Thứ bảy, 19/06/2021 | 04:15
RSS

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/10: Bạch Dương may mắn vì quý nhân nâng đỡ

Thứ năm, 03/10/2019, 10:51 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 4/10/2019 mới nhất.

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 4/10/2019 mới nhất2

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/10/2019 thứ 6 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương ngày hôm nay được quý nhân phù trợ. Mọi việc đều thuận buồm xuôi gió và đạt được những thành tích cao. Vận trình tài chính của Bạch Dương ngày hôm nay khá tốt. Bạn có xu hướng chi tiêu tiết kiệm hơn sau khi nhận thấy mình có quá nhiều khoản phải chi trong tết này.

Bên cạnh đó, hôm nay Bạch Dương cũng thích kết bạn với những người lớn tuổi hơn mình và tình duyên cũng có cơ hội đến từ các mối quan hệ này. Sự chín chắn của đối phương đã khiến bạn bị mê hoặc và không thể dứt ra được, chẳng mấy chốc sẽ có được một nửa ưng ý cho mình.

Con số may mắn: 88

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày 4/10/2019 thứ 6 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể đưa ra những nhận định sai lầm về chuyện tình cảm của mình. Bình thường bạn làm gì cũng suy nghĩ thấu đáo, cân bằng giữa lí trí và cảm xúc nhưng hôm nay lại khăng khăng muốn làm theo cảm tính, dù cho điều đó có vô lý đi chăng nữa.

Tuy nhiên sự bướng bỉnh, cố chấp của cung hoàng đạo này lại vô tình khiến người ấy bị tổn thương vì nghĩ rằng bạn không đủ tin tưởng họ. Kim Ngưu thông minh nhưng trong các vấn đề liên quan đền tình cảm thì lại có phần mù quáng, đôi khi nhạy cảm quá mức cần thiết tự đưa mình vào tình huống khó xử.

Con số may mắn: 88

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

Tử vi hàng ngày 4/10/2019 thứ 6 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử gặp một chút trục trặc. Tuy nhiên, nhờ năng lực và sự cố gắng của mình bạn cũng hoàn thành tốt phần việc của mình. Phương diện tài chính của Song Tử có dấu hiệu hao hụt nhanh. Nguyên nhân vì Song Tử đã chi một số tiền kha khá để mua quà cho người thân và bản thân mình.

Song Tử cảm thấy không tự nhiên, thoải mái khi thể hiện tình cảm với người khác. Bạn có xu hướng thu mình lại, tự vạch ra ranh giới an toàn cho mình để bảo vệ trái tim không bị tổn thương bởi chuyện tình cảm. Tuy nhiên chính sự cẩn thận đó đã khiến bạn bị lỡ nhiều mối nhân duyên tốt đẹp.

Con số may mắn: 17

Màu sắc may mắn: đen, xanh

Tử vi hàng ngày 4/10/2019 thứ 6 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có phần cầu toàn hơn thường ngày, nhất là với chuyện tình cảm. Bạn muốn chăm sóc cho người ấy nhưng sự quan tâm đó lại khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt vì phải chiều theo ý của bạn chứ không được làm theo ý muốn của họ. Vì thế mà hai người rất dễ nảy sinh mâu thuẫn và tranh cãi.

Cung hoàng đạo này biết rõ mình cần phải làm như thế nào để người khác cảm thấy thoải mái hay làm những điều tốt nhất cho bạn bè, đồng nghiệp. Tuy nhiên đối với người mình yêu thì Cự Giải lại có phần thể hiện thái quá mọi chuyện lên do không kiểm soát được cảm xúc của mình.

Con số may mắn: 51

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Tử vi hàng ngày 4/10/2019 thứ 6 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vận trình công việc của Sư Tử khá hanh thông. Mọi việc đều nằm trong kế hoạch của bạn, bạn cũng biết cách tự tạo cơ hội thể hiện bản thân trong công việc. Ngoài ra chòm sao này rất dễ dàng tập trung, chú ý cao độ vào những chuyện đang làm, nghiêm túc trong mọi công việc.

Phương diện tình cảm khá êm đẹp. Sư Tử dành nhiều thời gian cho người ấy hơn trước, vì vậy mà đối phương cũng không còn cảm thấy cô đơn hay trách móc bạn nữa.

Con số may mắn: 07

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

Tử vi hàng ngày 4/10/2019 thứ 6 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc của Xử Nữ ngày hôm nay được đánh giá là khá bận rộn. Tuy nhiên sự tập trung cao độ của bạn khiến cho mọi việc dễ thở hơn, hiệu quả công việc cũng được cấp trên đánh giá cao.

Tình hình tài chính trong ngày ổn định, không gặp phải bất cứ khó khăn nào nữa. Xử Nữ có những cơ hội kiếm tiền, nâng cao thu nhập cho mình mà không phải ai cũng có được. Thời cơ tốt như này không nhiều đâu nên bạn cần trân trọng và nhanh chóng nắm bắt.

Con số may mắn: 33

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 4/10/2019 mới nhất

Tử vi hàng ngày 4/10/2019 thứ 6 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tình hình công việc của Thiên Bình có thể nói là không quá bận rộn. Bạn vẫn có thời gian nhận thêm việc bên ngoài, làm thêm giờ để kiếm tiền chi tiêu ngày tết cũng như tiết kiệm.

Tình yêu cần có lòng tin và sự cố gắng của cả hai người, nếu bạn xác định yêu một người nào đó thì cũng phải tin tưởng họ, sự nghi ngờ và ghen tuông chỉ phá hoại mối quan hệ của bạn mà thôi. Thiên Bình hãy ghi nhớ điều này để không đánh mất người mà bạn hết lòng yêu thương nhé.

Con số may mắn: 36

Màu sắc may mắn: tím, trắng

Tử vi hàng ngày 4/10/2019 thứ 6 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Vận trình sự nghiệp của Bọ Cạp khá tốt. Bạn có cơ hội tiếp xúc và gặp gỡ những người có vị trí quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới công việc của mình. May mắn là bạn thể hiện bản thân khá tốt và có được một khởi đầu hanh thông.

Cảm xúc dâng trào là bàn đạp để chòm sao này có được tình yêu cho mình. Bạn sẵn sàng bày tỏ cảm xúc với người mình yêu mà không ngại ngần gì. Mặc dù có đôi chút đường đột và bất ngờ nhưng dũng khí đó đã giúp bạn có được trái tim của người ấy. Sự chân thành của bạn đã chạm vào trái tim của đối phương.

Con số may mắn: 50

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

Tử vi hàng ngày 4/10/2019 thứ 6 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày mới Nhân Mã có được vận trình hanh thông. Mọi việc đều nằm trong khuân khổ mà bạn đã lên kế hoạch từ trước nên bạn không gặp khó khăn gì cả.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Nhân Mã hãy mở rộng lòng mình ra mới mong có được tình yêu. Nếu bạn cứ sợ những cơn mưa mà không dám ra đường, sợ vấp ngã mà không dám bước tiếp thì sẽ chẳng bao giờ tới đích, sợ tổn thương thì sẽ không dám bước tới tình yêu.

Con số may mắn: 87

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 4/10/2019 thứ 6 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, hôm nay Ma Kết được khuyên cần bình tĩnh trong mọi tình huống và hành động lý trí hơn tất cả. Dù làm bất cứ việc gì bạn cũng nên lên kế hoạch rõ ràng, phân tích kế hoạch để xác định đâu là ưu – nhược điểm và có phướng án cho từng tình huống.

Ma Kết cảm thấy khá khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới, dường như có một bức tường vô hình ngăn cách vậy. Mặc dù bạn có cảm xúc nhưng lại e ngại khi dự định gắn bó với người khác, vì sợ tổn thương, sợ bị phản bội nên chẳng dám nhận lời, cứ chần chừ kéo dài thời gian.

Con số may mắn: 61

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

Tử vi hàng ngày 4/10/2019 thứ 6 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể gặp khó khăn khi đưa ra những quyết định định hướng trong công việc. Nguyên nhân là vì tâm trạng không đủ bình tĩnh, bị tác động bởi quá nhiều yếu tố nên bạn khó mà dứt khoát được, cũng không thể nhìn thấu được tương lai. Có lẽ thế mà thời gian này bạn đối mặt không ít trở ngại, vất vả.

Đối với chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ khi các cặp đôi vẫn thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn, tranh chấp. Lại thêm sự đối lập trong chính con người bạn càng khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn, Bảo Bình càng thấy mệt mỏi và chán nản vì không biết giải quyết ra sao cho hợp lý.

Con số may mắn: 76

Màu sắc may mắn: tím, xanh

Tử vi hàng ngày 4/10/2019 thứ 6 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có nhiều điều muốn giãi bày với một nửa của mình nếu không bạn sẽ nghẹt thở vì có quá nhiều cảm xúc. Cũng vì thế mà bạn tỏ ra nhiệt tình hơn, sẵn sàng cuốn người ấy theo những cảm xúc mãnh liệt của mình. Hơn thế nữa, việc chia sẻ này sẽ giúp hai người ngày càng trở nên thấu hiểu và gắn kết khăng khít hơn.

Nhờ tinh thần phấn chấn nên chòm sao này cũng giành được những thành quả nhất định trong công việc. Sức sáng tạo của Ngư nhi không ngừng nghỉ, bạn lại rất chăm chỉ, nghiêm túc trong công việc nên hiệu suất đạt được khá cao, hoàn thành mọi mục tiêu đề ra từ trước đó.

Con số may mắn: 16

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN