Thứ hai, 21/01/2019 | 13:32
RSS

Con giáp nào vượng phát, tài lộc không ngừng tăng tiến trong tuần?

29-10-2018 19:59:08

Trong tuần từ 29/10-4-11/2018, những con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc. Bạn hãy xem mình có trong số đó không nhé!

 con giáp nào vượng phát, tài lộc không ngừng tăng
Con giáp vượng phát, tài lộc không ngừng tăng. Ảnh minh họa

Tuổi Ngọ

Về phần tài lộc, tuổi Ngọ không có gì phải lo lắng. Bản mệnh có cát tinh nâng đỡ nên nguồn tài chính dồi dào, cộng thêm sự khôn khéo nên giành được nhiều cơ hội kiếm tiền về tay, đủ để bản mệnh chi tiêu cho những khoản phát sinh vào cuối tuần.

Tuổi Thìn

Đường tài lộc vận trình không rõ ràng vào thời điểm đầu tuần, nhưng cuối tuần bắt đầu khởi sắc. Cơ hội tài lộc đến với cả người làm công ăn lương lẫn buôn bán kinh doanh, nhưng nhìn chung những người làm nghề tự do và kinh doanh sẽ có nhiều may mắn hơn.

 con giáp nào vượng phát, tài lộc không ngừng tăng 2
Ảnh minh họa

Tuổi Mùi

Tài lộc thì chủ yếu phát từ giữa tuần đến cuối tuần, lúc này có thể ưu tiên tiến hành các hoạt động cầu tài như đầu tư, mở rộng kinh doanh, khai trương cửa hàng, quán ăn… Thời điểm này rất tốt vì cát khí tích tụ nên khả năng thành công cũng cao hơn.

Tuổi Dậu

Tài lộc của con giáp này chủ yếu vượng vào thời điểm cuối tuần, khi mà cơ hội kiếm tiền liên tiếp tới khiến cho bạn khá bận rộn. Ngay cả người làm công ăn lương cũng sẽ dành cả thời gian ngày nghỉ để làm thêm việc, gia tăng thu nhập từ nghề tay trái.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

Clip: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN