Chủ nhật, 01/10/2023 | 21:48
RSS

Chết tức tưởi vì vợ cũ nổi cơn ghen, ngâm đồ lót vào thuốc trừ sâu

Thứ hai, 26/06/2017, 07:16 (GMT+7)

Vợ cũ đã lén lấy 1 chiếc quần lót đang phơi bên ngoài của chồng cũ rồi mang về ngâm trong dung dịch thuốc trừ sâu khiến anh này chết tức tưởi.

Ngày 19/6 vừa qua, tòa án thành phố Liễu Châu, tỉnh Quảng Tây của Trung Quốc vừa mở một phiên tòa xét xử người phụ nữ họ Bối vì hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến tử vong cho nạn nhân.

Theo đó, vào tháng 7/2016, chị Bối đã lén rút một chiếc quần lót đang phơi ngoài sào của chồng cũ mình là anh Đàm rồi ngâm vào dung dịch thuốc trừ sâu pha loãng. Hành vi này bộc phát do ghen tuông, nghi ngờ chồng có mối quan hệ bất chính.

Người vợ cũ ngâm đồ lót chồng vào thuốc trừ sâu tại tòa. Ảnh: Chinanews

Người vợ cũ ngâm đồ lót chồng vào thuốc trừ sâu tại tòa. Ảnh: Chinanews

Ban đầu chị Bối chỉ định cảnh cáo chồng, nhưng không ngờ sau khi anh Đàm mặc chiếc quần đó vào, anh bị trúng độc, nhiều cơ quan trong cơ thể không hoạt động bình thường được. Người đàn ông xấu số đã trải qua những tháng ngày đau đớn vì chất độc.

Ngày 25/7/2016, cô Bối tự mình đến sở cảnh sát đầu thú. Ngày 27/7, anh Đàm tử vong do niêm mạc bộ phận sinh dục bị trúng độc qua da khiến nhiều bộ phận trong cơ thể mất chức năng hoạt động.

Quang cảnh phiên tòa xử người vợ hại chết chồng. Ảnh: Chinanews

Quang cảnh phiên tòa xử người vợ hại chết chồng. Ảnh: Chinanews

Tại phiên tòa sơ thẩm, cô Bối cho biết mình và anh Đàm kết hôn có 2 đứa con, sau vì bất đồng trong nuôi dạy con cái và nhiều chuyện khác nên đã ly hôn. Sau khi ly dị, 2 người vẫn sống chung với nhau, cũng từng nghĩ đến chuyện quay lại.

Một ngày tháng 7/2016, vì nghi ngờ anh Đàm có mối quan hệ khác bên ngoài nên cô Bối định cho đối phương 1 bài học, khiến chồng cũ bị thương nhẹ 1 chút để cảnh cáo.

Chứng kiến chồng mình quằn quại vì độc tính của thuốc trừ sâu, chị rất ân hận vì không ngờ độc tính của loại thuốc này quá mạnh mẽ đến thế. Biết chuyện, cô con gái lớn đã khuyên mẹ ra đầu thú để nhận được sự khoan hồng của pháp luật

Tại phiên tòa diễn ra ngày 19/6, bố mẹ của nạn nhân đã yêu cầu cô Bối bồi thường 70947 NDT (~230 triệu VND) và phải bị khởi tố hình sự. Tuy nhiên, vụ án này vẫn chưa được tuyên án và đang chờ ngày giải quyết.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN