Thứ hai, 02/10/2023 | 11:07
RSS

Hai nam sinh hôn nhau cả trăm lần giữa đám đông vì... đánh lộn

Thứ hai, 26/06/2017, 11:47 (GMT+7)

Đoạn clip hai nam sinh bị phạt ôm hôn 100 cái trước đám đông được đăng tải trên tài khoản Facebook Youshare đã thu được 2 triệu lượt xem, đồng thời cũng gây ra cuộc tranh luận dữ dội giữa các thành viên.

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội Thái Lan đang lan truyền những hình ảnh gây tranh cãi về hình phạt "ôm hôn 100 cái" mà một cô giáo đã đưa ra cho hai nam sinh đánh nhau.

Tuy không ai biết giữa 2 chàng trai này đã xảy ra mâu thuẫn gì, nhưng họ đã lao vào đánh nhau một trận long trời lở đất. Mãi tới khi cô giáo can thiệp, 2 nam sinh mới chịu buông đối phương ra và tạm thời hoà giải với nhau.

Cảnh tượng hai nam sinh hôn nhau gây xôn xao. Ảnh: newsthailand

Cảnh tượng hai nam sinh hôn nhau gây xôn xao. Ảnh: newsthailand

Sau đó, thay vì mời phụ huynh đến trường như những người khác, cô giáo lại phạt 2 học sinh ngỗ ngược của mình bằng cách bắt cả 2 đứng trong một chiếc khung hình vuông cực nhỏ, tới nỗi mà 2 người phải ôm nhau thật chặt mới miễn cưỡng đứng được giữa chiếc khung ấy.

Chưa dừng lại ở đó, cô giáo còn yêu cầu 2 chàng trai phải thơm vào má "kẻ địch" đủ 100 lần trước mặt đám đông thì mới được phép bước ra ngoài.

Một vài người cho rằng hình phạt này là không phù hợp vì nó sẽ khiến hai cậu bé trở thành mục tiêu bị trêu đùa sau này. Họ cho rằng thiếu gì cách phạt tốt hơn, điều đó sẽ khiến 2 người càng ghét nhau hơn mà thôi.

Clip ghi lại hình phạt đánh nhau của cô giáo Thái Lan gây tranh cãi. Nguồn: Youshare

Những người khác cho rằng hình phạt với mục đích gây xẩu hổ sẽ gửi đi một thông điệp tiêu cực về các học sinh đồng tính. Bên cạnh những ý kiến trái chiều, phần lớn lại tỏ ra thích thú, tán thưởng hình thức phạt độc đáo của cô giáo này.

Cư dân mạng bình luận: "Từ nay về sau đố 2 cậu kia dám đánh nhau tiếp đấy!", "Tôi nghĩ sau vụ này 2 đứa nó sẽ quay ra yêu nhau, chỉ còn chờ ngày họ công khai nữa thôi", "Thật sự đây là hình phạt hài nhất được biết", "Nhìn 2 nam sinh dễ thương ghê! Cách xử lý của cô giáo quả thực quá tuyệt vời luôn!"...

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN