Thứ bảy, 16/01/2021 | 12:51
RSS

Top con giáp may mắn dồn dập, tiền bạc đếm mỏi tay trong tháng 10/2019

Thứ hai, 23/09/2019, 14:25 (GMT+7)

Dưới đâu là con giáp may mắn dồn dập, tiền bạc đếm mỏi tay trong tháng 10/2019. Bạn hãy xem mình có trong số đó không nhé!

Tuổi Tý

Trong tháng 10/2019, tiền bạc không phải là điều mà con giáp này cần phải lo lắng. Dù thu nhập chính không tăng thì những khoản thu khác cũng khởi sắc giúp tuổi Tý có thể thoải mái chi tiêu, không phải nghĩ ngợi “đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành”.

Tài lộc trong tháng này của tuổi Tý chủ yếu là do may mắn và bản thân cố gắng. Với những bạn làm công ăn lương, thu nhập của bạn cũng sẽ có thêm nhiều tín hiệu đáng mừng khi nhờ những mối quan hệ xã giao mà có thêm nghề tay trái, từ đó có thêm nguồn thu mới cho mình.

Tuổi Dần

Bước sang tháng mới, người tuổi Dần có một tháng nhiều may mắn và thuận lợi ở mọi phương diện. Sự nghiệp tiến triển tốt đẹp, hoàn thành mục tiêu cả ngắn và dài hạn. Người làm công ăn lương có cơ hội thăng tiến khi thể hiện được năng lực cá nhân lẫn tài dẫn dắt nhóm trong công việc.

Top con giáp may mắn dồn dập, tiền bạc đếm mỏi tay trong tháng 10/2019

Vận trình tài lộc tươi sáng, con giáp này không cần phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc. Tài vận tiếp tục tăng tiến, nhất là các khoản thu nhập ngoài luồng. Bản mệnh có nhiều cơ hội đầu tư thu về lợi nhuận cao. Con giáp này nên tận dụng hết mọi khả năng mình có để không bỏ phí cơ hội kiếm tiền. Tuy nhiên, bạn cũng nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, đừng tùy tiện tiêu pha theo ý thích.

Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu ngày càng hanh thông, thuận lợi, sự nghiệp phát triển nhanh chóng và gặt hái nhiều thành công lớn. Con giáp này khẳng định được năng lực của mình. Hơn thế nữa vận quý nhân trong tháng vượng, bản mệnh được giúp đỡ, chính vì thế mà mọi việc trôi chảy hơn rất nhiều.

Trong tháng 10/2019, vận trình tài lộc ngày càng khởi sắc, tiền bạc đổ về theo cả thu nhập chính và thu nhập phụ. Con giáp này khá may mắn khi không để việc chính ảnh hưởng đến nghề tay trái và ngược lại. Bản mệnh nên cố gắng nắm bắt thời cơ kiếm tiền trong tháng phát tài 2019 này, để từ giờ đến cuối năm không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính nữa.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN