Thứ năm, 06/05/2021 | 05:36
RSS

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 21/9: Nhân Mã tài lộc ổn định

Thứ sáu, 20/09/2019, 10:48 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 21/9/2019 mới nhất.

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 21/9/2019 mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/9/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Kim Ngưu không được may mắn trong chuyện tiền bạc cho lắm, cần tránh các quyết định đầu tư mạo hiểm. Hơn nữa thời gian này có những dấu hiệu thâm hụt tài chính nhưng bạn lại không để ý cho lắm, nguyên nhân của sự việc này là do bạn không kiểm soát được việc thu chi nên mới bất cẩn như vậy.

Về phương diện tình cảm, bạn và người ấy có thể cãi vã một chút vì những khúc mắc trong cuộc sống chung của hai người, nhưng đây chính là cơ hội để cung hoàng đạo này nói rõ lòng mình, những suy nghĩ của bản thân, chỉ cần bạn không dùng những lời lẽ nặng nề thì đối phương vẫn đủ kiên nhẫn để lắng nghe.

Tử vi hàng ngày 21/9/2019 thứ 7 của Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử thể hiện mình là một người không dễ dàng bị lung lay trong chuyện tình cảm. Tuy bạn có nhiều mối quan hệ xã giao nhưng đều biết điểm dừng thích hợp để giữ cho tình yêu của mình không bị ảnh hưởng. Bạn chủ động gạt bỏ những mối quan hệ không cần thiết để dành thời gian cho tình yêu.

Có thể công việc sẽ hơi bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc trong ngày của bạn. Bạn chưa hoàn thành đúng nhiệm vụ được giao và không làm được như những gì mình đã cam kết. Chính vì thế mà khó tránh khỏi việc bị cấp trên khiển trách, thất vọng. Hãy nhanh chóng chấn chỉnh lại tinh thần của mình nhé.

Tử vi hàng ngày 21/9/2019 thứ 7 của Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tình yêu của Cự Giải bỗng trỗi dậy, bạn muốn độc chiếm đối phương, không thích họ có mối quan tâm khác ngoài bạn. Sự tiêu cực, ích kỷ đó đã đẩy mối quan hệ hai người vào tình trạng xung đột, bế tắc và hai người không có được tiếng nói chung cần thiết.

Là một chòm sao thích sự hoàn hảo nên ngay cả khi yêu bạn cũng muốn người đó toàn tâm toàn ý với mình, lúc nào cũng dính liền lấy nhau. Những mâu thuẫn cũng xuất phát từ đấy bởi cách thể hiện tình yêu của bạn quá thiên về cảm xúc, vô tình điều đó khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt, mệt mỏi đấy.

Tử vi hàng ngày 21/9/2019 thứ 7 của Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử khá nhạy cảm, với tính cách nhiệt tình nên những hoạt động nghệ thuật hay hình thức mới mẻ sẽ có sức hấp dẫn đặc biệt với bạn. Không những thế bạn còn lôi kéo được bạn bè, người thân cùng tham gia, mang lại không khí vô cùng vui vẻ và sôi động.

Chuyện tình cảm trong ngày cũng nhờ tình cảm chân thành và quyết tâm mạnh mẽ mà tiến triển đáng kể. Sư Tử trở nên lãng mạn, ngọt ngào, sẵn sàng theo đuổi người mình thích với quyết tâm cao độ. Có vẻ như cung hoàng đạo này đang muốn tạo ra một màn tỏ tình thật đặc biệt khiến đối phương phải bất ngờ và cảm động.

Tử vi hàng ngày 21/9/2019 thứ 7 của Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ trở nên nhanh nhạy hơn thường lệ, bạn biết cách sử dụng kiến thức sẵn có của mình để tạo ra giá trị cho bản thân. Thế nhưng đôi lúc bạn thường có thái độ coi thường những người không bằng mình, điều đó có thể làm giảm giá trị con người bạn đi rất nhiều.

Đối với chòm sao này, tình yêu là phải mang lại sự thoải mái và không ràng buộc, đó mới là điều bạn cần. Lúc này bạn cảm thấy sẵn sàng để bắt đầu một cuộc sống mới khi thấy mối quan hệ của mình đã đủ chín vì thế hãy chia sẻ điều đó với nửa kia của mình để cả hai cùng đưa ra quyết định vô cùng quan trọng này nhé.

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 21/9/2019 mới nhất

Tử vi hàng ngày 21/9/2019 thứ 7 của Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình vì không kiềm chế được cảm xúc của mình nên để cho công việc gặp phải không ít khó khăn, trở ngại. Bạn đặt cái tôi của mình lên quá cao và không muốn lắng nghe ý kiến của những người xung quanh, những lời góp ý chân thành của đồng nghiệp và cấp trên.

Công việc không trì trệ, kém hiệu quả đồng nghĩa tài chính cũng dậm chân tại chỗ, thậm chí hao hụt. Cung hoàng đạo này lại đặt quá nhiều cảm xúc vào những quyết định liên quan đến tiền bạc nên khó tránh khỏi sai sót nhất định. Nếu không sớm nhận ra điều này thì có lẽ bạn chỉ có thể nghe theo số phận sắp đặt mà thôi.

Tử vi hàng ngày 21/9/2019 thứ 7 của Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp suy nghĩ khá nhiều về chuyện tình cảm, đôi lúc bạn muốn kết thúc mooisi quan hệ này nhưng rồi vẫn cố níu kéo với hi vọng tới đâu hay tới đó. Tuy nhiên trong tình yêu bạn cần thành thật với bản thân mình, điều đó mới làm bạn hạnh phúc chứ không phải cố gắng làm hài lòng người khác.

Do thiếu tập trung mà chòm sao này mắc sai sót trong công việc, bạn có thể bị trách mắc nhưng hãy chủ động sửa sai. Mọi người chỉ đưa ra lời khuyên muốn bạn tốt hơn thôi, hãy cố gắng kiểm soát mọi việc để chúng không vượt tầm kiểm soát và đừng đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào trong ngày hôm nay.

Tử vi hàng ngày 21/9/2019 thứ 7 của Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình hình tài chính ổn định, cung hoàng đạo này nên học cách kiểm soát bản thân tốt hơn, đừng để người khác thấy bạn dễ bị nắm điểm yếu và chiếm đoạt cơ hội của bạn. Có thể đối phương thấy bạn hay chần chừ, bối rối ở những phút quan trọng mà lợi dụng để nẫng tay trên mà trở tay không kịp.

Nhân Mã cũng hay biểu độ cảm xúc quá nhiều trong chuyện tình cảm, điều này khiến đối phương cảm thấy không thoải mái. Có thể là do bạn gặp khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới nên hay làm quá lên một chút, điều này hoàn hoàn trái ngược với tính cách của bạn.

Tử vi hàng ngày 21/9/2019 thứ 7 của Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể gặp chút vấn đề khiến bạn chán nản và muộn phiền trong công việc. Dù việc này không quá nghiêm trọng nên bạn đừng lo lắng quá, hãy bình tĩnh, tin vào khả năng của mình thì mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chóng thôi.

Chòm sao này cảm nhận rõ được sự chân thành mà người ấy dành cho mình. Đây cũng là sức mạnh để bạn cảm thấy lạc quan, yêu đời hơn. Nhưng có vẻ như bạn đang đặt mong muốn bản thân lên hàng đầu, dù ai nói thế nào đi chăng nữa, đừng để nhu cầu của mình làm người mình yêu tổn thương nhé.

Tử vi hàng ngày 21/9/2019 thứ 7 của Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình trở nên cố chấp hơn thường lệ, bạn không chịu thỏa hiệp hay lắng nghe và điều này khiến công việc bị trì hoãn. Hãy nhớ rằng, bất cứ việc gì cũng đều cần có sự kết nối với mọi người. Thái độ tiêu cực của bạn hiện tại đã tự ngáng trở con đường giúp bạn đến với thành công nhanh hơn.

Trong chuyện tình yêu, cung hoàng đạo này đừng tự nhốt mình trong những tổn thương trong quá khứ nữa. Có thể sự phản bội trước đó khiến bạn khó chấp nhận nhưng suy cho cùng thì không ai giống ai cả, đừng đánh đồng tất cả mọi người đều không thành thật trong tình yêu.

Tử vi hàng ngày 21/9/2019 thứ 7 của Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư thể hiện mình là người nổi bật với sự thông minh và tấm lòng trắc ẩn của mình. Bạn luôn có thái độ khiêm tốn với những thành quả đạt được mà luôn dùng sự thân thiện, đúng mực để đối đãi với mọi người, nhờ vậy mà có thêm những mối quan hệ thân thiết.

Chòm sao này có xu hướng quan tâm đến vấn đề vật chất và tiêu tốn nhiều tiền bạc để làm đẹp cho bản thân, tạo nên vẻ bề ngoài thu hút hơn để thỏa mãn những gì bạn mong muốn về bản thân mình. Thế nhưng hãy biết chừng mực, đừng để mọi thứ đi quá đà kẻo hối hận cũng không kịp đâu đấy.

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN