Thứ ba, 22/06/2021 | 15:17
RSS

Các lỗi phong thủy khiến vợ chồng hay lục đục, cãi nhau

Thứ năm, 12/10/2017, 12:30 (GMT+7)

Phong thủy cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân, khiến vợ chồng hay lục đục, cãi nhau.

Các lỗi phong thủy khiến vợ chồng hay cãi nhau1
Bạn biết những gì về phong thủy vợ chồng hay cãi nhau? Ảnh minh họa

Trong cuộc sống hôn nhân, sẽ có các lỗi phong thủy khiến vợ chồng hay cãi nhau, vì vậy, bạn cũng cần phải biết để tránh những điều này. Bởi vì, ngoài tình yêu, sự chân thành cộng thêm với việc nuôi dưỡng tình cảm thì yếu tố phong thủy cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tình cảm vợ chồng.

Theo tư vấn của các chuyên gia phong thủy, những lỗi phong thủy sau khiến vợ chồng luôn lục đục, hay cãi nhau:

Sử dụng đồ trang sức

Rất nhiều người sử dụng các đồ trang sức để làm đẹp như xỏ khuyên tai, đeo vòng tay, dây chuyền, kẹp tóc… Về mặt thẩm Mỹ có thể chúng sẽ làm bạn đẹp và nổi bật hơn, tuy nhiên có những vật không phù hợp với bản mệnh của bạn, sẽ không tốt cho bạn, trong đó có ảnh hưởng không tốt đến chuyện tình cảm và hôn nhân.

các lỗi phong thủy khiến vợ chồng hay cãi nhau
Đeo đồ trang sức không hợp mệnh cũng khiến tình cảm bị sứt mẻ. Ảnh minh họa

Phong thủy căn hộ

Một số lỗi phong thủy như: cửa chính mở hướng không đẹp hoặc không hợp với bản mệnh; cửa chính, phòng khách, cửa sổ thông nhau; giữa phòng bị khu nhà vệ sinh chiếm lĩnh, nhà vệ sinh và cửa nhà bếp đối nhau... đều có ảnh hưởng xấu đến hôn nhân của bạn.

Nếu bạn đang ở trong những căn hộ có những đặc điểm như trên thì nên chia lại không gian sống, có thể dùng các vật phẩm may mắn để hóa giải.... Những cách đó sẽ giúp cho tình cảm vợ chồng thăng hoa, thắm thiết.

Các lỗi phong thủy khiến vợ chồng hay cãi nhau3Phòng ngủ bừa bộn cũng ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Ảnh minh họa

Cách bài trí đồ đạc trong nhà

Cách để dao kéo, cách bố trí bệ bếp và chậu rửa, số lượng tranh treo trong nhà, việc nuôi cá cảnh... là những yếu tố phong thủy nếu sử dụng không đúng đều ảnh hưởng xấu đến hôn nhân của bạn.

Vì thế, bạn chỉ nên bày trí những đồ gia dụng đơn giản, phù hợp với bản mệnh của gia chủ và bỏ đi những đồ vật có ảnh hưởng đến phong thủy hôn nhân. Ngoài ra, nên sử dụng những vật phẩm may mắn trợ giúp cho tình cảm như: đặt một chiếc bình hoặc vật phẩm bằng thủy tinh màu hồng phấn ở vị chính giữa nhà.

Các lỗi phong thủy khiến vợ chồng hay cãi nhau4
Căn hộ có cửa thông nhau cũng là điều không tốt. Ảnh minh họa

Cách trang trí phòng ngủ

Việc đặt bình hoa tươi ở đầu giường rất đẹp và làm cho không gian thêm lãng mạn nhưng theo phong thủy thì không tốt cho gia đình. Nếu muốn đặt hoa tươi thì chọn vị trí khác đầu giường.

Không nên đặt những loại cây cỏ lá nhỏ và cây lá to trong phòng ngủ, vì ban đêm chúng sẽ hút hết khí ôxy khiến người sáng dậy người hay mệt mỏi, đau ốm.

Kiêng đặt gương chiếu đầu giường, vì không tốt cho các mối quan hệ. Với cách bố trí gương to chiếu vào giường ngủ khi tỉnh giấc sẽ dễ thấy hình ảnh của bạn đời trong gương với đủ mọi tư thế, ăn mặc… và từ đó có những ấn tượng không đẹp về nhau.

Và quan trọng nhất, phòng ngủ phải luôn luôn gọn gàng, sạch đẹp, ấm áp, không khí luân chuyển tốt thì tình cảm vợ chồng sẽ  ngày càng thắm thiết, mặn nồng.

* Thông tin trong bài chỉ có tính tham khảo

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN