Thứ năm, 29/07/2021 | 12:51
RSS

Công việc của con giáp nào khởi sắc, lý tưởng nhất trong tháng 10/2019?

Thứ hai, 30/09/2019, 07:36 (GMT+7)

Công việc của 12 con giáp trong tháng 10/2019 sẽ có nhiều thay đổi. Bạn hãy xem bản thân mình như thế nào nhé!

Công việc của con giáp nào khởi sắc, lý tưởng nhất trong tháng 10/2019

Tuổi Tý

Tháng 10/2019 dương lịch của người tuổi Tý, vận trình công việc của người tuổi Tý khá lý tưởng, có sự khởi sắc bất ngờ. Các mối quan hệ xã giao ngày càng hữu hảo, tạo đà thăng tiến cho tuổi Tý.

Tuổi Sửu

Vận trình của người tuổi Sửu bình ổn, công việc tiến triển khá suôn sẻ. Tuy ban đầu gặp trục trặc nhưng sau mọi việc hanh thông trở lại. Xuất hiện Chính Tài nâng đỡ càng hối thức người tuổi Sửu tự tin hơn với các cơ hội đầu tư, kinh doanh Đừng ngần ngại những kế hoạch mà bạn đã đề ra từ trước khi cơ hội thành công lúc này khá cao.

Tuổi Dần

Sang tháng 10 này, công việc của tuổi Dần có sự chuyển biến tích cực. Bản mệnh có xu hướng tập trung phấn đấu phát triển sự nghiệp hơn là quan tâm đến chuyện tình cảm riêng tư.

Tuổi Mão

Công việc tuy gặp phải trở lực, khó khăn nhưng sau cùng bản mệnh vẫn gặt hái kết quả không tồi. Tháng này, bản mệnh cần tập trung tinh thần cao độ để hoàn thành kế hoạch, mục tiêu công việc, tránh tình trạng trì trệ hoặc không kịp tiến độ.

Tuổi Thìn

Tình hình công việc không lý tưởng. Ngoài những khó khăn mang tính khách quan như biến động thị trường, thị hiếu khách hàng… bản mệnh còn phải đối mặt với những mâu thuẫn, lục đục nội bộ. Cảm giác vừa chống “thù trong giặc ngoài” vô cùng mệt mỏi.

Tuổi Tỵ

công việc ngày một thuận lợi, mưu sự dễ thành, có thể nhân cơ hội này để tiến hành việc quan trọng như mua nhà, xây dựng nhà cửa, lên kế hoạch sinh con trong năm 2020…

Công việc của con giáp nào khởi sắc, lý tưởng nhất trong tháng 10/20191

Tuổi Ngọ

Vận trình tháng 10/2019 dương lịch của tuổi Ngọ hanh thông, thuận lợi. Khối lượng công việc tuy nhiều và áp lực song vẫn được bạn giải quyết đâu ra đó, kết quả đạt được khá mãn nguyện. Người làm công ăn lương có cơ hội tăng lương. Chủ động nắm bắt để đưa ra đề xuất tăng lương hợp lý, có tính thuyết phục cao.

Tuổi Mùi

Trong tháng mới, vận trình công việc của người tuổi Mùi khá thuận lợi khi mọi thứ đi theo kế hoạch đã định. Nếu có khó khăn thì chúng cũng nằm trong tầm kiểm soát và bạn có thể xử trí một cách nhanh gọn. Có dấu hiệu cho sự thay đổi tích cực, có những người đang tìm việc sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường yêu thích hoặc lúc này bản mệnh được phát huy được năng lực của mình.

Tuổi Thân

Thời điểm đầu tháng có vẻ suôn sẻ nhưng bạn không được chủ quan đâu đấy vì có dấu hiệu tiểu nhân quấy phá, tìm thời cơ để gây hại cho bản mệnh. Tử vi tháng này dự báo có họa kiện tụng, tai tiếng… vì thế người uổi Thân nhất định phải tránh xa những dự án có những mối nguy tiềm tàng, đừng vì theo đuổi mục đích tiền bạc quá mà quên mất tất cả.

Tuổi Dậu

Tháng này nhiều dự định của người tuổi Dậu đang dở dang, bạn khó hoàn thành hết những gì đã đề ra vì có nhiều phiền nhiễu khiến bản mệnh khó tập trung. Mỗi ngày bạn nên ghi nhiệm vụ cụ thể ra nhé đó là cách để bạn làm việc hiệu quả hơn. Thời gian này là giai đoạn nước rút để hoàn tất những nhiệm vụ của những tháng cuối năm nên bản mệnh phải tập trung cao độ.

Tuổi Tuất

Sang tháng 10 này với người tuổi Tuất công việc nhiều thăng trầm. Công sức bỏ ra nhiều nhưng mức thù lao thu về không tương xứng. Dù thế nào đi nữa, công việc vẫn cần làm hàng ngày, bản mệnh nên học cách quen với sự bất công trong cuộc sống này. Hãy chờ cơ hội việc làm tốt hơn đến với mình, nhưng trước đó, bạn cũng cần phải nỗ lực hết mình.

Tuổi Hợi

Công việc của bản mệnh trong tháng này tiến triển khá thuận lợi. Tuy nhiên, đôi khi bản mệnh cảm thấy nhàm chán vì đã quá quen với mọi việc. Để thoát khỏi tình trạng này, bản mệnh cần tìm cách đổi mới, tạo hứng thú cho chính mình. Nên xông xáo ra ngoài để tìm cơ hội phát triển bản thân.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN