Chủ nhật, 17/10/2021 | 08:14
RSS

Nhìn thấu tính cách con người qua màu mắt

Chủ nhật, 02/07/2017, 06:55 (GMT+7)

Đôi mắt không biết nói dối, nhìn vào “cửa sổ cho tâm hồn”, chúng ta có thể biết khá nhiều sự thật.

Màu mắt nâu

Nếu có màu mắt này, bạn thuộc tuýp người cá tính, tự tin, đồng thời cũng rất giản dị và khiêm tốn. Những người có đôi mắt màu nâu tối hoặc nâu nhạt được coi là chỗ dựa tinh thần tuyệt cho mọi người vì họ luôn biết cách làm cho những người thân yêu cảm thấy hài lòng và hạnh phúc.

Bên cạnh đó, những người có đôi mắt màu nâu sẫm có khuynh hướng trở thành người lãnh đạo và ít có nguy cơ mắc thói xấu hoặc nghiện ngập. Đồng thời, họ cũng thuộc tuýp người sở hữu sức mạnh thể chất và tinh thần to lớn.

Màu mắt nâu. Ảnh minh họa

Màu mắt nâu. Ảnh minh họa

Màu mắt xanh dương

Xanh dương là màu mắt phổ biến thứ hai trên thế giới Tất cả những người sở hữu đôi mắt màu xanh dương đều đến từ cùng một tổ tiên. Theo nhân tướng học, những người này có khả năng miễn dịch với nỗi đau, tức là họ có thể chịu được nỗi đau nhiều lần so với những người có màu mắt khác.

Bên cạnh đó, những người có đôi mắt màu xanh dương cũng sở hữu khả năng chịu đựng tuyệt vời về tinh thần, cảm xúc. Họ có thể chịu đựng sự khó chịu nhiều giờ và bạn sẽ không bao giờ nghe thấy tiếng than thở hay khóc lóc từ họ.

Màu mắt xanh lá cây

Sở hữu màu mắt này, bạn thuộc tuýp người ương bướng và luôn hành động cứng đầu, nhưng bạn lại thích nghi rất nhanh với mọi thứ. Màu mắt màu này cũng cho thấy bạn có niềm đam mê mãnh liệt và ẩn chứa những điều huyền bí trong tâm hồn.

Đồng thời, màu xanh lá cây cũng được coi là màu rất trẻ trung, tươi mát. Vì vậy, những người sở hữu màu mắt này có xu hướng mang lại sự sống động và từ bi bất cứ nơi nào họ đi.

Nếu bạn có đôi mắt xanh lá, bạn có thể rất dễ nổi nóng, tức giận nhưng trái lại, bạn có thể chịu được áp lực. Bạn có thể thành công từ nơi người khác thất bại, bởi vì bạn có lòng quyết tâm cao.

Màu mắt đen

Màu mắt đen. Ảnh minh họa

Màu mắt đen. Ảnh minh họa

Theo nhân tướng học, những người sở hữu đôi mắt màu đen rất đáng tin cậy. Họ luôn giữ những bí mật thầm kín trong lòng và sống phụ thuộc vào những kí ức ấy. Họ rất có trách nhiệm với mọi thứ xung quanh, đặc biệt là bạn bè của mình. Đặc biệt, họ có thể chịu được áp lực và không bị cuốn theo xu thế thời gian và hoàn cảnh.

Những người sở hữu màu mắt đen đáng tin cậy và không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi cảm xúc. Lời khuyên của họ thường xuất phát từ kinh nghiệm và sự thờ ơ đối với những khó khăn tạm thời. Đừng nghĩ rằng những người sở hữu màu mắt này nghiêm túc hoặc nhàm chán; bởi vì họ luôn coi cuộc sống giống như một bữa tiệc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo*

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN