạn sẽ thể hiện quan điểm về tình yêu của cuộc sống của mình. Từ đó Kim Ngưu có thể tìm thấy đối tượng tâm đầu ý hợp với mình để tìm hiểu cũng như phát triển tình cảm xa hơn nữa.

Tử vi hàng ngày 6/10/2019 chủ nhật của Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử không mong muốn cuộc sống của mình luôn nhàm chán vì thế vào ngày cuối tuần này bạn muốn được đi chơi đâu đó cùng bạn bè và thưởng thức phong cảnh thiên nhiên xung quanh mình. Bạn có thể lựa chọn một địa điểm gần khu vực mình sống mà không phải di chuyển quá xa.

Tình yêu đã từng là gần như là tất cả cuộc sống của bạn, nhưng đến khi chịu đựng nhiều đau khổ trong tình yêu, bây giờ Song Tử đã đủ lớn và trưởng thành hơn để biết cách yêu thương bản thân và quan tâm đến những người thân, bạn bè mình xung quanh. Bởi trong cuộc sống còn có rất nhiều mối quan tâm quan trọng khác.

Tử vi hàng ngày 6/10/2019 chủ nhật của Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên rủ rê bạn bè cùng tụ tập, tham gia các hoạt động giải trí để tìm kiếm niềm vui trong ngày cuối tuần này. Bí quyết để chúng ta sống vui, sống khỏe chính là cười thật nhiều, làm những việc mình thích và cho là ý nghĩa.

Hãy gác mọi công việc lại và dành thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và các mối quan hệ. Dù có gò ép mình chăm chỉ thì cũng chẳng đâu vào đâu cả, nên thà ra ngoài xã giao cũng là cách vừa làm vừa chơi, hỗ trợ cho công việc. Dù sao đây cũng là ngày cuối tuần rồi, chòm sao này nên thư giãn một chút.

Tử vi hàng ngày 6/10/2019 chủ nhật của Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ đánh dấu một ngày đáng nhớ khi công việc của bạn đang phát triển thấy rõ. Đây chính là thành quả cố gắng của bạn trong suốt thời gian dài qua và việc tận hưởng thành quả này vào một ngày nghỉ là điều hoàn toàn hợp lý. Hãy tận hưởng những giây phút yên bình và làm những điều mình thích mà chưa có cơ hội nhé.

Chuyện tình cảm của Sư Tử cũng có được khá nhiều cơ hội để nên duyên lâu dài. Đồng thời với người có gia đình thì sự quan tâm của bạn đủ để người thân cảm thấy ấm áp và sẻ chia tình cảm với bạn đấy nhé. Những bữa ăn và cuộc vui sẽ mang lại không khí ngày nghỉ vô cùng ý nghĩa.

Tử vi hàng ngày 6/10/2019 chủ nhật của Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương Tây cho thấy Xử Nữ đón nhận ngày mới của mình khá chủ động và bạn hoàn toàn có được tâm trạng vui vẻ, tinh thần phấn chấn cần thiết. Với chòm sao này chẳng bao giờ nên bỏ qua thời gian nghỉ ngơi hiếm có của mình bằng việc tận hưởng sự sôi động của cuộc sống.

Đối với những người đã có đôi có cặp thì kế hoạch vui chơi bên người thân đủ để thấy bạn hào hứng suốt một ngày dù nó có thể khiến cho bạn cạn kiệt sức lực khi kết thúc ngày nghỉ của mình. Xử Nữ biết rằng không phải lúc nào cũng có thời gian rảnh vì vậy bạn luôn tận dụng tất cả những lúc có thể bên cạnh người mình yêu thương.

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 6/9/2019 mới nhất

Tử vi hàng ngày 6/10/2019 chủ nhật của Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có một ngày đầy trách nhiệm với gia đình khi bạn dành trọn ngày nghỉ để làm việc nhà và sắp xếp lại nhà cửa của mình. Thời điểm này dù công việc không bận rộn nhưng tài chính tốt giúp bạn có thể nghĩ đến kế hoạch cho một bữa tiệc hay đi chơi đến một địa điểm mới mẻ nào đó.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này khá tốt khi sự quan tâm của bạn giúp gắn kết các mối quan hệ. Mặc dù đôi lúc có chút bất đồng nhưng nó sớm được giải quyết trên cơ sở sẻ chia và nhường nhịn. Với những Thiên Bình còn độc thân bạn cũng nên bắt đầu chuyện hẹn họ hoặc chí ít là tụ tập nhóm bạn của mình để tăng cường, mở rộng quan hệ.

Tử vi hàng ngày 6/10/2019 chủ nhật của Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là cung hoàng đạo mạnh mẽ và có chút lạnh lùng nhưng thực sự sâu trong lòng họ lai là những người dạt dào tình cảm. Chủ nhật này, bạn đã dành thời gian cho những người mà mình yêu quý. Một ngày bình an và thoải mái với bạn.

Chuyện tình yêu của bạn gặp phải buồn phiền. Bạn cảm nhận được sự cô đơn, lạc lõng trong chính tình cảm của mình. Người ấy không còn quan tâm, chăm sóc bạn thường xuyên như trước khiến bạn vô cùng tủi thân.

Tử vi hàng ngày 6/10/2019 chủ nhật của Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ có được những thời cơ tốt khi có quý nhân mang những điều tốt lành tới. Rất có thể sẽ có những điều bạn cần phải tốn nhiều công sức để đạt được nó nhưng thành quả nhận lại sẽ là động lực cho bạn trong thời điểm này. Nhất là trong công việc hãy luôn phấn đấu và nỗ lực hết sức mình.

Nhân Mã ngày hôm nay có thể phát sinh cãi vã với những người xung quanh hoặc cảm thấy khó chịu, bức bối với tình trạng hiện tại. Nhưng cũng không nên quá cứng nhắc khi gặp ý kiến trái ngược mình, nên nhìn nhận vấn đề từ nhiều khía cạnh để tránh mọi chuyện trở nên tiêu cực.

Tử vi hàng ngày 6/10/2019 chủ nhật của Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có một ngày thuận lợi cả về công việc lẫn tình cảm. Bạn là người biết cách điều phối công việc và chuyện cá nhân vì vậy nó luôn nằm trong khả năng kiểm soát của bạn. Bên cạnh đó, công việc cuối tuần không nhiều và hoạt động ổn định nên nó giúp cho bạn có được những thời gian nghỉ ngơi đúng nghĩa.

Chòm sao này có đủ thời gian và yêu thương để bắt đầu việc chia sẻ hay dành sự quan tâm đến những người thân yêu của mình. Chí vì vậy bạn có được nhiều mối quan hệ tốt đẹp kể cả chuyện tình cảm gia đình và cá nhân.

Tử vi hàng ngày 6/10/2019 chủ nhật của Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mối quan hệ tình cảm của Bảo Bình vẫn rất tốt đẹp. Bạn và người ấy ngày càng thấu hiểu và yêu thương nhau hơn. Tuy có những lúc đối phương làm bạn tổn thương nhưng bạn vẫn chẳng thể giận lâu được, chỉ cần nghe thấy tiếng sụt sịt thôi, sự lo lắng đã xua tan những giận hờn trong lòng bạn rồi.

Tính cách hay thay đổi, vừa quyết định một việc gì đã xong, họ lại có thể nhanh chóng quyết định theo hướng khác, cung hoàng đạo này thực sự khiến người khác thấy khó chịu và hoang mang đấy. Cố gắng khắc phục nhược điểm này càng sớm càng tốt thuận lợi hơn trong các mối quan hệ.

Tử vi hàng ngày 6/10/2019 chủ nhật của Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư rất nhanh nhẹn, thông minh, thích hợp để mở mang kiến thức trong ngày hôm nay. Vì thế bạn nên tham gia một khóa học mới hay đọc một cuốn sách nâng cao chuyên môn nào đó vì khả năng ghi nhớ lâu, nó sẽ phục vụ cho cả công việc và cuộc sống của mình.

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư cần tỉnh táo hơn và đối diện với vấn đề mà bạn vẫn đang cố tình lảng tránh. Mặc dù là quyết định khó khăn nhưng trước sau gì cũng sẽ phải đối mặt, quan trọng là bạn giữ được sự bình tĩnh, mạnh mẽ và có đủ chân thành thì mọi chuyện sẽ chuyển hướng tích cực thôi.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN