Thứ bảy, 25/09/2021 | 11:03
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 30/9/2019: Tuổi Thân tài lộc cực vượng phát

Chủ nhật, 29/09/2019, 15:29 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 2 ngày 30/9/2019 có những điều đặc biệt cùng đón xem dưới đây.

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/9/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 30/9/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý vì gặp tương xung nên nhiều chuyện không thuận lợi, dễ tranh chấp lợi ích với người khác. Có thể mục đích của con giáp này là vì công việc nhưng do mất bình tĩnh, không kiểm soát được lời nói và hành động nên mọi chuyện trở nên phức tạp hơn, khó hòa hoãn ngay được.

Đây cũng là lý do chính ảnh hưởng tới tâm trạng và mối quan hệ của bản mệnh với đồng nghiệp, kết quả công việc không được như ý. Trong khi đó đôi bên đều không có ý định nhường nhịn hay lắng nghe đối phương, không hợp tác nên tiến độ bị trì trệ, cấp trên khiển trách và thất vọng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/9/2019 của tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu có điềm báo gặp may mắn, con giáp này có dịp thể hiện năng lực của bản thân, phát huy sở trường trong những nhiệm vụ quan trọng. Ngũ hành Thổ vượng giúp con giáp này làm việc ổn định và có trách nhiệm, tập trung theo đuổi mục tiêu lâu dài chắc chắn nên thu nhập rất tốt.

Đường tình duyên trong ngày khá ổn, mối quan hệ xã giao hài hòa đã giúp ích rất nhiều cho công việc của người tuổi Sửu. Còn về tình cảm cá nhân thì mặc dù có nhiều đối tượng làm quen nhưng con giáp vẫn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới nên chỉ dừng lại ở mức bạn bè.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/9/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần gặp ngày tam hợp nên không phải lo lắng điều gì hết, con giáp này chủ yếu dựa vào may mắn để làm việc. Mặc dù đôi lúc bản mệnh chưa thực sự chú tâm vào việc mình đang làm nhưng may mắn ghé thăm nên mọi việc thuận lợi, trôi chảy, tình hình không tới mức tệ.

Vận trình tài chính vẫn duy trì ở mức độ trung bình, con giáp này khá khó khăn để kiếm các khoản tiền lớn nhưng các khoản vừa vừa thì vẫn có. Nếu biết cân đối chi tiêu thì chẳng lo túng thiếu, nhưng trong ngày có điềm báo hao tài do hỏng hóc đồ đạc phải thay thế, sửa chữa nên cũng hao tốn một món.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/9/2019 của tuổi Mão

Người tuổi Mão trở nên mạnh mẽ, tự chủ và có thể đảm đương được nhiều nhiệm vụ khó khăn nhưng đôi khi lại hành động khá nóng nảy, bộc phát. Nếu tiết chế được tính bốc đồng này thì cũng không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Trước khi đưa ra bất kì quyết định nào bản mệnh cũng nên suy nghĩ kĩ càng nhé.

Cũng nhờ vậy mà công việc sẽ hanh thông hơn, thu nhập ít nhiều cũng có dấu hiệu khả quan. Con giáp này đầu tư vào các lĩnh vực có tính chiến lược, mạo hiểm có thể mang lại thu nhập cao nhưng cần hết sức tỉnh táo, không nên tham cái lợi trước mắt mà mất cả chì lẫn chài.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/9/2019 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn làm việc rất có nguyên tắc, ngay thẳng, chính trực nên được mọi người xung quanh kính trọng. Đường công danh của con giáp này đang rất rộng mở, nếu có ý định cạnh tranh vào chức vụ mới thì sẽ có ưu thế và giành được mục tiêu của mình.

Bên cạnh đó nhờ ngũ hành tương sinh nên sự nghiệp của bản mệnh còn được quý nhân hỗ trợ, che chở rất nhiều. Nếu tuổi Thìn biết tận dụng cơ hội hiếm có này thì những nỗ lực, cố gắng trong thời gian vừa qua sẽ được đền đáp xứng đáng, thành công nằm nay trong tầm tay.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/9/2019 của tuổi Tỵ

Các mối quan hệ xã giao rất vui vẻ, hài hòa, mang lại nhiều lợi ích cho bản mệnh. Thực chất là đôi bên cùng giúp đỡ nhau, trong đó cũng có phần hơi giả tạo, nếu người tuổi Tỵ muốn tìm người để tâm sự, chia sẻ thì nên gặp người thân hay bạn thân thiết, đáng tin cậy giãi bày nỗi lòng.

Con giáp này càng năng động, chủ động xông pha thì con đường sự nghiệp phát triển càng rộng mở, hanh thông hơn. Mặc dù phải đi xa, di chuyển nhiều nhưng cơ hội tốt nên bản mệnh cần nắm bắt, bởi biết chấp nhận và cố gắng thì sẽ được đền đáp xứng đáng cả về tài lộc và chức vị.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/9/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/9/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ dễ hành động bốc đồng, thiếu suy nghĩ, luôn làm theo ý mình mà không quan tâm tới hậu quả. Cũng vì thái độ thiếu kiểm soát mà con giáp này đã gây tai họa, vừa ảnh hưởng tới bản thân mà còn liên lụy tới người khác, nếu không cẩn thận còn có thể dính líu tới pháp luật

Tốt hơn hết bản mệnh không nên đưa ra những quyết định quan trọng trong ngày hôm nay, hạn chế đi xa và đến những nơi đông người. Thay vào đó tuổi Ngọ nên dành thời gian nghỉ ngơi tại những không gian yên tĩnh, thoáng mát để tìm lại trạng thái cân bằng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/9/2019 của tuổi Mùi

Nhờ ngũ hành tương sinh mà tuổi Mùi nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân. Người này không chỉ trực tiếp hỗ trợ mà còn đưa ra những lời động viên, lời khuyên chính xác khi bản mệnh gặp khó khăn. Công việc vì thế mà vẫn tiến triển tốt, kịp tiến độ, hơn thế nữa kết quả nhận lại vô cùng khả quan.

Trên hành trình đó bản mệnh có thể gặp được nhân duyên của mình, tình cảm phát triển nhanh chóng và tích cực, có nhiều khả năng thành đôi lứa. Những người đã có nửa kia thì nên cùng đối phương đi du lịch để hâm nóng và vun đắp tình cảm ngày càng gắn bó hơn nữa, có khúc mắc gì cũng được giải quyết êm đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/9/2019 của tuổi Thân

Đường tài lộc trong ngày vô cùng hanh thông, dồi dào, thu nhập tăng lên đáng kể. Con giáp này khá tự tin, chủ động, nhất là người kinh doanh buôn bán đón nhận vận may tới nên đầu tư làm ăn thuận lợi, các nguồn thu gia tăng không ngừng, có thể ung dung mà ngồi đếm tiền được rồi.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Thân nên dành nhiều thời gian hơn nữa để quan tâm tới nửa kia của mình, đừng mải mê làm việc mà bỏ bê người ấy nhé. Nếu không cẩn thận là có người thứ ba xen vào cũng một phần vì sự vô tâm của bản mệnh đấy, đến lúc nhận ra rồi thì việc bù đắp sẽ chẳng còn ý nghĩa gì nữa đâu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/9/2019 của tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu không suôn sẻ lắm, con giáp này có tài nhưng lại không được trọng dụng, lúc nào cũng bị người khác chèn ép mà không có cơ hội thể hiện tài năng. Điều này khiến bản mệnh rất chán nản, muốn buông xuôi mọi thứ, nhưng đừng quá mất tinh thần như thế vì tương lai còn dài.

Công việc chững lại nên tài lộc cũng gặp khó khăn, con giáp này phải dựa vào các khoản tiết kiệm từ trước đó để trang trải cuộc sống hoặc nhờ người thân giúp đỡ. Tuy nhiên không nên để tình trạng này kéo dài, người tuổi Dậu cần chủ động làm thêm công việc bên ngoài để kiếm thêm thu nhập cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/9/2019 của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay tuổi Tuất gặp ngày tam hợp nên đường tình duyên vượng sắc, đi đâu cũng có người yêu mến, để mắt. Con giáp này biết cách nói chuyện và rất hòa đồng với mọi người nên kết giao được thêm nhiều bạn mới, người độc thân có tin mừng tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp. Các cặp đôi có khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh nhau.

Tuy nhiên vì phải tiêu tốn quá nhiều tiền cho các mối quan hệ xã giao và giúp đỡ người khác nên tài chính của con giáp này rơi vào tình trạng khó khăn. Dù người tuổi Tuất nhiệt tình nhưng cũng không nên phung phí như vậy bởi có những người tiếp cận bản mệnh cũng chỉ vì lợi dụng tiền bạc của con giáp này mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/9/2019 của tuổi Hợi

Trong quá trình đi lại, di chuyển, tới những nơi đông người, bản mệnh nên tránh mang nhiều tiền mặt, đồ có giá trị vì có nguy cơ bị mất mát, hao hụt. Ngoài ra người tuổi Hợi cũng nên hạn chế mua sắm phục vụ cho nhu cầu giải trí vì con giáp này rất dễ không kiểm soát được bản thân mà vung tay quá trán.

Tuổi Hợi đón tin vui cát lành trong ngày, có thể là tin vui của bản thân hoặc người trong nhà gặp chuyện tốt. Nếu còn độc thân thì con giáp này nên tích cực tham gia các bữa tiệc, đám cưới để lây lan sắc khí cho mình, vận trình tình duyên nở rộ thì tự nhiên nhân duyên cũng đến mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 3ngày 1/10/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 30/9/2019.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN