Thứ bảy, 12/06/2021 | 21:45
RSS

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/10: Song Ngư có nguồn thu nhập bất ngờ

Thứ sáu, 04/10/2019, 11:02 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 5/10/2019 mới nhất.

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 5/10/2019 mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/10/2019 thứ 7 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương khá ổn thỏa, không gặp phải trở ngại nào lớn. Bạn có quý nhân giúp đỡ nên chỉ cần làm theo đúng kế hoạch đề ra thì không phải lo lắng gì, thành quả đạt được khiến chính bạn còn bất ngờ nữa đấy.

Chòm sao này cũng khá may mắn trong chuyện tình cảm khi nhận dược sự yêu mến của nhiều người, bạn cũng được nhiều người khác giới “thả thính”. Nhân cơ hội này hãy lựa chọn đối tượng phù hợp với mình để kết thúc tình trạng cô đơn, lẻ loi hiện tại. Tình yêu sẽ mang đến cho bạn những xúc cảm vô cùng thú vị.

 Con số may mắn: 19

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

Tử vi hàng ngày 5/10/2019 thứ 7 của Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu bắt đầu ngày làm việc cuối cùng của tuần khá tốt. Mọi thứ vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Tuy nhiên, bạn đang rất băn khoăn trước việc có nên lắng nghe lời khuyên từ một người đi trước hay không.

Cung hoàng đạo này vẫn chưa thoát ra khỏi vỏ bọc của mình nên chấp nhận cuộc sống cô đơn, vẫn có người ngỏ ý muốn được chung đôi nhưng bạn vẫn chưa tìm được cảm giác an toàn ở người đó. Một điểm khác mà Ngưu chan cần lưu ý trong ngày hôm nay chính là chuyện tiền bạc.

Con số may mắn: 65

Màu sắc may mắn: đen, trắng

Tử vi hàng ngày 5/10/2019 thứ 7 của Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có những cơ may tài lộc đến bất ngờ. Khoản tiền bạn nhận được đến từ người thân trong gia đình như được cha mẹ, anh chị cho thêm tiền tiêu vặt, mua sắm đồ đạc, hoặc có người may mắn hơn thì là do trúng thưởng trong một trò chơi may rủi nào đó.

Về phương diện công việc, chòm sao này cũng gặt hái được những thành công nhất định. Bạn làm việc chu đáo, cẩn thận ngay cả những chi tiết nhỏ nhặt nhất trong mọi nhiệm vụ, nghiêm túc hoàn thành đúng thời hạn, đặc biệt với khả năng lãnh đạo của mình bạn sẽ còn tiến xa hơn trong tương lai.

Con số may mắn: 09

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày 5/10/2019 thứ 7 của Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)      

Cự Giải sẽ có một ngày mới ngập tràn những hy vọng nhưng trên thực tế ngày cuối tuần của bạn chẳng hề đạt được như mong muốn của bạn. Mọi việc diễn ra không những không suôn sẻ mà gặp không ít trở ngại, sự cố bất ngờ phát sinh khiến bạn không khỏi đau đầu giải quyết.

Điều may mắn là bạn luôn được người ấy quan tâm, chăm sóc cho bạn rất nhiều. Nhưng lúc tâm trạng không được tốt, người ấy luôn ở bên cạnh động viên và an ủi bạn. Chỉ cần có người ấy bên cạnh thì mọi lo lắng của bạn sẽ mong chóng qua nhanh thôi. Đối phương là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn.

Con số may mắn: 15

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Tử vi hàng ngày 5/10/2019 thứ 7 của Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một sức mạnh và ý chí tốt. Bởi vậy, ngày mới dù có những thay đổi trong cách thức làm việc hay hợp tác bạn vẫn có được nhiều tài lộc và hoàn toàn có thể cảm thấy tin tưởng về nó. Mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn nên không phải lo lắng quá nhiều.

Có thể nguồn lực tài chính ổn định là cơ sở để chòm sao này có những lựa chọn quyết đoán nhưng dù sao bạn vẫn có được hiệu quả về công việc lần phát triển được cơ hội đầu tư của mình. Tình cảm gia đình của bạn sẽ được hâm nóng bởi cuộc chuyện trò hay các kế hoạch vui chơi nho nhỏ.

Con số may mắn: 14

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

Tử vi hàng ngày 5/10/2019 thứ 7 của Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này cũng có những dấu hiện tiến triển rõ ràng, có thể là sẽ có những người trả nợ hoặc ít ra có người gợi ý hợp tác. Để duy trì sự ổn định thì bạn nên có kế hoạch quản lý tiền bạc, ngoài ra cũng không quên tích lũy một khoản tiền nào đó để phòng thân nhé.

Chuyện tình cảm của bạn vẫn chưa sự chuyển biến mới mẻ. Phải chăng bạn đang khá kén chọn trong việc tìm kiếm nửa kia cho mình. Đôi khi bạn hãy nên để bản thân thử thay đổi, giúp bạn có những trải nghiệm thú vị, những điều tưởng chừng bạn sẽ không bao giờ có thể làm được

Con số may mắn: 17

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 5/10/2019 mới nhất

Tử vi hàng ngày 5/10/2019 thứ 7 của Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tài chính của chòm sao này trong ngày dự báo không có nhiều biến động và với khả năng tích lũy tiền bạc hiện tại bạn hoàn toàn có thể dành cho mình những món quà hay sử dụng chúng để nuông chiều mình một chút. Bạn cũng đừng quá khắt khe, keo kiệt với bản thân quá, công sức mình làm ra cũng đáng mà.

Chuyện tình cảm trong ngày cuối tuần khá tốt đẹp, Thiên Bình có sức cuốn hút đối với người khác phái. Bên cạnh đó sự thân thiện và nồng ấm của bạn khiến ai cũng muốn lại gần, nếu có cơ hội hãy chọn người phù hợp với mình nhé.

Con số may mắn: 34

Màu sắc may mắn: xanh, hồng

Tử vi hàng ngày 5/10/2019 thứ 7 của Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Về phương diện tài chính tương đối ổn định, nguồn thu của bạn không nhiều và cũng chẳng thể tăng thêm. Trong khi đó, khả năng cung hoàng đạo này phải rút hầu bao chi tiêu vào các liên hoan, ăn uống cũng chẳng tránh khỏi. Lời khuyên dành cho bạn là hãy cố gắng giữ túi tiền vì mục tiêu lớn trong tương lai nhé.

Trong vấn đề tình cảm, bạn đang cảm thấy khá bối rối. Trong đầu bạn lúc này có rất nhiều suy nghĩ về những mối quan hệ của bạn. Tuy nhiên, vấn đề là bạn vấn chưa đủ dũng cảm để làm những điều bạn muốn. Hãy mạnh dạn bày tỏ những suy nghĩ cảm xúc của mình thay vì trốn tránh nó.

Con số may mắn: 27

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tử vi hàng ngày 5/10/2019 thứ 7 của Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể gặp phải chút khó khăn trong công việc khi bạn và đồng nghiệp của mình chưa tìm được phương án thống nhất hoặc bất đồng về chuyên môn. Ai cũng có quan điểm riêng nhưng không nên tranh cãi gay gắt mà nên thảo luận trên tinh thần hòa bình nhé.

Nhân Mã cảm thấy không vui vì chuyện tình cảm của mình. Tuy nhiên nếu thẳng thắn nhìn nhận thì mọi điều đều do chính bạn mà ra, nếu biết buông bỏ thì cuộc sống sẽ thoải mái hơn nhiều, càng nắm chặt những thứ không thuộc về mình thì càng thêm buồn khổ.

Con số may mắn: 18

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 5/10/2019 thứ 7 của Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình hình tài chính của chòm sao này có tín hiệu khả quan. Nếu bạn đang theo lĩnh vực kinh doanh thì có một ngày doanh thu khởi sắc hơn đấy, lợi nhuận có được không hề tồi chút nào. Đây chính là thành quả mà bạn nhận được sau những ngày khởi nghiệp chăm chỉ và vất vả.

Với những người độc thân có thể Ma Kết sẽ có cơ hội tốt để kết nối bè bạn và biết đâu trong số đó sẽ có người trở thành người chung đôi với bạn. Tình hình dức khỏe trong ngày khá tốt và đủ cung cấp cho bạn nguồn năng lượng và tinh thần cho một ngày mới với các hoạt động ngoài trời.

Con số may mắn: 35

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

Tử vi hàng ngày 5/10/2019 thứ 7 của Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tài chính của chòm sao này cũng là nỗi lo lắng khi thời gian gần đây việc lạm chi khiến cho ngân sách của bạn không được tốt như trước và có thể nó sẽ trở thành gánh nặng cũng như bạn mất nhiều thời gian mới có thể cân đối được chúng. Hãy cắt giảm chi tiêu một cách tối đa nếu không muốn rơi vào hoàn cảnh túng thiếu.

Đường tình duyên của Bảo Bình không được như ý và cảm giác khó chịu khiến bạn làm việc gì hay có cách hành xử bốc đồng, cáu gắt. Thay vì giận quá mất khôn bạn hãy cố gắng chia sẻ cảm xúc nhiều hơn để người khác hiểu và cùng bạn cải thiện mối quan hệ này. Bởi chẳng có ai chịu đựng được những cảm xúc tiêu cực của bạn đâu. Con số may mắn: 18

Màu sắc may mắn: tím, xanh

Tử vi hàng ngày 5/10/2019 thứ 7 của Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình hình tài chính trong ngày rất ổn, Song Ngư có thể nhận được một vài khoản thu nhập bất ngờ. Do đây là khoản tiền ngoài dự định nên bạn cũng khá vui mừng vì có thêm một món để chi tiêu, nhưng đừng sa đà vào mua sắm nhé kẻo lại thâm hụt cả vào tiền tích lũy bấy lâu của mình đấy.

Cung hoàng đạo này dù có tài nhưng không vì thế mà tỏ ra kiêu ngạo, luôn coi trọng quy tắc và rất ít khi làm việc theo cảm hứng. Với bất cứ việc gì đang làm bạn cũng đều nghiêm túc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc. Khi có ai đó góp ý hay nhắc nhở bạn cũng đều dùng thái độ cầu thị để lắng nghe và sửa đổi.

Con số may mắn: 21

Màu sắc may mắn: tím, xanh

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN