Thứ bảy, 12/06/2021 | 17:53
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/10: Tuổi Thìn tài lộc vượng phát, tiền tiêu thoải mái

Thứ năm, 03/10/2019, 10:19 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 4/10/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/10/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 4/10/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý khá may mắn trong vận trình công việc vì được quý nhân xuất hiện trợ mệnh, giúp đỡ nhiệt tình. Mặc dù người này chỉ đứng phía sau định hướng, cổ vũ và đôi khi trợ giúp từ xa nhưng cũng đủ để con giáp này có cơ hội phát huy năng lực, chiếm lợi thế hơn nhiều so với người khác.

Chuyện tình cảm ổn định, tuổi Tý không phải lo lắng về điều gì hết, tuy có lúc vợ chồng tranh cãi to tiếng nhưng vì quan hệ tam hợp khiến cho mâu thuẫn nhanh chóng được giải quyết, tình cảm ngày thêm gắn bó.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/10/2019 của tuổi Sửu

Công việc cũng tiến triển theo chiều hướng tích cực, dù có nảy sinh sự cố bất ngờ nhưng đó không phải là rào cản khiến bạn khó tiến tới thành công. Ngược lại những khó khăn, trở ngại nhất định này còn thúc đẩy tuổi Sửu đi đến thành công nhanh hơn.

Tuổi Sửu dễ mâu thuẫn, tranh cãi với người khác vì những chuyện nhỏ nhặt, một phần do tính cách bảo thủ, cố chấp của con giáp này. Mặc dù ưu điểm của bản mệnh là làm việc thận trọng, tỉ mỉ nhưng lại quá chậm tiến, kém linh hoạt nên dễ bất đồng với mọi người xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/10/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần gặp ngày tam hợp nên các mối quan hệ xã giao hài hòa, tốt đẹp, không chỉ giúp cuộc sống của con giáp này phong phú hơn mà còn giúp ích rất nhiều cho công việc. Chuyện tình cảm cũng đón nhận tin vui tốt lành, các cặp đôi hòa hợp, cùng nhau xây dựng mối quan hệ gắn kết và bền chặt hơn.

Tuy nhiên vận trình tài lộc có điềm báo hao hụt, thất thoát không ít tiền bạc. Tuổi Dần chi tiêu nhiều hơn dự định nên cần xem xét lại càng sớm càng tốt để kịp thời điều chỉnh, không bị lạm chi, vì từ giờ tới cuối tháng bản mệnh sẽ còn rất nhiều việc cần dùng đến tiền nữa đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/10/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão sẽ có cơ hội kiếm tiền, nâng cao thu nhập cho mình. Con giáp này tìm được một công việc mới hoặc kiếm thêm nghề phụ bên ngoài, hướng đầu tư đúng đắn nên nguồn thu nhập dồi dào hơn hẳn, không phải lo lắng chuyện chi tiêu nữa.

Về phương diện tình cảm khá suôn sẻ, con giáp này có nhiều mối quan hệ thân thiết, bạn cũ lâu ngày không gặp nhưng vẫn gắn bó khăng khít và có thể chia sẻ nhiều chuyện với nhau. Đây cũng chính là điều rất đáng quý vì trong xã hội luôn coi trọng lợi ích này thì có được những người bạn như vậy không dễ dàng gì.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/10/2019 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn như ý Cát Tường vì gặp quý nhân Chính Ấn dang tay chào đón. Mọi công việc đều thuận lợi, việc khó cũng tìm ra cách giải quyết thỏa đáng, tài lộc khá hanh thông. Bạn đang tiến bước trên con đường gặt hái thành tựu, xuôi chèo mát mái.

Tuy nhiên, nhân duyên của người tuổi Thìn cũng không được như ý lắm, bản mệnh làm quen được với một số đối tượng thông qua mai mối, giới thiệu nhưng không ưng ai cả, chỉ gặp gỡ cho xong. Có lẽ bản mệnh chưa thực sự mở lòng mình đón nhận tình cảm mới nên đối phương không có cơ hội làm con giáp này lay chuyển được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/10/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Với tinh thần trách nhiệm cao, bạn có thêm động lực để hoàn thành mọi công việc được giao với kết quả xuất sắc, cấp trên dành không ít lời khen ngợi cho bản mệnh.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này khá dịu dàng khác hẳn với vẻ nghiêm nghị, lạnh lùng khi làm việc. Cũng may hôm nay các mối quan hệ với người thân, người yêu rất tốt, nếu tuổi Tỵ phát huy được ưu điểm này tại nơi làm việc thì sẽ tránh được không ít phiền phức đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/10/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/10/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đường tài lộc hanh thông, công việc thuận lợi. Con giáp này được giới thiệu cho những mối làm ăn lớn, hợp tác với những khách hàng tiềm năng, lại khá phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân nên thu về một khoản lợi nhuận không nhỏ.

Về phương diện tình cảm, bạn cũng gặp nhiều đối tượng có thể cân nhắc tính chuyện lâu dài. Mới đầu chỉ dừng lại ở mức quen biết, muốn tiến xa hơn thì cần thời gian tìm hiểu kỹ càng. Bạn không nên nóng vội, vồ vập quá khiến mối quan hệ trở nên nhạt nhẽo, nhanh chóng lụi tàn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/10/2019 của tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi trong ngày khá bận rộn, con giáp này phải đảm đương nhiều trọng trách, chính vì thế mà áp lực, căng thẳng đè nặng lên đôi vai. Nhưng cơ hội để thể hiện mình không nhiều nên bản mệnh hãy cứ tập trung cho sự nghiệp, chẳng mấy chốc thành tựu xứng đáng với công sức sẽ xuất hiện.

Vận đào hoa trong ngày có nhưng không mang lại kết quả tốt đẹp. Có lẽ là do duyên phận của người tuổi Mùi chưa đến hoặc một phần là vì con giáp này chưa để tâm tới chuyện yêu đương cho lắm, còn mải theo đuổi công danh nên chưa đâu vào đâu cả.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/10/2019 của tuổi Thân

Vận trình tài lộc vượng phát, bản mệnh sẽ được thoải mái tiêu tiền trong hôm nay. Đương nhiên đây không phải là tiền người tuổi Thân xin được của ai, mà là tự bản thân kiếm được, cộng thêm vận may mỉm cười nên cứ hết lại có, không phải lo thiếu thốn. Con giáp này không phải suy nghĩ hay đắn đo quá nhiều nữa.

Tuổi Thân nhờ ngũ hành tương sinh nên tinh thần vô cùng phấn chấn, sức khỏe dồi dào. Con giáp này cảm thấy không thể ngồi yên một chỗ nên chỉ muốn đi ra ngoài chơi, đi dạo, hoặc đi khám phá điều mới mẻ nào đó để tăng trải nghiệm hữu ích cho bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/10/2019 của tuổi Dậu

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày tốt đẹp nhờ khả năng lãnh đạo và biết bao quát, đánh giá tình hình của con giáp này. Cơ hội thăng tiến đang nằm trong tầm tay nên đừng để nó vụt mất nhé. Về phương diện tài lộc cũng đang có dấu hiệu khởi sắc, đặc biệt là những người làm kinh doanh, buôn bán thì càng có lợi.

Bản mệnh có nhiều chuyển biến tích cực trong chuyện tình cảm. Bạn có duyên gặp gỡ với người tâm đầu ý hợp, tình cảm phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ ngoài sức tưởng tượng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/10/2019 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất do gặp ngày tự hình nên con giáp này tự mua việc vào người, lo lắng thái quá cho người khác trong khi người ta không cần. Bản mệnh tự xông xáo rồi đến khi người ta từ chối thì lại nghĩ ngợi, buồn khổ, điều này là không nên đâu nhé. Hãy tập trung vào công việc của mình thì tốt hơn.

Vận trình tình cảm vượng sắc. Bản mệnh và người ấy luôn dành cho nhau những cử chỉ tình cảm tuyệt vời. Điều này khiến người khác phải ghen tỵ đấy!

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/10/2019 của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay tuổi Hợi có điềm báo xui xẻo nhưng cũng may được cát tinh che chở nên mọi chuyện đều giải quyết ổn thỏa. Con giáp này dễ dàng vượt qua được khó khăn, thử thách và tâm trạng cũng được xoa dịu nên cảm thấy vui tươi, phấn khởi hơn hẳn.

Về phương diện tình cảm tiến triển tốt đẹp. Nếu người tuổi Hợi đã yêu một khoảng thời gian dài thì có thể tính tới chuyện kết hôn được rồi, hoặc nhân dịp này thì cầu hôn nửa kia của mình đi. Vợ chồng kết hôn nhiều năm rồi thì nên tổ chức một bữa tiệc kỷ niệm, nhờ vậy mà tình cảm ngày càng gắn bó khăng khít hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 7 ngày 5/10/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 4/10/2019

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN