Thứ ba, 15/06/2021 | 02:25
RSS

Top con giáp vận đỏ như son, 'tiền tiêu không hết' trong tháng 9 âm lịch

Thứ ba, 01/10/2019, 07:27 (GMT+7)

Dưới đâu là con giáp may mắn dồn dập, tiền bạc đếm mỏi tay trong tháng 9 âm lịch năm 2019. Bạn hãy xem mình có trong số đó không nhé!

Tử vi tháng 9 âm lịch: Top con giáp vận đỏ như son, tài lộc vượng phát2

Tuổi Tý

Trong tháng 9/2019 âm lịch, tiền bạc không phải là điều mà con giáp này cần phải lo lắng. Dù thu nhập chính không tăng thì những khoản thu khác cũng khởi sắc giúp tuổi Tý có thể thoải mái chi tiêu, không phải nghĩ ngợi “đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành”.

Tài lộc trong tháng này của tuổi Tý chủ yếu là do may mắn và bản thân cố gắng. Với những bạn làm công ăn lương, thu nhập của bạn cũng sẽ có thêm nhiều tín hiệu đáng mừng khi nhờ những mối quan hệ xã giao mà có thêm nghề tay trái, từ đó có thêm nguồn thu mới cho mình.

Tuổi Dần

Bước sang tháng mới, người tuổi Dần có một tháng nhiều may mắn và thuận lợi ở mọi phương diện. Sự nghiệp tiến triển tốt đẹp, hoàn thành mục tiêu cả ngắn và dài hạn. Người làm công ăn lương có cơ hội thăng tiến khi thể hiện được năng lực cá nhân lẫn tài dẫn dắt nhóm trong công việc.

Vận trình tài lộc tươi sáng, con giáp này không cần phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc. Tài vận tiếp tục tăng tiến, nhất là các khoản thu nhập ngoài luồng. Bản mệnh có nhiều cơ hội đầu tư thu về lợi nhuận cao. Con giáp này nên tận dụng hết mọi khả năng mình có để không bỏ phí cơ hội kiếm tiền. Tuy nhiên, bạn cũng nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, đừng tùy tiện tiêu pha theo ý thích.

Tử vi tháng 9 âm lịch: Top con giáp vận đỏ như son, tài lộc vượng phát

Tuổi Ngọ

Vận trình tháng 9/2019 âm lịch của tuổi Ngọ hanh thông, thuận lợi. Khối lượng công việc tuy nhiều và áp lực song vẫn được bạn giải quyết đâu ra đó, kết quả đạt được khá mãn nguyện. Người làm công ăn lương có cơ hội tăng lương. Chủ động nắm bắt để đưa ra đề xuất tăng lương hợp lý, có tính thuyết phục cao.

Tài lộc khởi sắc, kinh doanh đầu tư đều có dấu hiệu thu lời. Một vài bản mệnh còn hưởng lộc điền sản, đất cát, thực hiện các giao dịch liên quan đến lĩnh vực này khá nhanh và thành công. Có điều, cảm xúc bất ổn, bản mệnh có xu hướng mua sắm nhiều, khá lãng phí tiền bạc.

Tuổi Mão

Tháng 9/2019 âm lịch là tháng phát tài của tuổi Mão. Thời điểm này cực kì thích hợp cho những người làm ăn buôn bán đạt được những bước chuyển mình mạnh mẽ về mặt tài chính.Các đơn hàng gia tăng nhanh chóng, bản mệnh có thể xem xét đến việc mở rộng quy mô kinh doanh để đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường.

Với những bạn làm công ăn lương, thu nhập của bạn cũng sẽ có thêm nhiều tín hiệu đáng mừng khi nhờ những mối quan hệ xã giao mà có thêm nghề tay trái, từ đó có thêm nguồn thu mới cho mình.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN