Thứ ba, 28/09/2021 | 11:30
RSS

Mí mắt tiết lộ bất ngờ về tình duyên cuộc đời

Thứ sáu, 28/07/2017, 07:27 (GMT+7)

Sở hữu mắt một mí (cả hai bên mắt), chứng tỏ bạn thuộc tuýp người thận trọng, những người sở hữu tướng mắt hai mí thì có lối suy nghĩ lạc quan.

Người có mắt hai mí

Thông thường, những người sở hữu tướng mắt hai mí (cả hai bên mắt) có nhân duyên tốt, lối suy nghĩ lạc quan, được nhiều người yêu mến. Bên cạnh đó, người này cũng rất thủy chung trong tình yêu và hôn nhân. 

Nếu là nam giới, họ tự tin, chủ động trong mọi tình huống, biết phát huy sở trường cũng như làm chủ bầu không khí ở khắp mọi nơi mỗi khi họ xuất hiện. Tài ăn nói của người này cũng tốt, nên “cưa đổ” phái yếu một cách dễ dàng.

Mắt hai mí. Ảnh minh họa

Mắt hai mí. Ảnh minh họa

Người có mắt một mí

Sở hữu mắt một mí (cả hai bên mắt), chứng tỏ bạn thuộc tuýp người thận trọng, làm việc gì cũng suy tính kỹ càng, đôi khi thiếu quyết đoán, do dự vì lo lắng thái quá. 

Đàn ông mắt một mí khá tỉ mỉ trong công việc cũng như lựa chọn bạn đời. Họ có tinh thần trách nhiệm cao với gia đình, luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho vợ và con cái. 

Mắt một mí. Ảnh minh họa

Mắt trái một mí, mắt phải hai mí

Bạn đang cố che giấu sự năng động và phóng khoáng của mình dưới vỏ bọc của một người lạnh lùng và cực kì điềm đạm. Nữ giới có đôi mắt này thường sâu sắc và tinh tế trong khi nam giới vô cùng ga lăng. Vì thế, bạn như thỏi nam châm thu hút nhiều người hướng về mình. Nhưng đáng tiếc, không một ai thật sự hiểu bạn.

Trên con đường nhân duyên của mình, bạn sẽ phải đối mặt với việc cảm thấy bất lực và cực kì khó khăn khi muốn ai đó yêu mình thật lòng. Nhân duyên của bạn trắc trở và nhiều chông gai.

Mắt trái hai mí, mắt phải một mí

Bạn là người ngoài lạnh trong nóng. Thoạt đầu, khi tiếp xúc bạn, hầu hết mọi người sẽ nghĩ là bạn khó gần nhưng khi đã có điểm chung hoặc trải qua thời gian lâu dài, họ sẽ hiểu được bạn là một người vô cùng ấm áp. Tình cảm của bạn như một làn gió mát khi hè đến và ấm áp khi đông về.

Đường nhân duyên của bạn vì vậy mà bình yên và không nhiều biến cố. Tuy không mãnh liệt nhưng nó lại âm thầm và sâu sắc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo*

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN