Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:32
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 2/10: Tuổi Tý cát tinh trợ mệnh, tài lộc thăng hoa

Thứ ba, 01/10/2019, 10:03 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 2/10/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 2/10/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý đường công danh sự nghiệp có phần tốt đẹp vì có cát tinh trợ mệnh. Song bản mệnh vẫn luôn tâm niệm rằng phỉa tự mình cố gắng chứ không thể dựa vào ai mãi được, chính vì thế nên luôn cố gắng làm việc hết mình, giành được không ít thành quả.

Ngũ hành tương sinh cũng báo hiệu chuyện tình cảm khá hanh thông. Vận đào hoa của người độc thân nở rộ, rất có thể sẽ gặp được ý trung nhân của đời mình. Tuy nhiên con giáp này không nên khắt khe với bản thân mình quá, cũng đừng đòi hỏi ở đối phương quá nhiều mà cần tôn trọng cảm xúc và tiếng gọi con tim.

Giờ tốt: 06h đến 09h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 2/10/2019 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có một ngày bình an. Mọi sự nhìn chung tốt lành, trải qua êm đềm, không có bất kì một mối lo nào. Nhưng tuổi Sửu tự tạo ra những nỗi buồn không tên trong lòng bản mệnh tạo thành tâm bệnh.

Về phương diện tình cảm khá tốt. Bạn nên đi ra ngoài, gặp gỡ nhiều người để tâm trạng phấn chấn hơn, đừng quanh quẩn trong nhà lại càng suy nghĩ lung tung, tự làm khổ bản thân.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 2/10/2019 của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần có điềm báo có điều xui xẻo trong vận trình. Công việc không thuận lợi, mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên kém hài hòa, thậm chí bạn còn có thể bị điều chuyển vị trí hay thuyên chuyển sang bộ phận khác.

May mắn là con giáp này vẫn có vận may tài lộc nên bù đắp lại vận trình ít nhiều. Chuyện buôn bán kinh doanh phát tài, lợi nhuận thu về rất khả quan giúp bản mệnh chi tiêu thoải mái. Song cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tài lộc tiếp tục sinh sôi nhé.

Giờ tốt: 05h đến 09h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 2/10/2019 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 2/10/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão cư xử có chừng mực, ứng xử khôn khéo, biết cách đối đáp nên được nhiều người yêu mến, công việc cũng thuận lợi hơn so với người khác. Bạn nên tận dụng tốt lợi thế để phát triển sự nghiệp.

Bản mệnh tình cảm rạng rỡ, tình yêu thì nồng thắm, tình thân thì ấm áp, trạng thái tinh thần rất tốt. Ngày này, tuổi Mão có thể dốc lòng chuẩn bị một cuộc gặp gỡ, hẹn hò thân mật, lãng mạn, chắc chắn kết quả sẽ ngoài sức tưởng tượng.

Giờ tốt: 10h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 2/10/2019 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn rất biết nắm bắt cơ hội, trong khó khăn tìm thấy con đường sáng cho bản thân, thử thách không nản, gian nan không lùi. Với ý chí này, bạn sẽ nhanh chóng tạo dựng được vị trí cho riêng mình. Lại thêm sự hỗ trợ của tam hợp nên tài lộc khởi sắc, có đồng ra đồng vào.

Nhân duyên cực kì thịnh, nhất là với người còn độc thân. Bạn đang có cơ hội rõ ràng để chinh phục ái tính, tìm kiếm cho mình một mối tình thực sự nghiêm túc và lâu dài. Quan hệ này cũng nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh.

Giờ tốt: 19h đến 22h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 2/10/2019 của tuổi Tỵ

Hôm nay, tuổi Tỵ có thể nâng cao thu nhập cho mình từ chính công việc bạn đang theo đuổi. Người làm công ăn lương có điềm báo được tăng lương thưởng, những gì bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Tuy nhiên niềm vui này cũng không đủ để bù đắp lại những tổn thương trong chuyện tình cảm mà bạn đang chịu đựng. Ngũ hành tương xung khiến các cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi lẫn nhau nhưng vẫn chưa tìm được hướng giải quyết triệt để.

Giờ tốt: 15h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 2/10/2019 của tuổi Ngọ

Vận trình ngày mới của tuổi Ngọ khá tốt. Bản mệnh có quý nhân giúp đỡ, đạt được nhiều thành tựu trong công việc. Hôm nay, tuổi Ngọ có vận may tài lộc bất ngờ khiến tiền bạc vô cùng rủng rỉnh, ít nhất cũng giải tỏa được những khó khăn trong chuyện tài chính. Song bạn cũng nên cân nhắc lại các khoản chi tiêu của mình để không mắc phải sai lầm này thêm nhiều lần nữa.

Đường tình cảm của người tuổi Ngọ cũng rất vượng. Người đến kẻ đi dập dìu nhưng lại thiếu chân tình, muốn có người hợp ý đẹp đôi, suy tính lâu dài, nghiêm túc thì rất khó khăn.

Giờ tốt: 06h đến 09h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 2/10/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay, sự nghiệp của tuổi Mùi bị đình lại, gặp chuyện không vui, ai theo nghiệp quan trường có họa khiến bản thân phải lao đao một phen, gắng gượng lắm mới chèo chống qua được.

May là giữa tuần nghe tin báo tốt lành về tiền bạc, lấy đó làm cơ sở để giải quyết hậu họa trong sự nghiệp. Dự án mới hoặc những hạng mục đầu tư tiến triển khả quan, hiệu suất tốt, mang lại lợi nhuận cao, có nguồn thu đáng kể.

Giờ tốt: 07h đến 10h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tỵ, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 2/10/2019 của tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân sẽ giành được bước tiến mới trên đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh là người bao dung, độ lượng, lại có tố chất lãnh đạo nên có thể trở thành người đi đầu, cơ hội để bạn thể hiện ưu điểm của mình đã đến, hãy cố gắng để giành lấy vị trí xứng đáng.

Tuy nhiên, để nhanh chóng đến gần với thành công hơn nữa thì con giáp này cần cố gắng khắc phục những nhược điểm của bản thân. Ngoài ra hãy không ngừng tìm tòi, học hỏi, nâng cao khả năng của mình với công việc hiện tại để ngày càng tiến xa hơn nữa.

Giờ tốt: 15h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 2/10/2019 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 2/10/2019 của tuổi Dậu

Ngày mới, người tuổi Dậu có quan hệ xã giao tốt đẹp, tài lộc dồi dào. Quý nhân hào phóng trợ lực nên bạn có thể lên kế hoạch chi tiết, chuẩn bị sẵn sàng, đợi ngày tốt là bắt tay vào hành động.

Tuổi Dậu không nên hẹn hò trong thứ tư này vì rất dễ nói lời không hay khiến cho vợ/chồng phật ý, gây ấn tượng xấu, ảnh hưởng tới mối quan hệ đang tiến triển tốt đẹp. Hai người có phần lạnh nhạt, khó chuyện trò và ít chia sẻ.

Giờ tốt: 08h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 2/10/2019 của tuổi Tuất

Thứ tư, tuổi Tuất có điềm không may trong chuyện tình cảm. Lại thêm ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên đường tình duyên càng hiếm hoi, người độc thân khó mà kiếm được đối tượng ưng ý muốn gắn bó lâu dài với mình.

Bù lại đường công danh sự nghiệp đang trên đà thăng tiến, con giáp này có tinh thần trách nhiệm cao độ nên năng lực làm việc vô cùng nổi bật. Bạn không bao giờ muốn bỏ cuộc hay thừa nhận thất bại dù việc đó chỉ còn một tia hi vọng thành công nhỏ nhôi.

Giờ tốt: 15h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tỵ,Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 2/10/2019 của tuổi Hợi.

Người tuổi Hợi gặp nhiều may mắn về gia đình và tình cảm. Bản mệnh nhận được nhiều sự trợ giúp từ bên ngoài, tinh thần khá phấn chấn và tích cực.

Tài lộc tuy không quá dồi dào nhưng đủ tiêu, bạn vẫn có thể thoải mái chi dùng hàng ngày, mua một vài món đồ yêu thích. Ngoài ra, bạn có thể làm thêm nghề tay trái, quý nhân thúc đẩy, có lợi cho bạn trong các hành trình mới.

Giờ tốt: 20h đến 23h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 5 ngày 3/10/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 2/10/2019.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN