Thứ hai, 25/10/2021 | 04:22
RSS

Vợ thuê người mẫu nội y dụ chồng ngoại tình để ly hôn

Thứ hai, 12/06/2017, 10:51 (GMT+7)

Một người vợ đã nhờ chương trình "To catch a cheater" (Bắt kẻ ngoại tình) dụ cho chồng mình có hành động trăng hoa rồi ghi hình lại để có cớ đòi ly hôn.

Julie, một người phụ nữ đến từ California, Mỹ đã lập gia đình được một thời gian, tuy nhiên cô không hề cảm thấy hạnh phúc với cuộc hôn nhân này. Theo lời kể của Juile, trong suốt thời gian chung sống với nhau, hai người thường xuyên cãi vã, to tiếng. Chồng của Juile thường xuyên gọi thẳng tên cô và buông ra những lời nói không mấy tốt đẹp gì.

Chán cảnh chung sống như vậy, Julie muốn ly hôn. Vì muốn tìm lý do chính đáng để được giải thoát, Julie đã tham gia vào thử nghiệm của kênh Youtube "To Catch a Cheater" (Tạm dịch: bắt kẻ ngoại tình).

dụ chồng ngoại tình

Cô gái tóc vàng giúp bà vợ dụ chồng ngoại tình. Ảnh: To Catch a Cheater

“Chúng tôi đã kết hôn được một thời gian và thường xuyên cãi nhau. Nếu bắt gặp được cảnh chồng tán tỉnh cô gái khác, tôi sẽ có lý do thích hợp để ly hôn. Tôi nghĩ mình đã sẵn sàng cho một cuộc sống mới”, Julie cho biết.

Chương trình thử nghiệm đã cử cô người mẫu Kristina tiếp cận chồng chị Julie ở bãi đỗ xe ngoài văn phòng của anh.

Cô gái mặc váy bó sát, nói với chồng chị Julie rằng cô đang trên đường tới chỗ chụp ảnh cho một hãng nội y và bắt đầu tán tỉnh, thậm chí đụng chạm vào anh. Cô còn khoe đường cong và gợi ý cho anh này chạm vào mình.

ngoại tình

Chân dung người vợ thử thách chồng ngoại tình. Ảnh: To Catch a Cheater

Chị Julie vô cùng ngạc nhiên khi chồng từ chối thẳng thừng trước cô người mẫu hỏi xin số điện thoại, mời đi ăn tối. Anh còn giơ ngón tay đeo nhẫn ra và đáp: "Tôi già bằng bố cô đó". Khi cô gái cố nài kéo, anh quát lên: "Tránh xa ra. Tôi nói không thì nghĩa là không".

Theo The Sun, hầu hết các bà vợ sẽ hạnh phúc khi chồng mình chẳng đoái hoài đến gái trẻ, nhưng chị Julie lại bực bội vì chồng không rơi vào bẫy. Chị khẳng định dù gì chăng nữa chị vẫn sẽ ly dị.

"Cuộc sống của tôi đã phụ thuộc vào anh ta quá lâu. Tôi đã luôn phải phục vụ anh ta. Tôi không thể làm như thế nữa", chị nói.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN