Chủ nhật, 26/09/2021 | 22:45
RSS

2 đứa trẻ đáng thương chết lạnh ngắt trong ô tô vì mẹ còn đang mải tiệc tùng

Thứ hai, 12/06/2017, 12:28 (GMT+7)

Amanda Hawkins, 19 tuổi, sống tại Texas, Mỹ, bị bắt giữ vì bỏ mặc hai đứa con nhỏ trong ôtô suốt 15 giờ đồng hồ vào một trong những ngày nắng nóng nhất của năm để đến dự tiệc cùng bạn bè.

Theo thông tin của sở cảnh sát quận Kerr (Mỹ) về vụ việc đau lòng thì Amanda Hawkins, 19 tuổi, đã bỏ mặc 2 đứa con của mình là Brynn Hawkins (1 tuổi) và Addyson Overgard-Eddy (2 tuổi) trong xe ô tô suốt 15 tiếng đồng hồ mà không hề cung cấp thức ăn hay nước uống.

vụ việc đau lòng

2 đứa trẻ trong vụ việc đau lòng. Ảnh: Facebook

Được biết, vào khoảng 9h tối ngày 6/6, Amanda Hawkins đã tham gia một bữa tiệc cùng với bạn bè. Vì không muốn phải vướng bận hai đứa nhỏ, người mẹ này đã sẵn sàng để mặc các con kêu khóc ngoài xe. Thậm chí khi có người bạn khuyên Amanda nên mang 2 đứa bé vào trong nhà, cô ta cũng không thèm đoái hoài.

Tới trưa ngày hôm sau (7/6), Amanda mới quay trở lại xe. Tuy nhiên, lúc này, 2 bé gái đều đã bất tỉnh  vì phải ngồi trong ô tô suốt 15 tiếng giữa lúc nhiệt độ ngoài trời lên tới 33 độ C.

Khi ấy, vì lo sợ gặp rắc rối, bà mẹ này không đưa các con đi bệnh viện ngay lập tức mà chỉ đến khi bạn trai thuyết phục, Amanda mới đưa con đến trung tâm y tế. Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau khi đến bệnh viện, hai bé đã tử vong.

bỏ mặc con trong ô tô

Chân dung người mẹ bỏ mặc con trong ô tô. Ảnh: Facebook

Ông Hierholzer, cảnh sát trưởng khu vực, cho biết: “Đây là trường hợp ngược đãi trẻ em kinh khủng nhất trong suốt 37 năm thực thi pháp luật của tôi”.

Hawkins bị bắt và phải đối mặt với 2 tội danh bao gồm bỏ mặc và ngược đãi trẻ em. Nếu bị tuyên có tội, bà mẹ 19 tuổi có thể phải chịu án hai năm tù.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN