Thứ ba, 15/06/2021 | 00:26
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 6/10: Tuổi Dậu tài lộc vượng như son

Thứ bảy, 05/10/2019, 10:54 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay chủ nhật ngày 6/10/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 6/9/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Tý

Vận trình ngày chủ nhật này của người tuổi Tý tươi sáng vô cùng, đường công danh sự nghiệp của bản mệnh thăng tiến rõ rệt. Nhờ có tinh thần trách nhiệm cao và năng lực xuất sắc trong thời gian vừa qua nên người tuổi Tý có thêm cơ hội để phát triển, nâng cao vị trí bản thân lên hàng ngũ lãnh đạo.

Song khi đã đứng ở vị trí cao hơn thì người tuổi Tý hãy tự nhắc nhở bản thân phải luôn làm việc công minh chính trực, cư xử hài hòa với đồng nghiệp và cấp dưới để tránh bất hòa xảy ra. Bên cạnh đó, việc xử lý vấn đề linh hoạt sẽ giúp bản mệnh giải quyết công việc hiệu quả hơn, được nhiều người hài lòng hơn.

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu gặp ngày Lục Hợp nên đường tình cảm của bản mệnh khởi sắc hơn hẳn. Các cặp vợ chồng ngày càng gắn bó, đoàn kết, chung sức chung lòng gây dựng cuộc sống tương lai. Người tuổi Sửu biết rằng gia đình chính là chỗ dựa vững chắc nhất để các thành viên có thể yên tâm phát triển sự nghiệp của riêng mình.

Về phương diện công danh sự nghiệp thì người tuổi Sửu cũng gặp phải nhiều khó khăn, thử thách ngáng trở. Con giáp này vì hiếu thắng nên hành động thiếu suy xét kỹ càng dẫn đến mắc phải sai lầm không đáng có, đáng lẽ thành công sắp nằm trong tầm tay thì lại bị tuột mất trong chớp mắt. Đây là một bài học đáng nhớ cho bản mệnh tuổi Sửu.

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Dần

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần gặp khá nhiều tin vui, vận trình trong ngày vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Bản mệnh đạt được những bước thăng tiến nhỏ, từ đó đã tạo thêm động lực để tiếp tục phấn đấu, cải thiện vị trí của bản thân trong tương lai.

Chuyện tình cảm của con giáp này tăng tiến không ngừng do ngũ hành tương sinh. Tình yêu đôi lứa thăng hoa khởi sắc khiến bản mệnh càng thêm hạnh phúc, mỗi ánh mắt nụ cười đều thể hiện tinh thần vui vẻ, thoải mái và người ấy như tiếp thêm động lực để tuổi Dần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Mão

Trong ngày Mão Tý tương hình có thể đánh mất cơ hội kết giao bạn bè, mở rộng mối quan hệ cho mình. Con giáp này hành sự nóng nảy, bốc đồng, thiếu suy nghĩ thấu đáo. Nhiều chuyện chẳng đáng gì cũng cứ làm quá lên, rồi tự làm bản thân mình khó chịu.

Đường công danh sự nghiệp vẫn có cát tinh trợ lực nên phần nào cũng gỡ gạc lại được chút may mắn. Mọi việc diễn ra rất thuận lợi, có điềm thăng quan tiến chức, người tuổi Mão cần cố gắng tiếp tục phát huy ưu điểm, dùng tài năng để thuyết phục cấp trên cũng như có được sự ủng hộ của đồng nghiệp.

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Thìn

Vận trình tài lộc của con giáp này trong ngày chủ nhật 6/10/2019 cũng khá hơn ngày trước nhiều, không chỉ người buôn bán kinh doanh có lộc làm ăn mà người làm công ăn lương cũng có thêm thu nhập bên ngoài. Cơ hội gia tăng lợi nhuận rất cao, có đủ khả năng tuổi Thìn tính đến việc mở rộng quy mô kinh doanh thêm một lĩnh vực mới.

Tuy nhiên vì ngũ hành Thủy Thổ xung khắc nên chuyện tình cảm của người tuổi Thìn không mấy thuận lợi. Giữa các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng khó kiểm soát khiến tình cảm ngày càng rạn nứt. Một phần là do đôi bên quá bận rộn với cuộc sống mà quên đi việc phải quan tâm, yêu thương, chăm sóc đối phương hàng ngày.

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Tỵ

Đường sự nghiệp của tuổi Tỵ đạt được những bước tiến mới. Tuổi Tỵ trở nên quyết đoán, lý trí hơn, không để những ý kiến bên ngoài tác động vào quyết định của mình, một mình tự lực cánh sinh, gây dựng lên cơ đồ. Mọi người xung quanh không ngừng thể hiện trầm trồ, ngưỡng mộ.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ có phần sa sút vì ngũ hành Hỏa Thổ bất dung, giữa bản mệnh và người ấy xảy ra quá nhiều mâu thuẫn, bất đồng khi phải đối mặt với thử thách trong cuộc sống.

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 6/9/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Ngọ

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ không mấy khởi sắc vì cục diện Ngọ Tý tương xung. Mặc dù người tuổi Ngọ vẫn có cơ hội gặp được đối tượng khác phái nhưng vì không kiềm chế được cảm xúc tiêu cực của mình nên để lỡ mất mối lương duyên.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay không khả quan, nhìn chung con giáp này chưa gặp được vận may để trở mình. Một phần là do cách tiêu xài hoang phí quá mức, bản mệnh có sở thích với những thứ phù phiếm xa hoa nên tài lộc khó bề tích tụ.

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi gặp ngày Tương Hại nên có điềm báo không may mắn. Đường tài lộc của bản mệnh ảm đạm, thậm chí còn có nguy cơ gặp phải tiểu nhân rình rập hãm hại khiến cho tiền bạc nhanh chóng tiêu tan. Những kẻ này đang ghen tị những gì người tuổi Mùi có nên sẵn sàng làm mọi chuyện để chiếm đoạt.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay cũng không được suôn sẻ cho lắm khi mà có liên tiếp các rắc rối xảy ra. Mặc dù người tuổi Mùi đã cố gắng rất nhiều để khắc phục hậu quả nhưng cũng chẳng đi đến đâu, thất bại liên tiếp.

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân trong ngày hôm nay khá yên ổn nhờ Tam Hợp cục che chở. Vận tài lộc của người tuổi Thân trong ngày hôm nay cũng nhờ thế mà có dấu hiệu tăng tiến, nhất là với những người đang theo nghề buôn bán kinh doanh thì lộc lá nhiều vô kể, tiền bạc ào ào đổ về nhà.

Tuy nhiên về phương diện tình cảm thì con giáp này chưa được may mắn cho lắm vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Tuổi Thân yêu thương rất nhiều, có duyên nhưng lại không có phận nên đành chia tay trong tiếc nuối, đóng cửa trái tim mình u sầu buồn bã. Người độc thân vì sợ tổn thương cũng thu mình lại.

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Thân

Người tuổi Dậu đối mặt với cục diện Dậu Tý tương phá nên vận trình có thể gặp phải những chuyện xui xẻo. Công việc bị người khác gây cản trở, khó dễ nên không tiến triển được như mong đợi. Tai họa bất ngờ ập xuống nên bản mệnh chưa chuẩn bị được tinh thần để ứng phó kịp thời.

Niềm an ủi trong ngày với người tuổi Dậu chính là đường tài lộc vượng phát. Nhờ cần cù tiết kiệm mà người tuổi Dậu đã để dành được một khoản kha khá cho tương lai hoặc khi gặp chuyện cấp bách thì không bị lúng túng. Bản mệnh hãy cố gắng duy trì thói quen này để không bao giờ bị động trong chuyện tiền bạc nữa.

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Tuất

Phương diện tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày chủ nhật có điềm báo tăng tiến không ngừng. Con giáp này sống phóng khoáng, lạc quan nên được nhiều người yêu mến, giúp đỡ, tiền bạc dư dôi chẳng cần phải lo nghĩ nhiều. Tiền tiêu hết lại kiếm được nên chẳng mấy khi rơi vào cảnh túng thiếu.

Trong khi đó người tuổi Tuất còn độc thân vẫn đang mải mê với cuộc sống tự do, thoải mái mà chẳng màng tới chuyện yêu thương, tìm kiếm một nửa cho mình. Con giáp này cảm thấy hiện tại vẫn rất tốt đẹp nên chẳng có ý định bước vào một mối quan hệ mới, tình duyên cứ thế trôi đi mà mãi chưa tìm được bến đỗ.

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Hợi

Đường tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay gặp nhiều cát lành đến bất ngờ. Con giáp này vô tình gặp được mối nhân duyên tốt đẹp, đôi bên tìm thấy sự đồng điệu, khởi đầu cho một tình yêu bền vững. Duyên tình đến tự nhiên như nước chảy mây trôi khiến bản mệnh hạnh phúc vô ngần.

Hãy cố gắng làm việc một cách cẩn thận, chi tiết hết sức có thể, luôn kiểm tra kỹ trước khi báo cáo hoàn thành công việc để người khác không có cơ hội lợi dụng. Hãy nhớ chính bản thân tuổi Hợi mới là người có thể ngăn chặn được những rắc rối nảy sinh trước khi kẻ xấu ra tay.

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 2 ngày 7/10/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 6/10/2019

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN