Thứ năm, 29/07/2021 | 13:37
RSS

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 1/10: Bảo Bình khá cố chấp, cứng đầu

Thứ hai, 30/09/2019, 10:22 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 3 ngày 1/10/2019 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/10/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ ba, trong công việc Bạch Dương cần chú ý tới thái độ làm việc của mình. Hôm nay là ngày đầu tiên bạn bắt đầu tại một môi trường mới. Bạn nên nhớ, trong công ty điều quan trọng nhất là sự tự tin và biết cư xử sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn nhiều.

Vận trình tình cảm rất tốt. Bạn có cơ hội tìm được người trong mộng của mình. Nhưng đừng rụt rè nhé, nếu cơ hội đi qua bạn sẽ rất tiếc đấy.

Con số may mắn là 23
Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Tử vi hàng ngày 1/10/2019 thứ 3 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự nghiệp Kim Ngưu có người giúp đỡ. Bạn cảm nhận được mình thật sự may mắn khi xung quanh luôn có những người tốt, muốn giúp bạn đi lên mà không đòi hỏi bất cứ điều gì từ bạn.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu cũng là rất tốt lành khi nó ngày càng trở nên mặn nồng và bền chặt. Bạn và người ấy dành nhiều thời gian cho nhau để cùng chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn. Sự chân thật giúp cho cảm xúc của hai người có được sự tin tưởng.

Con số may mắn là 32
Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày 1/10/2019 thứ 3 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử sẽ gặp nhiều may mắn giúp cho công việc đạt kết quả tốt và đó cũng là điều kiện thuận lợi để bạn tăng nguồn tài chính của mình. 

Bạn nên mở rộng quan hệ xã hội và không bỏ qua bất cứ một cơ hội nào dù rất nhỏ bởi chúng có thể là tiền bạc trong tương lai của bạn đấy.

Con số may mắn là 07
Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 1/10/2019 thứ 3 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hàng ngày 1/10/2019 thứ 3 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc của Cự Giải đang tiến triển vô cùng thuận lợi và tốt đẹp vì bạn biết tận dụng nguồn năng lượng dồi dào của mình. Những ý tưởng sáng tạo, độc đáo cũng được thể hiện một cách tốt nhất.

Vận trình tình cảm không có nhiều biến động. Bạn và người ấy vẫn luôn dành cho nhau những tình cảm và cử chỉ quan tâm đặc biệt.

Con số may mắn là 21
Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày 1/10/2019 thứ 3 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có vận trình ngày thứ ba khá may mắn trong công việc. Bạn được cấp trên cất nhắc giao cho nhiều nhiệm vụ mới.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm đứng trước nguy cơ tan vỡ chính là nguyên nhân khiến cho Sư Tử ngày hôm nay yếu đuối như vậy. Bạn luôn nghĩ rằng đối phương yêu mình thì dù bạn có đối xử ra sao họ vẫn ở bên mình, cho đến khi bạn nhìn thấy họ được một người khác quan tâm chăm sóc.

Con số may mắn là 96
Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Tử vi hàng ngày 1/10/2019 thứ 3 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ được mọi người yêu mến bởi sự lạc quan, tích cực và vui vẻ của mình nhưng đôi lúc bạn vẫn thấy thất vọng về bản thân khi công việc không được như ý. Bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng cuối cùng lại phải hụt hẫng vì những kết quả không như mong đợi. 

Tuy nhiên bạn nên biết rằng thất bại cũng là chuyện bình thường thôi, nhờ điều đó mà biết biết tự đứng dậy, tìm cách thay đổi và khắc phục những điểm yếu thì thành công sẽ đến với bạn sớm thôi.

Con số may mắn là 14
Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

Tử vi hàng ngày 1/10/2019 thứ 3 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay là ngày khá may mắn với Thiên Bình.  Sự bình tĩnh và kiên định giúp bạn xử lý tình huống bất ngờ xảy ra. Chuyện phát sinh là điều khó tránh khỏi nhưng hôm nay bạn đã giải quyết những vấn đề đó rất tốt. Hãy cố gắng phát huy điều này nhiều hơn nữa nhé.

Chuyện tình cảm là thứ muốn cưỡng cầu cũng không được, tình yêu chưa đến không phải là nó sẽ không đến. Nhưng hôm nay với sức hút, quyến rũ của mình bạn đã thu hút rất nhiều sự chú ý và ánh nhìn của nhiều người khác giới đấy. Có lẽ bạn sẽ sớm tìm được tình yêu của đời mình thôi.

Con số may mắn là 19
Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp nhanh chóng tìm ra phương án giải quyết những vấn đề phát sinh một cách linh hoạt và chính xác. Bạn và luôn làm những điều tuyệt vời để có thể hoàn thành mục tiêu mình đã đề ra.

Thông minh chưa chắc đã thể hiện trong chuyện tình cảm, bởi bạn có thể bị chính sự thông minh của mình làm hại. Đừng cố gắng ép đối phương phải làm theo ý của mình chỉ vì bạn nghĩ nó tốt, chưa chắc người ấy đã muốn có được điều tốt nhất đó đâu.

Con số may mắn là 27.
Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 1/10/2019 thứ 3 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cảm thấy thấy căng thẳng khi mà luôn đặt kì vọng cao hơn ở bản thân mình. Thực sự thì bạn đã làm tốt việc của mình, cũng được mọi người đánh giá cao. Đừng nghiêm khắc và tạo áp lực cho bản thân quá bởi nó vô tình sẽ kìm hãm bạn đấy.

Nhưng với tính cách của chòm sao này thì mọi thứ vẫn chưa đủ. Bạn rất cầu toàn, luôn muốn những việc mình làm đạt kết quả tốt nhất. Nếu không sau đó bạn sẽ ủ rũ, buồn bã cả ngày, chẳng còn muốn tiếp tục cố gắng làm việc nữa.

Con số may mắn là 17.
Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Tử vi hàng ngày 1/10/2019 thứ 3 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hàng ngày 1/10/2019 thứ 3 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có một ngày với toàn điều may mắn xung quanh mình. Chuyện tình yêu vô cùng êm đẹp, người ấy đem lại cho bạn nhiều cảm xúc yêu thương, quan tâm, chăm sóc bạn rất chu đáo.

Hãy tận hưởng những giây yêu đương lãng mạn, ngọt ngào nhé. Có lẽ bạn không biết rằng mình lại yêu một người sâu đậm đến thế. Vẫn biết sức mạnh tình yêu vô cùng to lớn nhưng trước giờ bạn chẳng hề nghĩ điều đó sẽ ứng ngay với mình, tiếng sét ái tình đánh trúng bạn khiến bạn trở nên nồng nhiệt hơn.

Con số may mắn là 13
Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

Tử vi hàng ngày 1/10/2019 thứ 3 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình khá cố chấp, cứng đầu và chẳng chịu nghe bất cứ lời khuyên bảo góp ý nào của mọi người. Ngay cả bản thân bạn cũng chẳng thể hiểu được tại sao mình lại bảo thủ như thế và cái giá phải trả cũng chẳng hề rẻ chút nào.

Chuyện tình cảm cũng vậy, sẽ có lúc người ấy không còn sức chịu đựng và rồi sẽ ra đi, nhất là khi bạn không chịu thay đổi bản thân, áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác nhưng lại không nghĩ đến cảm nhận và liệu có phù hợp với họ hay không.

Con số may mắn là 17.
Màu sắc may mắn: trắng, hồng

Tử vi hàng ngày 1/10/2019 thứ 3 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có ngày thứ ba vô cùng tốt đẹp. Trong công việc, bạn được cấp trên tin tưởng giao cho nhiều trọng trách mới. Nhờ thế, vị thế của bạn trong công ty cũng được tăng lên rõ rệt.

Về vận trình tài chính, bản mệnh có được nguồn thu đáng kể từ công việc của mình. Bạn cũng gặp may trong các trò chơi mini trúng thưởng nữa đấy.

Con số may mắn là 19.
Màu sắc may mắn: vàng, xám

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN