Thứ ba, 22/06/2021 | 15:02
RSS

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 23/9: Nhân Mã tình yêu thăng hoa

Chủ nhật, 22/09/2019, 11:10 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 2 ngày 23/9/2019 mới nhất.

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 23/9/2019 mới nhất2

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có thể sẽ phải tiếc nuối và hối hận vì không chịu suy nghĩ kĩ càng hơn. Chẳng hiểu sao, Dương Dương lại quyết định chuyện quan trọng một cách chóng vánh đến như thế.

Bạn hãy học cách kiên nhẫn và bình tĩnh hơn trong mọi chuyện nhé. Khi thời gian không còn nhiều mới cần phải quyết định nhanh, nhưng nên nhớ rằng ta phải xét hết các trường hợp tốt xấu có thể xảy ra để hạn chế bớt những rủi ro khi đưa ra quyết định một cách tùy hứng như vậy.

Tử vi hàng ngày 23/9/2019 thứ 2 của Cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu trở nên thiếu tự tin, dường như sự gắn kết cảm xúc của bạn bị gián đoạn nên bạn cảm thấy lo lắng, quan ngại đủ điều dù thực tế không đúng như thế.

Kim Ngưu đừng quên đọc sách và tự học hỏi thêm. Phải học cách tăng giá trị của bản thân, không ngừng tích lũy sức lực, tri thức. Chứ đừng chăm chăm làm những thứ hiện tại mà quên cả việc cải thiện bản thân.

Tử vi hàng ngày 23/9/2019 thứ 2 của Cung Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử bị cảm xúc ảnh hưởng quá nhiều. Bạn không thể chấp nhận việc người mình yêu còn có quá nhiều khiếm khuyết, chỉ muốn giải quyết mọi việc cho nhanh. Tuy nhiên, Song Song đừng để mình phải hối hận sau này nhé.

Hôm nay bạn sẽ nhận được những sự giúp đỡ nhiệt tình từ phía người thân và bạn bè trong công việc. Song Tử có những suy nghĩ khác về vấn đề này nên chưa chắc đó đã là điều bạn mong muốn, song ít nhất nó sẽ tốt vào thời điểm này.

Tử vi hàng ngày 23/9/2019 thứ 2 của Cung Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải dự báo hôm nay bạn có thể gặp phải rắc rối trong công việc bởi tính bảo thủ của mình. Tuy Giải Nhi có năng lực, có khả năng nhưng điều đó không có nghĩa là bạn luôn luôn sáng suốt và không mắc sai lầm.

Cự Giải hôm nay sẽ nhận được nhiều tình cảm từ người ấy với những hạnh phúc bất ngờ đó. Vì thế, hãy cố gắng trân trọng và vun vén cho tình yêu này luôn phát triển bền vững nhé!

Tử vi hàng ngày 23/9/2019 thứ 2 của Cung Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cần phải chậm lại thêm chút nữa trong những quyết định của mình nhé. Rung động có thể là nhất thời chứ chưa thực sự là duyên phận đến đâu, bước chậm mà chắc còn hơn để trái tim chịu những vết thương sâu.

Công việc hôm nay khá tốt, Sư Tử có thể sẽ chứng tỏ được khả năng của mình đối với cấp trên và đồng nghiệp. Bạn có thể sẽ giành được nhiều thành công khi phát huy năng lực cá nhân, không khó khăn nào có thể khiến cho bạn lùi bước.

Tử vi hàng ngày 23/9/2019 thứ 2 của Cung Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cảm thấy tình yêu cũng giống như một cuộc phiêu lưu vậy, bạn rất thích thời điểm hai người mới đến với nhau, bởi đây là thời điểm tình cảm nồng nhiệt nhất và đối phương có rất nhiều điều để ta khám phá.

Xử Nữ trở lên cởi mở và hài hước, chính vì thế mà bạn thu hút sự chú ý của rất nhiều khác giới. Bạn không nên quá vội vã bước vào một mối tình, hãy dành thời gian quan sát xem ai thực sự hợp với mình đã nhé!

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 23/9/2019 mới nhất

Tử vi hàng ngày 23/9/2019 thứ 2 của Cung Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình đang quá đề cao những phán đoán của mình đó. Đúng là bạn thông minh nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn biết tuốt mọi thứ. Hãy suy nghĩ cẩn trọng, cân nhắc các yếu tố trước khi nhận định.

Về tình duyên, Thiên Bình được người ấy động viên rất nhiều. Cũng may khi có chỗ dựa tình cảm đúng không nào, hãy trân trọng người ở bên mình cả khi thành công lẫn khi thất bại.

Tử vi hàng ngày 23/9/2019 thứ 2 của Cung Hổ Cáp (24/10-21/11)

Hổ Cáp có thể sẽ cần đến một chút lòng tin để không còn bị những lời đồn đoán ngoài kia làm cho lung lạc nữa. Tình yêu của bạn có thể sẽ bị vứt bỏ vì thế đó.

Hổ Cáp đang có nhiều cơ hội để khẳng định mình trước cấp trên, nhưng nếu cứ mãi đắm chìm trong chuyện tình cảm, bạn sẽ lỡ mất thời cơ đó. Hãy cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định nhé.

Tử vi hàng ngày 23/9/2019 thứ 2 của Cung Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đang có được tình yêu khiến bao nhiêu người ngưỡng mộ. Hai bạn hòa hợp với nhau về nhiều mặt, không để cho mình phải mất đi thời gian lãng phí tìm kiếm một nửa.

Hôm nay, những chú ngựa nên tránh đầu tư tài chính và cẩn trọng trong những việc liên quan đến tiền bạc, bởi có thể bạn sẽ bị lừa gạt tiền đó. Tiền mình làm ra chẳng dễ dàng chút nào, vì thế bạn nên biết quý trọng đồng tiền.

Tử vi hàng ngày 23/9/2019 thứ 2 của Cung Ma Kết (22/12-19/1)

Môi trường làm việc của Kết Nhi rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hứng thú làm việc của bạn, ảnh hưởng hiệu quả lao động, lãng phí tài năng, chặn đường thăng tiến. Vì thế, hãy cố gắng hòa đồng với mọi người, điều đó  sẽ có lợi hơn cho bạn.

Chuyện tình duyên của Ma Kết khá tốt đẹp trong ngày cuối tuần này. Bạn có sức hút khá lớn với người khác phái. Sự nồng ấm và thân thiện của bạn khiến ai cũng muốn lại gần. Có nhiều cơ hội nên hãy chọn người phù hợp với mình nhé.

Tử vi hàng ngày 23/9/2019 thứ 2 của Cung Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình khá nuông chiều bản thân và có đối chút phá cách. Bạn không mấy tập trung vào công việc, chỉ cần chán làm việc gì là bạn sẵn sàng bỏ đấy đi chơi ngay.

Bảo Bình còn là một người luôn lo lắng từng li từng tí cho nửa kia của mình, mỗi khi hẹn hò tới đâu chơi, người ta gần như chẳng phải suy nghĩ gì cả. Bạn chính là người đã lập kế hoạch hết rồi.

Tử vi hàng ngày 23/9/2019 thứ 2 của Cung Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư đang tỏ ra cực kỳ vô lý khi đòi hỏi người khác phải nhất nhất làm theo ý mình. Có thể bạn là người đi trước và là người có nhiều kinh nghiệm hơn nhưng cũng cần phải từ từ giải thích.

Ngày hôm nay, Song Ngư nên tập trung nguồn năng lượng vô tận của mình vào những việc phù hợp hơn, phát huy năng lực của mình đúng nơi đúng chỗ, điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được thành công hơn.

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm ! Tổng hợp theo lichngaytot.com

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN