Thứ ba, 15/06/2021 | 01:52
RSS

12 con giáp đen đủi, bết bát nhất điều gì trong tháng 10/2019?

Thứ bảy, 05/10/2019, 07:30 (GMT+7)

Trong tháng 10/2019, 12 con giáp gặp những điều không may mắn nào? Bạn có thể tham khảo nhé!

12 con giáp đen đủi, bết bát nhất điều gì trong tháng 10/2019

Tuổi Tý

Tuổi Tý đang gặp phải một số vấn đề trong chuyện tình cảm. Đào hoa tuy vượng nhưng dễ là đào hoa dữ, có nhiều người bày tỏ lòng cảm mến nhưng thực sự lại đang có mưu đồ phía sau chứ không có sự chân thành đối với con giáp này.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu đang có đào hoa khá vượng, nhân duyên khác giới tốt lành. Tuy nhiên, tình cảm gia đình lại không được như ý. Con giáp này nói năng thiếu suy nghĩ, dễ khiến cho người thân cảm thấy tổn thương, phật lòng.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần đang để cho cuộc sống của mình mất cân bằng. Công việc ngốn quá nhiều thời gian của bạn, khiến cho con giáp này không còn quan tâm đến tình cảm như trước. Yêu xa khiến cho tình cảm đôi bên trở nên xa cách, chuyện tranh cãi xảy ra không ít, tình cảm cũng vì thế mà nhạt phai.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão đang cân đối khá tốt các khoản thu chi trong tháng 10 của mình. Tuy nhiên, các khoản đầu tư thiếu minh bạch, việc tiêu xài lãng phí cũng có thể khiến bạn lâm vào sự thua lỗ, mất khả năng chi trả. Càng về cuối tháng thì nguy cơ mất tiền hao của càng lớn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn đang có điềm báo phá tài. Kiếm tiền càng ngày càng khó khăn, đầu tư thì dễ gặp trục trặc dẫn đến thua lỗ, kinh doanh buôn bán thì hao hụt vốn do bị đối thủ chơi chiêu trò “cạnh tranh bẩn”. Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn tháng này không được tốt cho lắm.

Tuổi Tị

Trong tháng 10/2019 dương lịch, tuổi Tị kiếm được không ít tiền, song chi tiêu cũng chẳng hề ít. Càng về cuối tháng thì tiền tiêu càng nhiều, nếu không có dự trù tài chính rõ ràng thì dễ lâm vào cảnh túng thiếu.

12 con giáp đen đủi, bết bát nhất điều gì trong tháng 10/2019

Tuổi Ngọ

Đường tình duyên của tuổi Ngọ trong tháng này không có dấu hiệu khởi sắc. Bản mệnh dễ nảy sinh hiểu lầm, nghi ngờ dẫn đến những trận ghen tuông, bất mãn.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cần phải quan tâm hơn đến người thân của mình nhiều hơn. Bạn đang mất quá nhiều thời gian cho công việc, khiến cho tình cảm gia đình trở nên lạnh nhạt. Người độc thân chưa tìm được người thực sự phù hợp với mình. Hơn nữa, trong tháng 10 này tuổi Mùi chẳng tiết kiệm được là bao.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân bị tiểu nhân ngáng trở khá nhiều trong công việc. Chỉ 1 sai lầm nhỏ cũng có thể khiến bạn mắc bẫy của những kẻ xấu bụng kia. Nếu không hành sự cẩn trọng hơn, bạn sẽ thấy những công sức mình gây dựng trước đó biến mất nhanh chóng. Không những thế, bản mệnh cần phải đề cao cảnh giác với các khoản đầu tư kinh doanh, tránh bị lừa gạt.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu đang bị kẻ tiểu nhân cản đường thăng tiến. Bản mệnh khó lòng hoàn thành được kế hoạch đề ra, mục tiêu cũng trở nên xa vời. Bạn có thể đánh mất những cơ may thể hiện năng lực bản thân của mình 1 cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất dễ gặp phải những điều không như ý trong công việc. Bản mệnh bỏ ra nhiều công sức nhưng bù lại thành quả lại chẳng được bao nhiêu. Bên cạnh đó, tài vận của tuổi Tuất thăng trầm bất định, thu nhập có phần sa. Chẳng những thế, con giáp này còn bị tình cảm ảnh hưởng, khiến cho những quyết định về tài chính kém phần sáng suốt, có khi mất tiền hao của chẳng đòi lại được.

Tuổi Hợi

Con giáp này có nguy cơ phải đối mặt với những biến động về tài chính. Tiền kiếm được không hề ít nhưng các khoản tích lũy không nhiều. Tuổi Hợi cần phải cân đối lại các khoản chi tiêu của mình, đừng tiêu pha lãng phí 1 lúc rồi sau đó phải đi vay mượn. Chuyện tình cảm gặp nhiều vấn đề trắc trở, lạnh nhạt và bất đôồng liên miên.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN