Thứ bảy, 19/06/2021 | 03:29
RSS

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/10: Xử nữ có một ngày hạnh phúc

Thứ tư, 02/10/2019, 09:53 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 3/10/2019 mới nhất.

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 3/10/2019 mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/10/2019 thứ 5 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đối với chuyện công việc diễn ra khá trôi chảy, cung hoàng đạo này có nhiều ý tưởng sáng tạo bay bổng mang đến cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, với nguồn năng lượng dồi dào bạn khiến cho kết quả trở nên hoàn hảo hơn. Một khi đã đặt ra mục tiêu cho mình thì chắn chắn bằng mọi cách bạn sẽ hiện thực hóa chúng.

Có thể bạn sẽ đưa ra quyết định đối với mối quan hệ của mình, không để nó lững lờ giữa hai dòng nước nữa. Hoặc tiếp tục đi lên một nấc thang mới, hoặc cho nhau cơ hội để nhìn thấy tương lai xa hơn, sự quyết đoán giúp bạn chiến thắng được những day dứt trước đó.

Con số may mắn: 09

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 3/10/2019 thứ 5 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có phần nhạy cảm hơn thường ngày, bạn dễ dàng cáu gắt, nổi nóng nên nảy sinh những mâu thuẫn với nửa kia của mình. Dù người ấy yêu rất nhiều, muốn dành những điều tốt đẹp cho bạn nhưng đôi khi cũng phải thấy mệt mỏi khi bị đòi hỏi đáp ứng quá nhiều yêu cầu vô lý.

Trong ngày, bạn sẽ giành được nhiều thành công trong công việc nhờ sự năng nổ nhiệt tình của bản thân. Bạn mang lại cảm giác ấm áp cho người đối diện, khiến mọi người hài lòng và muốn giúp đỡ. Nhờ thế mà bạn thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Con số may mắn: 14

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Tử vi hàng ngày 3/10/2019 thứ 5 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử gặp khá nhiều vấn đề trong công việc ngày hôm nay. Bất đồng nảy sinh khi làm việc khiến cho bạn cảm thấy bế tắc vì chưa tìm được cách giải quyết, tiến độ công việc cũng theo đó mà bị trì trệ, chậm hơn rất nhiều so với dự kiến ban đầu.

Chuyện tình cảm đôi lứa không mấy hòa thuận, đôi bên nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi từ những chuyện nhỏ nhặt. Cung hoàng đạo này để cảm xúc chi phối quá nhiều mà làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người.

Con số may mắn: 19

Màu sắc may mắn: đen, vàng

Tử vi hàng ngày 3/10/2019 thứ 5 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc của cung hoàng đạo này có nhiều bước tiến rõ rệt nhờ vào sự sáng tạo và khả năng đột phá đáng kinh ngạc. Nhiệm vụ nào giao vào tay bạn cũng nhanh chóng được hoàn thành không chỉ đạt yêu cầu về thời gian mà còn cả chất lượng nữa. Không gì có thể ngăn được bước tiến của chòm sao này.

Chuyện tình cảm lại không được suôn sẻ cho lắm, khi giữa bạn và người ấy còn quá nhiều trở ngại cần phải vượt qua, gia đình hai bên đang có thành kiến với mối quan hệ của bạn và có ý định ngăn cản hai người đến với nhau. Con số may mắn: 09

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Tử vi hàng ngày 3/10/2019 thứ 5 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang lo ngại về vấn đề tài chính. Hãy tạm gác lại những món quà định mua hoặc khoản tiền bo nho nhỏ khi mua hàng nhé. Thời điểm này bạn vẫn nên tăng thu, giảm chi thì hơn. Về tình cảm, bạn nên thảo luận với người yêu về chuyện tiền bạc, dù hai người không có tài khoản chung.

Chuyện tình cảm của Sư Tử cũng có thể gặp phải khúc mắc khi bạn không thấu hiểu và cảm thông cho người ấy. Bạn chỉ chăm chăm nhìn vào những rắc rối mà mình gặp phải chứ không chịu nhìn nhận những cố gắng mà người ấy đã dành cho mối quan hệ của hai người.

Con số may mắn: 77

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Tử vi hàng ngày 3/10/2019 thứ 5 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ có một ngày khá hạnh phúc, yên bình bên người mình yêu. Song bạn vẫn cảm thấy có chút lo lắng, bồn chồn vì có điều gì đó thôi thúc bạn hành động, nhưng tạm thời bạn chỉ có thể đáp ứng được bằng việc thể hiện tình yêu với người ấy mà thôi.

Vận may tài chính của bạn ở mức trung bình khá. Nguồn thu nhập chủ yếu vẫn đến từ công việc chính vì vậy Xử Nữ nên tập trung hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng được nhắc nhở khi ra ngoài không nên để ví tiền hớ hênh, kẻo kẻ gian nhìn thấy sẽ cướp mất lúc nào không hay.

Con số may mắn: 29

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 3/10/2019 mới nhất2

Tử vi hàng ngày 3/10/2019 thứ 5 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có những cảm xúc mãnh liệt trong ngày thứ năm này. Bạn cảm nhận tình yêu trào dâng, chực chờ bùng nổ bất cứ lúc nào. Không còn sự rụt rè và nhút nhát, bạn muốn nói hết những điều mình cảm thấy, bày tỏ tình cảm với người ấy mà thôi.

Trong công việc, bạn có thể chủ động tìm kiếm cho mình một vài dự án mới, nghĩ thêm những ý tưởng độc đáo mang lại hiệu quả cao hơn. Đây cũng là khoảng thời gian để bạn có thể dành thời gian cho nguồn cảm hứng sáng tạo dồi dào của mình.

Con số may mắn: 18

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 3/10/2019 thứ 5 của Bọ Cạp ngày 3/10/2019

Nhân Mã nên kiểm soát cảm xúc tốt hơn nhé. Đôi khi bạn sống quá lý trí, ngay cả trong chuyện tình cảm cần nhiều cảm xúc. Bạn đưa ra những định kiến không thấu đáo, sai lệch và tiêu chuẩn cứng nhắc áp dụng với tất cả mọi người, vô tình đánh mất cơ hội tình duyên tốt đẹp đến với mình.

Chuyện tình cảm tăng tiến không ngừng, đối phương dễ dàng bị bạn cuốn hút và cuối cùng cung hoàng đạo này cũng đã chiếm được trái tim của người mình yêu. Những người đã có đôi có cặp có khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc bên nhau mà không có bất cứ tranh cãi nào.

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: đen, vàng

Tử vi hàng ngày 3/10/2019 thứ 5 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã dành khá nhiều thời gian vào những bữa tiệc tùng, liên hoan. Bạn cảm thấy mọi thứ đang trở nên quá ồn ào. Hãy suy nghĩ một cách tích cực hơn, bởi việc được gặp gỡ, giao lưu với những người bạn, hay đồng nghiệp giúp ích cho bạn sau này, các mối quan hệ tốt đẹp cũng được xây  dựng.

Chuyện tình của cung hoàng đạo này và người ấy khá viên mãn, ngọt ngào. Đôi bên đều quan tâm, chăm sóc đối phương hàng ngày từ những điều nhỏ nhặt nhất cũng giúp mối quan hệ của hai người trở nên bền chặt hơn.

Con số may mắn: 17

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

Tử vi hàng ngày 3/10/2019 thứ 5 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung hoàng đạo này sẽ có thêm những nguồn thu ngoài nhờ khả năng sáng tạo của bản thân mình đó. Cứ coi đó là nghề tay trái đi, bạn có thể kiếm được tiền từ sở thích của mình thì còn gì tốt hơn. Vừa được thỏa sức theo đuổi đam mê, vừa có nguồn tài chính nuôi dưỡng đam mê đó, cố gắng tận hưởng may mắn đi nhé.

Chuyện tình cảm của chòm sao này có thêm những bước tiến mới. Thời gian tìm hiểu của hai người cũng khá dài, bạn dần nhận ra được tình cảm dành đối phương. Đừng ngại ngùng gì nữa mà không bày tỏ những cảm xúc, suy nghĩ của mình cho đối phương biết.

Con số may mắn: 24

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tử vi hàng ngày 3/10/2019 thứ 5 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình chỉ muốn phó mặc tất cả mọi thứ khi cứ phải đấu tranh cho chuyện tình cảm của mình khi bị phản đối. Bạn không muốn làm những người thân yêu nhất của mình lo lắng, càng không muốn họ phải đau lòng, nhưng bạn không thể từ bỏ được người ấy, không thể từ bỏ được tình yêu của đời mình.

Chòm sao này ước ao làm sao mà những người mình thương yêu nhất có thể yêu thương và chấp nhận chung sống hòa thuận với nhau. Cuộc đời không như mơ và bạn bị bủa vây bởi chính tình yêu thương đó, không biết phải sống sao cho vừa lòng tất cả mọi người.

Con số may mắn: 18

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

Tử vi hàng ngày 3/10/2019 thứ 5 của Song Ngư

Bạn dồn nhiệt huyết và đam mê của mình vào trong công việc, dốc hết sức mình để đạt được mục tiêu đã định. Với công việc, bạn không phải chịu đựng sự thất bại khi mà mọi chuyện đều nằm trong tầm kiểm soát của chính mình. Ý chí kiên định và nghị lực cao, chẳng có khó khăn nào mà Song Ngư không thể vượt qua.

Song Ngư tỏa ra sức hút khó cưỡng đối với người khác giới. Bạn vui vẻ và năng động, dường như sức sống mãnh liệt trong bạn không bao giờ cạn và khiến cho mọi người đều muốn lại gần để được truyền thêm năng lượng tích cực từ phía bạn.

Con số may mắn: 01

Màu sắc may mắn: xanh, nâu

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN