Chủ nhật, 20/06/2021 | 22:17
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 5/10: Tuổi Thìn tài lộc dồi dào, thoải mái chi tiêu

Thứ sáu, 04/10/2019, 10:21 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 5/10/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 5/10/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 5/10/2019 của tuổi Tý

Con giáp này cũng nuôi những hi vọng mới trong công việc, xác định rõ ràng mục tiêu của mình để phấn đấu trong thời gian tới, điều này mang đến những niềm hứng khởi khiến bản mệnh có thêm động lực để cố gắng cũng như nỗ lực hết mình. Công việc nhờ thế mà được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả hơn dự kiến.

Chuyện tình cảm đôi lứa ngày càng tốt đẹp nhờ tam hội cục, con giáp này đang cố thay đổi bản thân để hoàn thiện hơn trong mắt một nửa của mình. Với tình cảm chân thành này, chắc chắn người ấy sẽ cảm nhận được sự cố gắng của người tuổi Tý, nhưng đừng thay đổi quá nhiều để không đánh mất chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 5/10/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu đón nhận nhiều may mắn trong công việc vì có cát tinh soi chiếu, nhưng không nên vì thế mà trở nên mơ mộng quá mà xa rời thực tế. Chưa chắc những kế hoạch đẹp đẽ sẽ dẫn con giáp này tới con đường thành công mà cần phải chuẩn bị tâm thế sẵn sàng thích nghi với mọi hoàn cảnh có thể xảy ra.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này coi trọng vẻ bề ngoài nên dễ bị lừa gạt, nhất là khi vận đào hoa quá vượng thì càng nên tỉnh táo trong khi tìm hiểu một người. Đừng để một phút yếu lòng mà để bản thân phạm phải sai lầm không thể sửa chữa được.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 5/10/2019 của tuổi Dần

Vận trình tài lộc, sự nghiệp của con giáp này không mấy khả quan, một phần là do tâm trạng bực dọc ảnh hưởng tới năng suất làm việc, phần khác là vì bạn không gặp may. Có việc tưởng chừng đã xong nhưng cuối cùng lại xảy ra sự cố, thành quả đáng ra thuộc về mình lại bị nẫng tay trên.

Trong ngày nhị hợp, người tuổi Dần rất coi trọng vấn đề đạo đức, bản mệnh được đồng nghiệp yêu quý, nể trọng vì chính phong cách làm việc giữ chữ tín của mình. Chuyện tình cảm cũng hài hòa khi mà các cặp đôi có cơ hội được ngồi trò chuyện, hàn huyên tâm sự cùng nhau về nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 5/10/2019 của tuổi Mão

12 con giáp dự báo tuổi Mão được nhắc nhở đừng để tâm trạng của mình ảnh hưởng tới cuộc vui của mọi người. Dù có điều gì đó làm con giáp này khó chịu thì hãy cố gắng giữ bình tĩnh, kiểm soát được cơn nóng giận thì bản mệnh đã chiến thắng được tính con bên trong con người mình.

Chuyện tình cảm khá êm đẹp, lại thêm mộc khí vượng chủ về đào hoa nên có lợi cho việc tỏ tình. Vì thế nếu con giáp này muốn tận dung cơ hội để thể hiện tình cảm chân thành của mình thì tỉ lệ thành công rất cao, có thể tạo dựng được một mối quan hệ mới tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 5/10/2019 của tuổi Thìn

Đường tài lộc của tuổi Thìn vô cùng dồi dào, con giáp này có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm, tặng quà cho người thân. Cũng vì tâm trạng vui vẻ, tinh thần phấn chấn mà mọi người xung quanh cũng được hưởng lợi, dường như năng lượng tích cực của bản mệnh có tính lan truyền rất mạnh mẽ.

Đối với chuyện tình cảm, để duy trì mối quan hệ bền vững, rất cần sự chân thành từ cả con giáp này và nửa kia. Tình yêu không có chỗ cho sự lừa dối, dù chỉ là những vấn đề nhỏ nhặt thì cũng khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu và phản cảm, người tuổi Thìn càng nói dối người ấy thì mối quan hệ càng khó duy trì lâu dài.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 5/10/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể gặp phải những tình huống không mong đợi. Sự cố này liên quan tới công việc nên bạn cảm thấy rất bất an, không biết làm cách nào để giải tỏa, nhưng nếu cần sự giúp đỡ của ai đó, hãy mạnh dạn lên tiếng nhờ vả chứ đừng ngại ngùng nhé.

Con giáp này đối mặt với cục diện Tỵ Hợi lục xung nên dễ vướng phải họa thị phi hoặc bị ai đó cạnh tranh không lành mạnh nên cảm thấy vô cùng bức xúc, nóng giận. Tuy nhiên người tuổi Tỵ hãy cố bình tĩnh lại và nhìn nhận sự việc theo chiều hướng tích cực thì mới biết rõ được ai tốt, ai xấu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 5/10/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 5/10/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ làm gì cũng có người giúp sức, hỗ trợ. Công việc trong ngày tiến triển vô cùng thuận lợi, con giáp này không gặp phải trở ngại hay khó khăn nào quá lớn. Có người còn may mắn được mời đi ăn uống, đi chơi, hãy cứ thoải mái đón nhận lời mời và đừng quên mang theo thứ gì đó để góp vui, chắc chắn sẽ có một ngày vui trọn vẹn.

Bản mệnh phải trải qua nỗi đau trong chuyện tình cảm nhưng hãy cứ tiếp tục tin tưởng dù điều đó là vô cùng khó khăn. Mặc dù không dễ gì có thể gạt bỏ nỗi đau, tha thứ và đặt niềm tin vào người đã làm mình tổn thương, nhưng ai cũng có lúc mắc sai lầm, vì thế hãy cố bao dung với lỗi lầm của bất cứ ai.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 5/10/2019 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có thể gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, nhưng con giáp này nên thận trọng với những khoản đầu tư lớn, cần chuẩn bị thật nhiều kiến thức cho bản thân trước khi quyết định tham gia vào lĩnh vực nào đó, đừng vội vàng quyết định khi chưa có sự hiểu biết và nghiên cứu kĩ càng nhé.

Trong ngày Mùi Hợi tam hợp, bản mệnh có tài ăn nói giúp ích rất nhiều cho các mối quan hệ xã giao. Tuổi Mùi được nhiều người yêu quý, tôn trọng và bày tỏ mong muốn hỗ trợ khi cần thiết, không phải ai cũng nhận được sự tin tưởng như vậy nên đừng phụ lòng tin của đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 5/10/2019 của tuổi Thân

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thân rất hanh thông, thuận lợi. Hơn thế nữa những người theo nghiệp buôn bán kinh doanh cũng có một ngày doanh thu như mong đợi, nhìn chung sẽ là mọi chuyện đang tốt đẹp, con giáp này không phải lo lắng hay áp lực quá nhiều.

Tuy nhiên bản mệnh cũng nên cẩn thận vì ảnh hưởng của Thân Hợi tương hại nên có thể bị tiểu nhân gây cản trở trong chuyện tình cảm. Tuổi Thân ngại không thể hiện tình cảm với người ấy, trong khi đó đối phương lại có nhu cầu thổ lộ, chia sẻ cảm xúc mà con giáp này lại thờ ơ thì đó là một vấn đề đáng ngại.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 5/10/2019 của tuổi Dậu

Bạn nên tiến hành các kế hoạch đang dự định, cũng khá lâu rồi bạn chưa thử sức ở một lĩnh vực mới. Vì thế hôm nay hãy bắt tay vào hành động, tự mình thăm dò, khai thác để đưa ra những phương án làm việc cụ thể, nhất định sẽ thu thập được không ít kết quả.

Về phương diện tình cảm, nếu muốn duy trì quan hệ bền chặt lâu dài thì người tuổi Dậu nên học cách tha thứ cho những lỗi lầm của nửa kia. Hãy để cho đối phương có cơ hội được sửa chữa và con giáp này sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng. Nếu cảm thấy tức giận quá, hãy tìm cách giải tỏa bằng cách tập thể dục hoặc làm việc nhà.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 5/10/2019 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới cho thấy vận trình tài lộc của người tuổi Tuất tăng tiến, những gì con giáp này nhận được ngày hôm nay là hoàn toàn xứng đáng với tài năng và sự hiểu biết của mình. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người dành cho bản mệnh sự quan tâm, lời khen tặng nên hãy vui vẻ đón nhận nhé.

Vận trình tình duyên của người tuổi Tuất đang gặp phải một chút khó khăn, trở ngại. Con giáp này biết những điều mình còn thiếu sót nhưng không thể trong ngày một ngày hai mà thay đổi được, nhưng sự thật lại phũ phàng rằng không ai đứng một chỗ để chờ đợi mãi bao giờ.

 Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 5/10/2019 của tuổi Hợi

Vận trình của Tuổi Hợi cực kì suôn sẻ, thuận lợi và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó lòng bao dung, nhân ái của con giáp này còn được mọi người yêu mến vô cùng. Nếu một lúc nào đó bản mệnh có suy nghĩ tiêu cực thì hãy nhớ tới lời khen của mọi người để có thể nhìn nhận lạc quan hơn.

Nhân duyên chưa vượng, người độc thân mong muốn gặp được định mệnh cuộc đời mà chưa có cơ hội. Nam mệnh cứ xác định là chưa thể tìm được ý chung nhân còn nữ mệnh tuổi Hợi thì đang do dự, chưa đưa ra được quyết định mang tính chính thức.

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 6/10/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 5/10/2019

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN