Chủ nhật, 20/06/2021 | 18:07
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 3/10: Tuổi Dần tài lộc 'ào ào đổ về túi'

Thứ tư, 02/10/2019, 09:20 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 3/10/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 3/10/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 3/10/2019 của tuổi Tý

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý trong ngày khá tốt đẹp vì có cát tinh trợ mệnh. Song con giáp này vẫn luôn tâm niệm rằng phải tự mình cố gắng để đạt được mục tiêu đã định chứ không thể dựa vào người khác mãi được, chính vì thế nên bản mệnh luôn nỗ lự làm việc hết mình và giành được không ít thành quả.

Ngũ hành tương sinh cũng báo hiệu chuyện tình cảm khá hanh thông. Vận đào hoa của người độc thân nở rộ, rất có thể sẽ gặp được ý trung nhân của đời mình. Các cặp đôi ngày càng trở nên thắm thiết, mặn nồng hơn, từ tình bạn chuyển thành tình yêu, luôn quan tâm, lo lắng và chăm sóc cho nhau, như một thể khó tách rời được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 3/10/2019 của tuổi Sửu

Vận tình tài lộc của tuổi Sửu tăng tiến không ngừng, con giáp này gặp nhiều may mắn trong vấn đề liên quan đến tiền bạc nhờ vận khí vượng phát. Việc làm ăn kinh doanh rất có lợi, nguồn thu tăng lên nhanh chóng, đủ để bản mệnh bắt tay vào những dự án kinh doanh mới.

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu ít nhiều bị ảnh hưởng, nhân duyên khó thành, người yêu nhau chưa chắc đã đến được với nhau. Mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy đối mặt với nhiều sóng gió nên cảm thấy khá mệt mỏi, có lúc chỉ muốn buông tay.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 3/10/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tiền bạc. Tài lộc được ào ào đổ về túi, con giáp này thoải mái chi tiêu cho những thứ mình cần. Chẳng cần phải lo nghĩ gì nhiều mà tiền tài tự kéo đến, chỉ cần bản mệnh chăm chỉ, biết tu chí làm ăn là không bao giờ phải sợ rơi vào cảnh túng thiếu.

Chuyện tình cảm chẳng được như ý khi mà con giáp này có quá nhiều lựa chọn nhưng không biết trao gửi tình cảm cho ai. Có lẽ một phần là do người tuổi dần chưa rung động nên mới chần chừ và băn khoăn như vậy. Thế nhưng cũng đừng lo lắng quá, khi người bạn đời của bản mệnh thực xuất hiện thì chắc chắn nhận ra ngay mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 3/10/2019 của tuổi Mão

Công việc diễn ra không thuận lợi, mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên nhiều xung đột, không có được tiếng nói chung. Thậm chí bản mệnh còn có thể phải thay đổi vị trí hay thuyên chuyển sang bộ phận khác. May mắn là con giáp này vẫn có vận may tài lộc nên bù đắp lại vận trình ít nhiều.

Bản mệnh có thể gặp chuyện không mấy vui vẻ trong tình cảm. Giữa con giáp này và người ấy vẫn còn những mâu thuẫn, hiểu lầm dẫn đến tranh cãi chưa thể hóa giải. Dù tình yêu vẫn còn nhưng vì cái tôi cá nhân của mỗi người quá lớn nên không ai chịu xuống nước trước để làm lành với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 3/10/2019 của tuổi Thìn

Trong ngày mới này có lộc may mắn, được quý nhân nâng đỡ vận trình nên đường tài lộc tăng tiến rõ ràng. Con giáp này sẽ tìm được mối làm ăn có lợi, hoặc kí kết hợp đồng với đối tác đáng tin cậy và cùng xác định hợp tác lâu dài có lợi cho cả đôi bên.

Phương diện tình cảm của con giáp này có phần kém sắc. Tuổi Thìn hữu tình nhưng đối phương lại vô ý, không đón nhận tình cảm bản mệnh gửi trao, thời gian trôi đi lại càng khiến cho tâm trạng ngày càng sa sút. Lời khuyên cho con giáp này nên tỉnh táo lại và chấp nhận sự thật của mối quan hệ này nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 3/10/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể nâng cao thu nhập cho mình từ chính công việc con giáp này vẫn đang theo đuổi. Khi các dự án, kế hoạch của bản mệnh có được kết quả vô cùng khả quan. Người làm công ăn lương có điềm báo được tăng lương thưởng, những gì con giáp này nhận được hoàn toàn xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại hết sức ảm đạm. Các cặp đôi thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi lẫn nhau nhưng vẫn chưa tìm được hướng giải quyết êm đẹp cho cả hai. Trong khi đó người độc thân vẫn mải mê với những mục tiêu và ước mơ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 3/10/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 3/10/2019 của tuổi Ngọ

Vận trình tuổi Ngọ hôm nay được xem là ngày đẹp để thúc đẩy tài lộc, kiếm thêm tiền, xúc tiến hợp đồng hay giới thiệu dự án mới với nhà đầu tư. Hôm nay, bản mệnh hãy nhanh nhẹn và năng nổ, gặp ai cũng niềm nở và hết mình thì không lo không kiếm được món hời.

Ngũ hành Hỏa khắc Kim phần nào ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của con giáp này. Những người đã có đôi đều nỗi lo riêng nhưng lại khó khăn trong việc chia sẻ với nhau, điều này đã tạo ra những khoảng cách nhất định mà chưa ai có thể vượt qua để giành được hạnh phúc trọn vẹn cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 3/10/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên thận trọng trong ngày thứ 5 này vì công việc của con giáp này đang có điềm báo tiểu nhân rình rập, gây khó dễ, khiến con đường đi tới thành công của bản mệnh gặp nhiều thử thách, chông gai hơn. Con giáp này cũng tiếc nuối vì cơ hội ở ngay trước mắt mà còn bị cướp mất.

Vận trình tình cảm cũng không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm do ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Người tuổi Mùi không ngờ rằng đằng sau lưng mình, đối phương lại làm những chuyện khó có thể chấp nhận được như vậy, nhưng nếu có thể bao dung, tha thứ được hãy bỏ qua cho nhau vì không ai là hoàn hảo cả.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 3/10/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân đạt được bước tiến mới vô cùng quan trọng trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này là người có tâm nhìn xa trông rộng, lại có tố chất lãnh đạo nên có thể trở thành người đi đầu, cơ hội để bản mệnh thể hiện tài năng của mình đã đến, hãy cố gắng để giành lấy vị trí xứng đáng.

Đường nhân duyên thì không khởi sắc, bạn vẫn có những điều vướng mắc trong lòng, gây ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại. Vì là lỗi ở phía bạn nên nếu không tự giải quyết sẽ khiến hai bên đều khó xử.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 3/10/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có thể gặp phải những chuyện không hài lòng trong công việc. Con giáp này nhiệt tình, có ý tốt muốn giúp đỡ mọi người nhưng lại trở thành cái cớ cho những kẻ ăn không ngồi rồi khó chịu. Nếu không để ý trong lời ăn tiếng nói thì bản mệnh khiến cho nhiều người chống phá mình hơn.

Vận trình tình cảm bị ảnh hưởng rõ rệt. Vợ chồng trục trặc, thiếu đi sự gắn kết, mâu thuẫn càng ngày càng gia tăng, khoảng cách giữa hai người cũng ngày một lớn hơn, dường như đã có một bức tường ngăn cách khiến cho bản mệnh và người ấy khó đến với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 3/10/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong ngày Tuất Dậu tương hại, có điềm chẳng lành trong vận trình tình cảm. Vận đạo hoa kém sắc, người độc thân khó mà kiếm được đối tượng ưng ý muốn gắn bó lâu dài với mình. Các cặp đôi nảy sinh nhiều tranh cãi, bất đồng khó giải quyết vì đôi bên không chịu nhún nhường.

May mắn là đường công danh sự nghiệp đang phát triển và thăng tiến, con giáp này có tinh thần trách nhiệm, hơn thế nữa năng lực làm việc vô cùng nổi bật. Người tuổi Tuất không bao giờ muốn bỏ cuộc hay chịu khuất phục trước thất bại dù việc đó chỉ còn một tia hi vọng thành công nhỏ nhoi nhôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 3/10/2019 của tuổi Hợi

Vận trình tài lộc của tuổi Hợi sẽ có dấu hiểu sa sút, hao hụt không nhỏ. Con giáp này vì liều lĩnh, hành động thiếu suy nghĩ kĩ càng nên đã quyết định đầu tư, dốc hết tiền bạc để kinh doanh vào nơi không đúng và phải trả giá bằng chính tiền bạc mà mình vất vả kiếm được.

đường tình duyên khá hài hòa, tốt đẹp, người tuổi Hợi cứ ngỡ tình yêu khó có thể nắm bắt được rồi thì nay lại ngay trước mắt, tình cảm thăng hoa, người yêu nhau thành người thân, không có gì có thể chia cách được. Bản mệnh và người ấy ngày càng gắn bó với nhau hơn và trân trọng hạnh phúc đang có.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 6 ngày 4/10/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 3/10/2019

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN