Chủ nhật, 20/06/2021 | 23:06
RSS

Top con giáp đề phòng xui xẻo, 'tiền không cánh mà bay' trong tháng 9 âm lịch

Thứ tư, 02/10/2019, 07:30 (GMT+7)

Dưới đâu là con giáp gặp xui xẻo đủ đường, tiền bạc không cánh mà bay trong tháng 9 âm lịch năm 2019. Bạn hãy xem mình có trong số đó không nhé!

12 con giáp tháng 9 âm: Top con giáp xui xẻo, tiền không cánh mà bay2

Tuổi Thìn

Tháng 9 âm của tuổi Thìn cần đặc biệt lưu ý về phương diện tài lộc. Đại Hao gây ảnh hưởng tiêu cực, có hiện tượng phá tài mạnh, đầu tư gặp trục trặc, kinh doanh buôn bán gặp phải sự cạnh tranh không lành mạnh.

Tình hình công việc không lý tưởng. Ngoài những khó khăn mang tính khách quan như biến động thị trường, thị hiếu khách hàng…, bản mệnh còn phải đối mặt với những mâu thuẫn, lục đục nội bộ. Cảm giác vừa chống “thù trong giặc ngoài” vô cùng mệt mỏi.

Tuổi Mùi

Trong tháng mới, vận trình công việc của người tuổi Mùi khá thuận lợi khi mọi thứ đi theo kế hoạch đã định. Nếu có khó khăn thì chúng cũng nằm trong tầm kiểm soát và bạn có thể xử trí một cách nhanh gọn. Có người đang tìm việc sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường yêu thích hoặc lúc này bản mệnh được phát huy được năng lực của mình.

Thế nhưng, tháng này bản mệnh có dấu hiệu hao tài tán lộc. Có thể việc du lịch sẽ ngốn của bạn kha khá tiền bạc. Việc tự thưởng cho bản thân là điều nên làm, tuy nhiên, việc mua sắm và ăn tiêu quá nhiều  khiến cho nhiều người nhìn lại cảm thấy hoang mang. Một số người nhận ra bản thân không tích lũy được gì nhiều và cần lên kế hoạch tiết kiệm.

12 con giáp tháng 9 âm: Top con giáp xui xẻo, tiền không cánh mà bay3

Tuổi Thân

Tháng 9/2019 âm lịch, thời điểm đầu tháng có vẻ suôn sẻ nhưng bạn không được chủ quan đâu đấy vì có dấu hiệu tiểu nhân quấy phá, tìm thời cơ để gây hại cho bản mệnh. Tử vi tháng này dự báo có họa kiện tụng, tai tiếng… vì thế người tuổi Thân nhất định phải tránh xa những dự án có những mối nguy tiềm tàng, đừng vì theo đuổi mục đích tiền bạc quá mà quên mất tất cả.

Người tuổi Thân nhất cử nhất động cũng phải cẩn trọng, sẽ có họa xảy ra với chỉ một hành động sai sót của bạn đấy. Việc hợp tác làm ăn phải cảnh giác với những ai cho rằng khoản đầu tư nhanh có tiền về, lãi suất cao bất ngờ. Tháng này càng tuyệt đối không nên cho người khác vay tiền nếu không số tiền dành dụm của bạn cũng sẽ sớm tiêu tan theo những lời hứa đấy.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất đương đầu Thái Tuế, công việc nhiều thăng trầm. Công sức bỏ ra nhiều nhưng mức thù lao thu về không tương xứng. Dù thế nào đi nữa, công việc vẫn cần làm hàng ngày, bản mệnh nên học cách quen với sự bất công trong cuộc sống này.

Tài lộc có nhiều biến động, thậm chí là đi xuống. Tuổi Tuất có xu hướng dùng tiền đầu tư hơn là bỏ vào ngân hàng tiết kiệm. Tuy nhiên, với những hạng mục mang tính mạo hiểm cao, bản mệnh nên cân nhắc kỹ càng, tránh liều mình tiến hành rồi tiền mất tật mang.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN