Thứ sáu, 22/09/2023 | 02:12
RSS

Quên thắt dây an toàn, mẹ đau đớn nhìn con lăn lông lốc từ xe xuống đường

Thứ bảy, 24/06/2017, 16:02 (GMT+7)

Người đi đường thất kinh nhìn cửa bên trái của chiếc SUV màu trắng bất ngờ bật tung ra, kéo theo đó là bé trai nhỏ tuổi cùng với khoang ghế phụ dành cho trẻ em bị hất văng xuống đường.

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 21/06 vừa qua tại khu vực ngã tư đông người ở thành phố San Antonio, hạt Bexar, bang Texas, Hoa Kỳ. Cảnh tượng được tài xế Claudia Alanis ghi lại.

Khi đang rẽ phải để tiến vào con phố Laredo St. thì phần cửa bên trái của chiếc SUV màu trắng phía trước xe của Claudia bất ngờ bật tung ra, kéo theo đó là bé trai nhỏ tuổi cùng với khoang ghế phụ dành cho trẻ em bị hất văng xuống đường.

Cửa chiếc xe ô tô bật ra khi bắt đầu rẽ phải. Ảnh: Claudia Alanis

Cửa chiếc xe ô tô bật ra khi bắt đầu rẽ phải. Ảnh: Claudia Alanis 

Cô cho biết: “Lúc đó tôi đang dừng đèn đỏ, ngay khi chiếc xe rẽ phải, cánh cửa đã bung ra, đứa trẻ cùng chiếc ghế của nó văng xuống đường. Thằng bé đã chạy về phía một người xa lạ vì nó quá sợ hãi. Tôi tin rằng người ngồi ở ghế lái là mẹ đứa trẻ, cô ấy đã khóc và chạy về phía con mình”. 

Nhận ra sự cố trên, những tài xế xung quanh đãcũng lập tức phanh gấp khiến phương tiện của mình bị dừng lại đột ngột. Còn cậu bé nhỏ tuổi cứ thế chạy thẳng vào vòng tay của một người lạ mặt vì quá sợ hãi".

Mẹ không cài dây an toàn, con lăn xuống đường từ xe ô tô. Ảnh: Claudia Alanis

Mẹ không cài dây an toàn, con lăn xuống đường từ xe ô tô. Ảnh: Claudia Alanis 

Cơ quan chức năng hiện đã bắt giữ Jocelyn Nicole Hernandez, 26 tuổi, mẹ của đứa trẻ gặp nạn về hành vi không cài đai an toàn cho trẻ dưới 4 tuổi trong ôtô. Cậu bé 1 tuổi được điều trị các vết trầy xước ngay tại hiện trường, em không gặp phải chấn thương nghiêm trọng nào.

"Trường hợp xấu nhất rất có thể xảy đến nếu mọi người xung quanh không kịp thời dừng phương tiện của mình lại. Khoảng vài giây sau, người phụ nữ điều khiển chiếc SUV cũng phanh gấp và chạy tới nhặt món đồ vừa bị rơi khỏi xe", nhiều nhân chứng cho biết.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN