Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:39
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 1/10: Tuổi Dậu tài lộc tăng tiến, tuổi Thìn tin vui công việc

Thứ hai, 30/09/2019, 09:10 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 1/10/2019 có những điều đặc biệt cùng đón xem dưới đây.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/10/2019 của tuổi Tý

Về phương diện tình cảm, với người độc thân, rất khó biết trước được khi nào mình sẽ gặp được một nửa của đời mình. Chỉ cần biết rằng tới một ngày nào đó, bạn gặp một người và bỗng dưng thấy yêu người ấy và dần dần cảm thấy không thể thiếu họ trong cuộc sống này và đó cũng là lúc bạn muốn bắt đầu cuộc sống hôn nhân của mình.

Công việc gặp chút khó khăn nhưng tuổi Tý cũng đừng vội nản chí. Trong mọi hoàn cảnh hãy tin rằng mình có thể vượt qua, chỉ cần tự tin thôi cũng có nghĩa là bạn đã đi được một nửa chặng đường tiến tới thành công rồi đó.

Màu sắc cát tường: đen, hồng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/10/2019 của tuổi Sửu

Thứ ba, sự nghiệp của tuổi Sửu có điềm báo tiểu nhân cản trở. Có lẽ bạn cũng hơi để tâm quá tới những gì người khác nói rồi, đôi khi những lời góp ý đó không hoàn toàn khách quan mà là có mục đích muốn làm giảm nhuệ khí chiến đấu của bạn.

May mắn trong ngày hôm nay là tuổi Sửu có thể tìm được vận may cho mình trong chuyện tiền bạc. Bạn đủ thông minh để đưa ra các ý tưởng và biến nó trở thành cơ hội để kiếm tiền. Hãy mạnh tay thực hiện, đừng để các ý tưởng của mình chỉ mãi nằm trên giấy trắng.

Màu sắc cát tường: tím, vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/10/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần không ngại khó, ngại khổ, luôn đối đầu với khó khăn với tâm thế của một người lãnh đạo. Song cũng có lúc bản mệnh thể hiện sự bảo thủ, ngại thay đổi và không dám tiếp thu những cái mới, đây cũng chính là điểm yếu mà bạn cần khắc phục mới có thể tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Tình yêu của con giáp này không còn những nồng nhiệt như thuở ban đầu, bản mệnh và người ấy cần nhìn thẳng vào sự thật nhìn nhận lại tình cảm của mình, quyết định xem có cùng nhau bước tiếp trên chặng đường đời phía trước.

Màu sắc cát tường: xanh, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/10/2019 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/10/2019 của tuổi Mão

Ngày mới, tuổi Mão vì dễ tin người nên để kẻ xấu dụ dỗ tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ mà chẳng hề hay biết. Con giáp này cần tỉnh táo hơn trên nhiều phương diện để tránh lặp lại chuyện này quá nhiều lần. 

Ngũ hành sinh xuất nên người tuổi Mùi đối mặt với những tổn thương trong chuyện tình cảm, dù bản mệnh đã cho đi rất nhiều nhưng không có nghĩa là nhận lại được như thế.

Màu sắc cát tường: nâu, trắng
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/10/2019 của tuổi Thìn

Ngày thứ ba, tuổi Thìn nhận được nhiều tin vui trong công việc. Những dự án mới mà bạn đề xuất đã được cấp trên cân nhắc thông qua. Từ việc này, bạn khẳng định được năng lực của bản thân, đồng thời thể hiện được vị trí của mình trong công ty trước những đồng nghiệp khác.

Vận trình tình cảm cũng có nhiều dấu hiệu tích cực. Con giáp này tìm được niềm vui trong cuộc sống, bạn luôn truyền được thái độ tích cực, lạc quan cho những người xung quanh. Vì thế, được nhiều người khác giới để ý.

Màu sắc cát tường: hồng, vàng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/10/2019 của tuổi Tỵ

Thứ ba, tuổi Tỵ cống hiến hết mình vì công việc, dồn hết tâm sức để có thể đạt được hiệu quả cao nhất và đương nhiên khi tạo ra lợi nhuận cho tập thể, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Tuy nhiên vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên vận trình tình cảm khá ảm đạm. Người độc thân dù đã cố gắng trong nhiều mối quan hệ nhưng vẫn chưa tìm được người tâm đầu ý hợp cho mình. Đôi khi nhìn thấy bạn bè đều đã có đôi có cặp bạn cũng cảm thấy có chút chạnh lòng. 

Màu sắc cát tường: xám, vàng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/10/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đón ngày mới với vận trình khởi sắc. Bạn tìm được người hợp tác rất đáng tin cậy, đôi bên làm việc với nhau rất suôn sẻ và tốt đẹp.

Vì thế, con giáp này gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc, tài lộc dồi dào. Bạn thoải mái chi tiêu cho những gì cần thiết mà không cần phải lo lắng suy nghĩ gì nhiều. Chỉ cần chăm chỉ làm việc thì không phải lo sợ rơi vào hoàn cảnh túng thiếu. Hơn thế nữa, nhờ quý nhân nâng đỡ nên đây được xem là giai đoạn vượng sắc trong sự nghiệp của bản mệnh

Màu sắc cát tường: đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/10/2019 của tuổi Mùi

Thứ ba, tuổi Mùi có vận trình sự nghiệp khá ổn, con giáp này được quý nhân che chở nên vượt qua khó khăn dễ dàng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Tuổi Mùi nên nhớ, những điều bạn suy nghĩ sẽ quyết định những điều sẽ đến với bạn, suy nghĩ tiêu cực thì rất có khả năng điều xấu cũng sẽ tới. Vì thế, muốn thay đổi cuộc sống bạn nên thay đổi từ chính suy nghĩ của mình trước, lạc quan và yêu đời dù giông bão có ập tới.

Màu sắc cát tường: tím, trắng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/10/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân trong ngày thứ ba đón nhận nhiều tài lộc, cơ hội kiếm tiền không ít, nên chẳng lo thiếu thốn. Con giáp này tìm được những mối hợp tác làm ăn có lợi, đối tác đáng tin cậy và lựa chọn hướng đi phù hợp, đúng đắn cho mình nên tiền bạc không ngừng tăng tiến.

Tuy nhiên có thể bản mệnh sẽ gặp phải một số rắc rối trong công việc khiến khó khăn trở bị nhân lên rất nhiều lần. Dù làm việc ở bất cứ đâu cũng cần phải tuân thủ quy định và không ai được phép phá bỏ, bởi cái gì tồn tại cũng đều có lý do của nó. Đừng tự quyết mọi việc theo ý mình nếu không hậu quả phải nhận không lường trước được.

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/10/2019 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/10/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có vận trình tăng tiến, con giáp này có thêm nguồn thu dồi dào, cả nguồn thu chính và phụ hứa hẹn đều có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Bản mệnh không còn phải lo lắng hay bận tâm quá nhiều về chuyện tiền bạc nữa.

Tuy nhiên vận trình tình duyên có khá nhiều điều bất an, con giáp này trở nên độc đoán, căng thẳng, luôn muốn làm theo ý mình mà không lắng nghe ý kiến của đối phương. 

Màu sắc cát tường: vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/10/2019 của tuổi Tuất

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất thăng tiến vượt bậc trong ngày mới. Bạn và người ấy có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau không gì có thể khiến cho hai người xa cách. Dường như cả thế giới đang mỉm cười và chúc phúc cho tình yêu của hai bạn vậy.

Điểm xấu trong ngày là về phương diện tài chính, có điềm báo túi tiền của con giáp này bị đe dọa. Có thể việc mất mát này đều có lý do của nó, nếu nguyên nhân do bạn sai thì nên sửa đổi, mất một cái nhưng bạn có thể đạt được cái khác tốt hơn.

Màu sắc cát tường: tím, đen
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/10/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi có quý nhân phù trợ. Bạn gặp may mắn trong mọi lĩnh vực. Ngày hôm nay, bạn có cơ hội được gặp những người có địa vị cao, quyết định tới tương lai của bạn sau này.

Vận trình tình cảm rất tốt, tuổi Hợi và người ấy ngày càng thân thiết, mặn nồng với nhau. Hai gia đình cũng đã quyết định tính chuyện trăm năm trong thời gian tới.

Màu sắc cát tường: đen, hồng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 4 ngày 2/10/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 1/10/2019.

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN