Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:36
RSS

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 20/9: Tuổi Thân tài lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh

Thứ năm, 19/09/2019, 09:41 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong thứ 6 ngày 20/9/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 20/9/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 20/9/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp ngày tam hợp nên vận trình công việc vô cùng suôn sẻ, thu được thành quả đáng kể, khả năng sắp xếp mọi thứ của con giáp này cũng rất chu toàn. Nhân cơ hội này hãy nhanh chóng xúc tiến những dự án, chiến lược quan trọng, tạo ra nền tảng thăng tiến cho sự nghiệp.

Tài lộc vượng đến từ chức vụ của mình, nhờ vị trí đang nắm giữ mà bản mệnh có thêm những nguồn thu nhập mới. Có thể sẽ được giới thiệu thêm việc bên ngoài, được hưởng chính sách ưu đãi hoặc thông tin đầu tư có giá trị, nhìn chung người tuổi Tý không phải lo lắng về chuyện tiền bạc trong ngày.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi thứ 6 ngày 20/9/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu vì gặp ngày ngũ hành tương sinh nên vận tài lộc hanh thông, có cơ hội cải thiện nguồn thu nhập cho chính mình. Hơn nữa con giáp này có khả năng quản lý tiền bạc rât tốt, biết nắm bắt thời cơ và đầu tư hiệu quả. Nếu thiếu vốn có thể nhờ người thân giúp đỡ, đảm bảo thu nhập rất dồi dào.

Nhân duyên không đáng ngại dù không có cát tinh hỗ trợ, chỉ cần con giáp này lưu ý tới lời ăn tiếng nói đừng để người khác bắt lỗi hoặc gây hiểu lầm là được. Khi cảm thấy khó bắt nhịp được với câu chuyện thì chỉ nên mỉm cười góp vui chứ không nhất thiết là phải lên tiếng để tránh những thị phi không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 20/9/2019 của tuổi Dần

Tử vi phương Đông cho biết người tuổi Dần bị đồng nghiệp ghen ghét, đố kị, cố tình gây cản trở khiến công việc bị trì trệ trong ngày Dần Thân tương xung. Không những thế con giáp này còn bị người khác nói xấu, vu oán giáng họa nên phải gánh chịu rất nhiều áp lực, nếu tinh thần không vững thì có thể gục gã bất cứ lúc nào.

May mắn là cấp trên của bản mệnh rất thấu tình đạt lý đã đứng ra dàn xếp và giải quyết vấn đề này một cách ổn thỏa. Tuổi Dần hãy cố giữ thái độ bình tĩnh, hòa nhã để tránh xung đột trực tiếp với đối phương ngoài ra đó cũng là cách để con giáp này chiếm được cảm tình của những người xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 20/9/2019 của tuổi Mão

Đường tài lộc của tuổi Mão có dấu hiệu hao hụt rất rõ ràng. Con giáp này không chỉ bị mất mát tài sản mà còn dễ vướng vào rắc rối phải dùng tiền bạc của chính mình để giải quyết. Chuyện làm ăn kinh doanh không thuận, lợi nhuận chưa thu được khiến tình hình càng trở nên bế tắc.

Dù không thể tin tưởng tất cả mọi người nhưng con giáp này hoàn toàn có thể dựa vào người thân trong lúc khó khăn này. Nếu cảm thấy mất phương hướng hay thiếu thốn thì nên nhờ cha mẹ hay anh chị em trong nhà tư vấn, tận dụng nguồn tài nguyên sẵn có trong gia đình cũng rất tốt đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 20/9/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp ngày tam hợp nên mọi việc đều hanh thông, thuận lợi. Đặc biệt là đường tình duyên vô cùng tốt, con giáp này nếu muốn tỏ tình hay cầu hôn thì nên tiến hành ngay, khả năng được đồng ý rất cao. Người độc thân có thể gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp trong tình huống bất ngờ.

Bản mệnh trong ngày mới này khá nhanh nhẹn nắm bắt thời cơ thì sẽ có thu nhập rát cao. Nhưng cơ hội chủ yếu đến từ người thân, dù sẽ vất vả hơn một chút như phải làm thêm giờ hay đi lại nhiều nhưng hãy người tuổi Thìn cố gắng, vì cơ hội kiếm tiền như này vốn chẳng có nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ 6 ngày 20/9/2019 của tuổi Tỵ

Tình hình tài chính ổn định, bản mệnh có một ngày thu nhập tốt nhờ chăm chỉ làm việc, chỉ cần năng nổ lên sẽ có nhiều ngồn thu. Bên cạnh đó với việc sắp xếp thời gian hợp lý nên việc nào cũng mang lại kết quả tốt, nếu người tuổi Tỵ có thể đầu tư dài hạn hơn thì tương lai sẽ rất tươi sáng.

Con giáp này được bạn bè giúp đỡ, mang đến những thông tin hữu ích trong việc kiếm tiền, với người làm nghề tự do thì đây chính là cơ hội vận trình sự nghiệp cực tốt, càng quen biết nhiều thì con đường công danh càng hanh thông.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 20/9/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi thứ 6 ngày 20/9/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay cũng là ngày thích hợp cho con giáp này phát triển các mối quan hệ xã giao cho mình. Chỉ cần bản mệnh năng ra ngoài gặp gỡ nhiều người là có được những trải nghiệm thú vị và bổ ích , dù có mệt mỏi đôi chút nhưng làm tới đâu thu tiền tới đó, có thêm nhiều đối tác làm ăn tin tưởng và lâu dài.

Thứ 6 này rất có lợi cho những người tuổi Ngọ theo nghiệp học hành hoặc chức vị vì được cát tinh trợ lực. Con giáp này đang trong giai đoạn thi cử, lên chức sẽ có nhiều ưu thế, đạt được kết quả mỹ mãn, đường quan lộc vô cùng rộng mở. Nếu biết tận dụng cơ hội thì sẽ nhanh chóng thu về thành quả đáng ngưỡng mộ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi thứ 6 ngày 20/9/2019 của tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi khởi sắc, con giáp này vừa có năng lực, vừa dũng cảm, dám làm dám đổi mới. Tinh thần tập trung cao độ với công việc, sẵn sàng tiến hành ngay các kế hoạch mới mà không chờ đợi thêm, bản mệnh muốn tận dụng từng giây phút để chớp lấy cơ hội và giành lợi thế cho mình.

Tuy nhiên cũng vì thế mà con giáp này trở nên hiếu thắng, thiếu kiên nhân hơn. Người tuổi Mùi cũng dễ dàng nổi nóng với người khác mà không chịu bàn bạc, thống nhất cách giải quyết chung. Không chỉ tranh cãi với đồng nghiệp, cấp trên mà bản mệnh còn đánh mất bình tĩnh, dễ mắc sai lầm không đáng có ảnh hưởng nghiêm trọng đến con đường sự nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi thứ 6 ngày 20/9/2019 của tuổi Thân

Vận trình tài lộc của tuổi Thân dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh nhờ ngũ hành Kim vượng. Về cơ bản các nguồn thu nhập đều tăng lên, nhất là những người làm về tài chính, ngân hàng, tín dụng thì càng có thành tích đáng nể, được cấp trên khen ngợi rất nhiều. Hãy phát huy điều này nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên đây sẽ là một ngày đầy căng thẳng đối với bản mệnh với những cuộc xung đột và tranh cãi xảy ra với nửa kia của mình, thậm chí cả người thân trong gia đình. Bên cạnh đó người tuổi Thân cần lưu ý sức khỏe đừng vì tham công tiếc việc mà ngược đãi bản thân khiến cơ thể kiệt sức.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi thứ 6 ngày 20/9/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu muốn phát triển sự nghiệp thì hoàn toàn có khả năng. Con giáp này có thể gia tăng thu nhập cho mình từ chính công việc đang làm, cơ hội không có nhiều nên hãy tận dụng thật tốt nhé, cố gắng càng thể hiện, càng nổi bật càng tốt bởi điều này sẽ giúp ích cho vận trình trong tương lai.

Mặc dù con giáp này vẫn có thể phạm phải lỗi sai nho nhỏ nhưng được cấp trên nâng đỡ nên cũng không đáng ngại. Người tuổi Dậu nên có thái độ tiếp thu để không phạm phải sai lầm vào lần sau, không những thế thái độ tích cực này còn gây được ấn tượng tốt với đồng nghiệp, lãnh đạo, tạo cơ hội tiến thân.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 20/9/2019 của tuổi Tuất

Vận trình tình duyên của người tuổi Tuất trong thứ sáu này rộng mở hơn bao giờ hết, đây là cơ hội cực kỳ tuyệt vời cho người độc thân tìm được một nửa cho mình. Hãy diện những bộ đồ thật đẹp khi ra ngoài để có được vẻ bề ngoài thu hút, biết đâu trong một khoảnh khắc tình cờ nào đó lại gặp được người ấy chứ.

Vì tính chất công việc thường xuyên thay đổi nên phải liên tục cập nhật tình hình, chỉ chủ quan mà lơ là một chút thôi cũng có thể trắng tay ngay, vì thế hãy cố gắng tập trung và theo dõi từng bước nhé. Về phương diện tình cảm nhờ có Tam Hội tương trợ nên các mối quan hệ trở nên hài hòa, vui vẻ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi thứ 6 ngày 20/9/2019 của tuổi Hợi

Mọi việc đều diễn ra hài hòa, suôn sẻ, các mối quan hệ của tuổi Hợi đang rất tốt đẹp, không có gì phải lo lắng. Những người con giáp này gặp gỡ cũng khá dễ chịu, dù có chút bất đồng, mâu thuẫn nhưng cũng bình tĩnh hòa giải nên mọi việc đều xử lý nhanh gọn, nhờ vậy mà vận trình tài lộc cải thiện hơn hẳn.

Vận đào hoa vượng tốt cho người độc thân nhưng lại ảnh hưởng tiêu cực đến những người đã có đôi có cặp. Bản mệnh quen biết và thân thiết với khá nhiều bạn bè khác giới nên người ấy cảm thấy ghen tuông, khó chịu. Người tuổi Hợi nên giải thích rõ ràng cho đối phương hiểu và hạn chế tiếp xúc thân mật với người khác.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 7 ngày 21/9/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 20/9/2019.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN